Danh sách các sân bay ở tiểu bang Colorado

Colorado là một tiểu bang nằm ở phía Tây miền trung nước Mỹ. Colorado nổi tiếng với địa hình đồi núi là chủ yếu với các dãy núi như Rocky, San Juan. Colorado tiếp giáp với các tiểu bang như: Kansas, Oklahoma, New Mexico, Arizona, Utah, Wyoming, Nebraska. Denver là thành phố lớn nhất ở Colorado ngoài ra còn có các thành phố lớn khác như Colorado Springs của quận El Paso hay Grand Junction của quận Mesa.

Danh sách các sân bay ở tiểu bang Colorado

Sân bay  Mã IATA
Sân bay Colorado Springs COS
Sân bay quốc tế Denver DEN
Sân bay Eagle County EGE
Sân bay Telluride TEX
Sân bay Aspen Pitkin ASE
Sân bay Pueblo Memorial PUB
Sân bay Grand Junction GJT
Sân bay Montrose MTJ
Sân bay Northern Colorado FNL
Sân bay Yampa Valley HDN
Sân bay Centennial APA
Sân bay Front Range FTG
Sân bay Rocky Mountain Metropolitan BJC
Sân bay Gunnison–Crested Butte GUC
Sân bay Rifle Garfield RIL
Sân bay Leadville-Lake LXV
Sân bay San Luis Valley ALS
Sân bay Durango-La Plata DRO
Sân bay Meadow Lake FLY
Sân bay Steamboat Springs SBS

Sân bay ở Colorado khá nhiều nhưng có thể chú ý đến 2 sân bay chính sau đây:

1. Sân bay Colorado Springs ( Mã IATA: COS)

Là sân bay dân dụng quân sự ở phía đông nam thành phố Colorado Springs thuộc quận El Paso và là sân bay bận rộn nhất tiểu bang Colorado.

Thời gian bay từ TP HCM/Hà Nội đi đến Sân bay Colorado Springs trung bình khoảng từ 22 giờ đến 27 giờ bay tuỳ theo thời gian nối chuyến của từng hãng ít nhất là qua 2 điểm dừng chân.

Ví dụ bạn đặt vé máy bay đi mỹ hãng United Airlines kết hợp với Asiana sẽ qua 2 điểm dừng là Sân bay Incheon và Sân bay quốc tế Los Angeles.

2. Sân bay quốc tế Denver ( Mã IATA: DEN)

Là sân bay rộng nhất nước Mỹ, đứng thứ hai thế giới. Hiện nay Sân bay Denver được các hãng hàng không như Air Canada, United Airlines, American Airlines, Delta Air Lines… khai thác.

Thời gian bay từ Việt Nam ở TP HCM/ Hà Nội đi đến Denver khoảng từ 18 giờ đến 25 giờ bay.

Thông thường sẽ quá cảnh tại các sân bay như Incheon – Hàn Quốc, Narita  – Nhật Bản, Hồng Kông.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi mỹ khứ hồi giá rẻ hay cần tư vấn về hành trình bay của mình vui lòng liên hệ cho Hotline : (028) 38.33.37.37. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng tại 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.

Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ilink đơn vị là tổng đại lý của các hãng hàng không quốc tế như: Eva Air, United Airlines, American Airlines, Delta Airlines, All nippon airways ( ANA), China Airlines….

Chúng tôi nhận đặt vé mới, đổi vé, hoàn vé, đổi ngày bay, mua thêm hành lý ký gửi, giao vé tận nơi khu vực TP HCM cho quý khách.

đặt vé máy bay đi mỹ