Eva Air đi Mỹ

Eva Air (BR) – Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air giá chỉ từ 560 USD. Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất hệ thống, liên hệ đặt vé 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936

Giới thiệu hãng hàng không Eva Air

Eva Air là hãng hàng không Đài Loan, có trụ sở được đặt tại sân bay quốc tế Taoyan, Đài Loan, Eva Air có phạm vi hoạt động khắp các châu lục với các hành trình bay tới hơn 40 điểm đến trên khắp châu Á, châu Âu, châu Úc và Bắc Mỹ. Eva Air được công nhận là hãng hàng không lớn thứ 2 của Đài Loan.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air

(Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air)

Eva Air là hãng hàng không đầu tiên của Đài Loan được IATA trao chứng nhận IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA). Eva Air là một trong 10 hãng hàng không được bầu chọn vào Top những hãng hàng không an toàn hàng đầu thế giới do tạp chí quốc tế Aero của Đức bầu chọn.

Quy định hành lý của Eva Air

1. Hành lý xách tay của Eva Air

Hành lý xách tay chỉ được phép mang vào trong cabin máy bay nếu nó có thể được đặt một cách an toàn trong ngăn đựng đồ bên trên chỗ ngồi hoặc dưới ghế ngồi. Mỗi hành khách được phép mang một hành lý nặng 7 kg/15 lb hoặc ít hơn và không quá 56 x 36 cm x 23 cm, tính theo từng kích thước hoặc 115 cm/45 lb tính tổng thể. Tuy nhiên, kích thước tối đa là tùy thuộc vào loại máy bay. Để thuận tiện cho bạn, một khung đo kích thước được đặt sẳn tại khu vực check in hoặc tại sảnh chờ để giúp bạn xác định hành lý của bạn đáp ứng các yêu cầu này hay không. Nếu hành lý xách tay thừa cân hoặc quá cỡ, nó sẽ được kiểm tra và chuyển sang hàng hóa ký gởi hoặc từ chối vận chuyển.

2. Hành lý quá cước của Eva Air

Hành lý ký gửi vượt quá quy định miễn phí của EVA AIR sẽ phải chịu phạt phí hành lý quá cước

 • Hệ thống tính phí theo trọng lượng :
  Được chia thành 4 vùng (vùng số 1~ 4). Phí hành lý quá cước sẽ tính theo trọng lượng mỗi kilogram (kg) (tương đương 2.2 lb) cho mỗi vùng.
 • Hệ thống tính phí theo kiện :
  Phí hành lý quá cước sẽ tính theo kiện cho mỗi vùng.  Phí phụ thu khác sẽ được tính cho hành lý ký gửi vượt quá trọng lượng hoặc kích thước quy định.
 • Hành lý đặc biệt :
  Đối với các quy định và các khoản thu khác nhau áp dụng cho hành lý đặc biệt, vui lòng liên hệ phòng vé EVA Air 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Hoặc  liên hệ với phòng vé EVA Air để biết thêm chi tiết.

Vé máy bay Eva Air đi Mỹ

Eva Air là hãng hàng không danh tiếng, với lượng khách đi lại hàng năm cực lớn. Từ Việt Nam, hãng này khai thác nhiều tuyến bay đi Mỹ và các châu lục khác với giá vé hấp dẫn nhất:

 • Vé máy bay Eva Air đi Taipei (TPE) giá chỉ từ 280 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi Guam (GUM) giá chỉ từ 406 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi Los Angeles (LAX) giá chỉ từ 538 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi San Francisco (SFO) giá chỉ từ 538 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi Seattle (SEA) giá chỉ từ 591 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi Toronto (YYZ) giá chỉ từ 613 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi Vancover (YVR) giá chỉ từ 538 USD.

Đi Mỹ hãng Eva Air quá cảnh ở đâu ?

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air thông thường đường bay tốt nhất qua Mỹ của hãng sẽ quá cảnh ở Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan (TPE)

Sân bay quốc tế đào viên đài loan

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ của hãng Eva Air

Các tuyến bay của Eva Air đi Mỹ đến các thành phố ở Bờ Tây nước Mỹ như San Francisco, San Jose, San Diego, Los Angeles kéo dài khoảng 17 giờ bay.

Đối với các tuyến bay đi Orlando, New York, Washington D.C,… thời gian bay sẽ kéo dài hơn từ 23 – 25 giờ bay.

