flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi New York (NYC)

Vé máy bay đi New York giá rẻ nhất chỉ từ 550 USD. iLink Booking hân hạnh là Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Trong Nước và Quốc Tế, chuyên bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Liên hệ đặt vé 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936.

New York được mệnh danh là một thành phố không bao giờ biết ngủ. Ngay cả về ban đêm thì nơi đây vẫn luôn tấp nập, nhộn nhịp và rộn ràng những bước chân của sự sống, của sự vận chuyển biến đổi không ngừng, của không gian, thời gian, của ý thức và cả một thời đại.

ve-may-bay-di-new-york

New York John F Kennedy – Sân bay tại New York

Phục vụ cho Thành phố New York Mỹ có 3 sân bay chính là: Sân bay New York John F Kennedy, Sân bay quốc tế Newark LibertySân bay LaGuardia

Sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK), tên ban đầu Sân bay Idlewild, là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Jamaica, Queens, ở Đông Nam Thành phố New York cách Hạ Manhattan 19 km. JFK là cửa ngõ hành khách quốc tế hàng đầu đến Hoa Kỳ và cũng là cửa ngõ vận chuyển hàng hóa hàng đầu đến Mỹ tính theo giá trị hàng vận chuyển.

Sân bay quốc tế Newark là một sân bay quốc tế phục vụ vùng đô thị New York, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Năm 2009, sân bay này đã phục vụ 33,1 triệu lượt khách, đây là sân bay bận rộn thứ nhì trong các sân bay của Thành phố New York, trước sân bay LaGuardia (phục vụ 24 triệu năm 2010 và sau sân bay quốc tế John F. Kennedy (phục vụ 46,5 triệu lượt trong năm 2010). Tổng cộng, có khoảng 104 triệu hành khách sử dụng các sân bay khu vực sân bay New York vào năm 2010, làm cho khu vực hệ thống sân bay khu vực New York bận rộn nhất tại Hoa Kỳ bởi số lượng hành khách và thứ hai thế giới sau khu vực London.

Vé máy bay đi New York giá rẻ

Hiện nay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ có rất nhiều hãng hàng không khai thác từ Việt Nam bao gồm 2 đầu TP HCM và Hà Nội. Xé có thêm nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng có nhu cầu đi : Du Lịch New York, du học New Yourk, định cư New Yourk hoặc đi công tác New York… Hãng hàng không rẻ nhất cho hành trình đi New York phải kể đến Cathay Pacific, Singapore Airlines, Korean Air, Emirates Airlines, China Eastern Airlines, Japan Airlines, Qantas Airways, Qatar Airways, Asiana Airlines, Lufthansa Airlines, Vietnam Airlines, Air France, Eva Air, Air China, United Airlines, Turkish Airlines …….

 • Vé máy bay Cathay Pacific (CX) đi New York giá chỉ từ 850 USD.
 • Vé máy bay Singapore Airlines (SQ) đi New York giá chỉ từ 570 USD.
 • Vé máy bay Korean Air (KE) đi New York giá chỉ từ 714 USD.
 • Vé máy bay Emirates Airlines (EK) đi New York giá chỉ từ 992 USD.
 • Vé máy bay China Eastern Airlines (MU) đi New York giá chỉ từ 550 USSD
 • Vé máy bay Japan Airlines (JL) đi New York giá chỉ từ 540 USD.
 • Vé máy bay Qantas Airways (QF) đi New York giá chỉ từ 800 USD.
 • Vé máy bay Qatar Airways (QR) đi New York giá chỉ từ 492 USD.
 • Vé máy bay Asiana Airlines (OZ) đi New York giá chỉ từ 910 USD.
 • Vé máy bay Lufthansa Airlines (LH) đi New York giá chỉ tư 1020 USD.
 • Vé máy bay Vietnam Airlines (VN) đi New York giá chỉ từ 750 USD.
 • Vé máy bay Air France (AF) đi New York giá chỉ từ 980 USD.
 • Vé máy bay Eva Air (BR) đi New York giá chỉ từ 613 USD.
 • Vé máy bay Air China (CA) đi New York giá chỉ từ 450 USD.
 • Vé máy bay United Airlines (UA) đi New York giá chỉ từ 600 USD.
 • Vé máy bay Turkish Airlines (TK) đi New York giá chỉ từ 739 USD.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, tùy vào thời điểm đặt vé giá vé máy bay đi New York có thể rẻ hơn hoặc mắc hơn. Quý khách cần đặt vé máy bay đi New York Mỹ cần liên hệ nhân viên iLink Booking để biết thông tin chi tiết nhất. Quý khách có thể đặt và giữ chỗ miễn phí khi đã dồng ý giá mà nhân viên phòng vé báo, đồng thời quý khách có thể yêu cầu nhân viên thanh toán và xuất vé tại công ty.

Đại lý bán vé máy bay đi New York

Tại Việt Nam, iLink Booking là Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, đại diện cho hơn 100 hãng hàng không danh tiếng thế giới. iLink Booking chuyên bán vé máy bay đi New York và các bang thành phố khác của Mỹ với giá gốc rẻ nhất của tất cả cấc hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Mỹ.

Hiện nay iLink Booking là đại lý duy nhất có thể giữ chỗ miễn phí cho quý khách hàng trên hệ thống, đồng thời có thể xuất vé trực tiếp cho khách hàng ngay tại phòng vé. Lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động, iLink Booking luôn là niềm tin của mọi khách hàng nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, khả năng lẫy chỗ giá rẻ với hành trình đẹp nhất cho khách hàng của mình đó là khả năng của nhân viên chúng tôi. Sử dụng hệ thống từ hãng, chúng tôi giữ chỗ miễn phí cho quý khách hàng, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng chính xác và tiết kiệm nhất.

Share this Post!