All Nippon Airways đi Mỹ

All Nippon Airways – Vé máy bay đi Mỹ hãng All Nippon Airways giá chỉ từ 670 USD. iLink Booking hân hạnh là đại lý chính thức của All Nippon Airways, chuyên bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ liên hệ đặt vé 0942 72 1080 – 0942 82 1080.

Vé máy bay đi Mỹ hãng All Nippon Airways thường đến TP nào của Mỹ? giá vé máy bay đi Mỹ của All Nippon Airways là bao nhiêu? thời gian bay đi Mỹ trên chuyến bay ANA là bao nhiêu? chất lượng phục vụ của All Nippon Airways có tốt không? Tất cả những thắc mắc này hãy để nhân viên iLink Booking giải thích cho quý khách rõ nhất nhé.

Quý khách có thể đặt vé máy bay All Nippon Airways đi Mỹ từ hai đầu Hà Nội và TP HCM:

  • Vé máy bay Hà Nội đi Mỹ của All Nippon Airways
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Mỹ của All Nippon Airways

Giới thiệu hãng All Nippon Airways

All Nippon Airways (Code ANA) – Hãng có tiền thân là công ty Nippon Helicopter và Aero Plane, được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 1952 và được đổi tên thành All Nippon Airways vào năm 1957. Năm 1958, Far East Airlines sát nhập vào All Nippon Airways đã góp phần nâng tổng số vốn của All Nippon Airways từ 150 triệu yên lên đến 600 triệu yên và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hãng. Hiện tại, All Nippon Airways là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ 2 ở Nhật Bản.

Trung tâm hoạt động chính của ANA đặt tại Sân bay quốc tế Narita nằm ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka. All Nippon Airways đang sử dụng hơn 233 máy bay hiện đại cho khoảng 1.000 chuyến bay mỗi ngày trên 171 đường bay, đến hơn 80 thành phố của Nhật và quốc tế, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào mạng đường bay rộng khắp và sự hợp tác liên doanh với hãng United, chỉ tính riêng thị trường Mỹ, hãng đã khai thác 8 đường bay nối Narita Haneda với Atlanta, Los Angeles, San Francisco, Seattle, Chicago, Honolulu, Washington D.C, New York San Jose. Các chuyến bay này cũng được kết nối với các chuyến bay từ Việt Nam của hãng ANA.

Vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

All Nippon Airways (NH) mở đường bay tại Việt Nam và xem Việt Nam như là một thị trường đầy tiềm năng. Hãng bán vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Fukuoka, Osaka, Tokyo, Seoul, Zurich, Munich, London, Frankfurt, Hàng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Bắc, Bangkok, Singapore, Kobe, Nagoya, Nagasaki, Chicago, New York và Haiwaii. Sẽ thêm nhiều lựa chọn hơn cho du khách Việt Nam đi thẳng sang Nhật Bản hoặc đi sang các nước Châu âu với giá rẻ.

iLink Bookingđại lý bán vé máy bay của All Nippon Airways, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không này. Quý khách đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Mỹ nên chọn Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking để mua vé. chúng ôi cam kết giá vé máy bay All Nippon Airways được bán là giá gốc rẻ nhất.

Vé máy bay đi Fukuoka của All Nippon Airways giá chỉ từ 700 USD.

Vé máy bay đi Osaka của All Nippon Airways giá chỉ từ 700 USD.

Vé máy bay đi Tokyo của All Nippon Airways giá chỉ từ 720 USD.

Vé máy bay đi Seoul của All Nippon Airways giá chỉ từ 875 USD.

Và còn rất nhiều điểm đến khác với giá vé cực rẻ của All Nippon Airways, quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ của hãng này qua Văn Phòng đại diện All Nippon Airways, đại lý vé máy bay All Nippon Airways, Phòng vé All Nippon Airways của hãng tại Việt Nam.

iLink Booking là đại lý chính thức của All Nippon Airways tại Việt Nam, với lợi thế là đại lý ủy quyền duy nhất của hãng tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ giá gốc rẻ nhất từ Hãng.