flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vietnam Airlines đi Mỹ

Vietnam Airlines – Vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines giá chỉ từ 900 USD. iLink booking hân hạnh là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại TP HCM, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Vietnam Airlines giá rẻ nhất hệ thống. Liên hệ đặt vé 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Giới thiệu Vietnam Airlines

Ngành hàng không dân dụng ở Việt Nam bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 năm 1951, với sự thành lập của hãng hàng không dân dụng đầu tiên Air Vietnam. Trong đó, chính phủ Việt Nam kiểm soát lên 75% vốn và Air France giữ 25%, với số vốn 18 triệu piastre (tức 306 triệu franc Pháp).Vietnam Airlines là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ nắm giữ cổ phần 69,93% Jetstar Pacific Airlines. Hãng nắm 49% trong Cambodia Angkor Air, hãng hàng không quốc gia Campuchia, và 100% trong VASCO, một hãng bay nhỏ chuyên bay ở khu vực miền Nam Việt Nam.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đi Mỹ có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 46 điểm đến ở 19 quốc gia. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam: Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hãng được đánh giá 3 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Đội bay Hàng không Dân dụng Việt Nam, ngoài các máy bay Boeing 727 thu được của Air Vietnam, còn được tăng cường bởi các máy bay củaLiên Xô như Tupolev Tu-134, Tupolev Tu-154… Một số đường bay quốc tế mới đến Viêng Chăn và Băng Cốc được mở lần lượt vào các năm 1976 và 1978…

Quy định hành lý của Vietnam Airlines

Về quy định hành lý xách tay của Vietnam Airline: hành khách hạng Thương Gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches).

Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

Hành lý ký gửi Vietnam Airlines: sẽ có tiêu chuẩn hành lý ký gửi áp dụng tương ứng với từng giai đoạn theo chương trình cũa hãng.

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại TP HCM

Tại Tp.HCM, iLink Booking là đại lý vé máy bay lớn nhất bán vé máy bay Vietnam Airlines. Trải qua nhiều năm phục vụ hành khách và gắn bó với Vietnam Airlines, iLink Booking đã có sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng trên toàn lãnh thổ Viet Nam. iLink Booking đã có những đóng góp đáng kể cho Vietnam Airlines và được công nhận là đối tác vàng truyền thống của hàng không Việt Nam.

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Sử dụng hệ thống đặt chỗ của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng trong và ngoài nước, iLink Booking luôn có giá rẻ và tốt nhất cho quý khách hàng. Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ thường có giá rẻ hơn nhiều so với ngoài thị trường.

Share this Post!