flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Montreal (YUL) giá rẻ

Vé máy bay đi Montreal (YUL) giá rẻ
5 (100%) 4 votes

Vé máy bay đi Montreal giá rẻ giá chỉ từ 790 USD – iLink Booking là Tổng đại lý các hãng hàng không đi Mỹ và Canada, chuyên bán vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất. Giá vé máy bayđi Montreal là giá gốc rẻ nhất.

Vé máy bay đi Montreal của Canada giá rẻ thường đặt tại iLink Booking, Tổng đại lý ủy quyền của tất cả các hãng hàng không đi Mỹ và Canada, quý khách nếu có thắc mắc về hãng hàng không tốt nhất đi Montreal, giá vé máy bay đi Montreal? hãy liên hệ nhân viên chúng tôi để được giải đáp.

vé máy bay đi montreal giá rẻ

(Vé máy bay đi Montreal giá rẻ)

Vé máy bay đi Montreal giá rẻ

Vé máy bay đi Montreal giá rẻ nhất nếu quý khách đặt cho các hãng hàng không khai thác chuyến bay chính đến Montreal. Các đối tượng khách thường mua vé máy bay từ Việt Nam đi Montreal là:

  • Vé máy bay đi du học ở Montreal
  • Vé máy bay đi Định Cư ở Montreal
  • Vé máy bayđi du lịch ở Montreal

Tuyến bay từ Việt Nam đi Montreal

Từ Việt Nam, quý khách muốn đặt vé máy bay đi Montreal từ hai đầu Hà Nội và TP HCM, từ Hà Nội quý khách sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài, từ đầu TP HCM quý khách sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất.

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Montreal (Canada)
  • Vé máy bay từ TP HCM đi Montreal (Canada)

Quý khách nên tham khảo hành trình đẹp, thời gian chờ ít nhất và giá vé rẻ nhất cho hành trình bay muong muốn ngay từ hôm nay. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Ngoài ra quý khách có thể mua vé máy bay đến các thành phố khác của Canada: Vé máy bay đi Vancover, vé máy bay đi Toronto …

Giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé máy bay đi Montreal rẻ nhất trên hệ thống là 790 USD, giá vé cho hành trình từ Vietnam đi Montreal dao động từ 790 USD đến 1800 USD. Quý khách có thể tham khảo giá qua hệ thống đặt vé của chúng tôi hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên iLink booking để được giải đáp.

Chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng “Đặt vé càng sớm – Giá càng rẻ”. Thường quý khách nên đặt vé trước từ 2 tuần đến 1 tháng so với thời gian dự định đi của mình. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất ngay khi quý khách yêu cầu tra giá vé máy bay đi Mỹ và Canada.

Sân bay quốc tế Montreal

Mã code sân bay Montreal là YUL

Montreal Mirabel International Airport hay còn được gọi là sân bay Mirabel: sân bay Montrial nằm ở Mirabel, Quebec, Canada, cách Montreal 39 km về phía tây bắc, sân bay này hoạt động từ tháng 10 năm 1975. Đây là sân bay lớn thứ 2 thế giới về diện bề mặt 399,6 km² xếp sau sân bay quốc tế King Fahd.

Giới thiệu về du lịch Montrial

Montreal nằm ngay vùng đất giữa hai con sông Lawrence và Ottawa, thành phố Montreal (Canada) được đặt theo tên của một đỉnh cao nhất trong dãy núi đá vôi ở vùng này. Montreal là thành phố lớn nhất của bang Quebec và cũng là thành phố đông dân thứ nhì ở Canada. Đây còn là một thành phố quan trọng của Bắc Mỹ, nếu không muốn nói là của thế giới, về thương mại, kỹ nghệ, đầu tư, chính trị, du lịch và nhất là về các hoạt động văn hóa.

Montreal quả thực đã trở thành một thắng cảnh độc đáo, một địa điểm du lịch mỗi năm thu hút hàng chục triệu du khách khắp thế giới đến thưởng lãm.

Ngôn ngữ địa phương ở Montreal chủ yếu là tiếng Pháp tại thành phố này xếp thứ hai thế giới, chỉ sau Paris mà thôi. Nơi đây có nét kiến trúc đa dạng và nền văn hóa muôn màu, bởi Montreal là thành phố đa sắc tộc với dân ngụ cư đến từ hơn 100 đất nước khác nhau. Người Anh và người Pháp đã cùng xây dựng lên Montreal.

Nền văn hóa độc đáo của Montreal là các liên hoan kịch, nhạc quốc tế, phim và nhạc Jazz được tổ chức vào mùa hè hàng năm. Montreal có hơn 50 nhà hát và hơn 100 rạp chiếu bóng với sự hoạt động của hai dàn nhạc giao hưởng, một nhà hát opera, nhiều nhóm múa hiện đại và một đoàn ba lê nổi tiếng thế giới. Nhiều tác phẩm nghệ thuật cổ và đương đại có tầm cỡ quốc tế được trưng bày tại 20 bảo tàng về khảo cổ học và bảo tàng các tác phẩm hài hước.

Còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Montreal (Canada) để khám phá thành phố cổ này. Chúng tôi sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Share this Post!