Các dịch vụ Hỗ trợ đặc biệt của Eva Air

Dịch vụ xe lăn: Hỗ trợ khách hàng bị khuyết tật, người bệnh,…Xe lăn xe được chuẩn bị trước khi chuyến bay khởi hành

Dịch vụ cho trẻ em: Từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu như có trẻ nhỏ đi một mình mà không có người lớn bay cùng (Trẻ trong độ tuổi từ 5-12 tuổi)

Hỗ trợ các thiết bị y tế: Eva Air đặc biệt còn có các dịch vụ dành cho người bệnh như: hỗ trợ khách hàng bằng cáng, hỗ trợ bình oxy, hỗ trợ các thiết bị y tế khác,…

Các dịch vụ Hỗ trợ đặc biệt của Eva Air

Các hạng ghế của Eva Air

Eva Air có tất cả 5 loại hạng ghế gồm có như: Royal Laurel, Premium Laurel, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông cao cấp và hạng ghế phổ thông.

Các hạng ghế phổ biến như: Ghế hạng Phổ Thông , Ghế hạng phổ thông cao cấp, ghế hạng Thương gia.

Các hạng ghế ít phổ biến và chỉ xuất hiện trên một số máy bay như Royal Laurel và Premium Laurel. Hạng ghế Royal Laurel có trên máy bay Boeing 777-300ER, Boeing 787 -10, Boeing 787 -10. Còn hạng ghế Premium Laurel sẽ xuất hiện trên máy bay: A330-300, A330-200.

Đại lý chính thức của Eva Air tại Việt Nam

Tại Việt Nam, iLink Booking đại lý Eva Air. Sử dụng hệ thống đặt chỗ miễn phí và so sánh giá của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng thế giới, iLink Booking luôn lấy được giá tốt nhất cho vé máy bay Eva Air đi Mỹ cho quý khách hàng.

 • Đặt và giữ chỗ miễn phí
 • Giá được báo khách hàng luôn là giá gốc rẻ nhất
 • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa
 • Phục vụ khách hàng 24/24 (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Nhân viên booker nhiều kinh nghiệm trong ngành vé máy bay, được đào tạo bào bản về nghiệp vụ và phương châm phục vụ khách hàng hòa nhã, ân cân. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

MUA VÉ MÁY BAY EVA AIR NHỚ NGAY SẢI CÁNH BOOKING.

Bài viết liên quan

Điểm danh các hãng hàng không bay đi Mỹ tốt nhất

Mục LụcGiới thiệu hãng hàng không Eva AirQuy định hành lý của Eva AirVé máy bay Eva Air đi Mỹ Đường bay đi Mỹ (Hoa Kỳ) là một trong những đường bay được nhiều hãng hàng không khai thác trong đó có tuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ. Vậy có những hãng hàng không nào […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ hãng Turkish Airlines

Mục LụcGiới thiệu hãng hàng không Eva AirQuy định hành lý của Eva AirVé máy bay Eva Air đi Mỹ Turkish Airlines là một hàng hàng không đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn chưa từng nghe đến hãng hàng không này nhưng muốn tìm hiểu thêm thông tin về hãng cho hành trình sắp […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ hãng Air China

Mục LụcGiới thiệu hãng hàng không Eva AirQuy định hành lý của Eva AirVé máy bay Eva Air đi Mỹ Air China là hãng hàng không quốc tế và là hãng bay lớn thứ hai ở Trung Quốc đứng sau China Southern Airlines. Nếu bạn chuẩn bị mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ […]

Đọc thêm
Vé máy bay giá rẻ hãng Air Canada đi Mỹ

Mục LụcGiới thiệu hãng hàng không Eva AirQuy định hành lý của Eva AirVé máy bay Eva Air đi Mỹ Book vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dễ dàng với hãng hàng không Air Canada chỉ với 607 USD. Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ dưới đây để có […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ hãng Singapore Airlines

Mục LụcGiới thiệu hãng hàng không Eva AirQuy định hành lý của Eva AirVé máy bay Eva Air đi Mỹ Bạn muốn tìm vé máy bay đi mỹ hãng nào tốt nhất ư ? Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc lựa chọn một hãng bay giá rẻ nhất và dịch vụ […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng Qatar Airways

Mục LụcGiới thiệu hãng hàng không Eva AirQuy định hành lý của Eva AirVé máy bay Eva Air đi Mỹ Đặt ngay vé máy bay đi Mỹ hãng Qatar Airways giá rẻ chỉ với  400 USD cùng chất lượng dịch vụ 5 sao hàng đầu thế giới để đến New York, Washington D.C, Houston, Austin, […]

Đọc thêm