Delta Airlines đi Mỹ

Delta Airlines – Vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Airlines giá rẻ nhất chỉ từ 800 USD. Đại lý chính thức của Delta Airlines tại Việt Nam. Chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines 0942 72 1080 – 0942 82 1080.

Delta Airlines (DL) là một hãng hàng không Mỹ (Hoa Kỳ) có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta Airlines cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta Airlines có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia. Dặc biệt đây là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.
 
dai-ly-ve-may-bay-delta-airlines

Quy định hành lý của Delta Airlines

Delta Airlines Baggage – Quy định hành lý của Delta Airlines bao gồm hành lý ký gửi, hành lý xách tay, giá hành lý Delta Airlines được cập nhật đầy đủ tại iLink Booking.

Hành lý xách tay của delta Airlines: được phép mang lên máy bay không được quá 7 Kg,

Hành lý ký gửi của Delta Airlines: được áp dụng theo thông tin hành lý thể hiện trên mặt vé khi các đại lý trả và xuất vé.

 • Đối với hành trình đi từ TP HCM và Hà Nội đến Mỹ có chặng đầu tiên trên Việt Nam: hành lý ký gởi tạm thời được chấp nhận theo trên mặt vé là 2 kiện, mỗi kiện 23 kg. 
 • Đối với hành trình đi từ TP HCM và Hà Nội đến Mỹ có chặng bay đầu tiên mang theo số hiệu DL codeshare với KE (hành trình transit qua ICN (incheon) hành lý ký gởi là 1 kiện 23 kg, kiện thứ hai đóng phí là 75 USD.

Các tuyến bay của Delta Airlines

Delta Airlines (DL) có một đội bay với tuổi đời trung bình là 15,8 với số lượng gần 770 chiếc, bao gồm 571 chiếc do Delta Air Lines sở hữu.
 • Vé máy bay đi Austin (AUS)
 • Vé máy bay đi Boston (BOS)
 • Vé máy bay đi Washington (WAS)
 • Vé máy bay đi San Francisco (SFO)
 • Vé máy bay đi Philadelphia (PHL)
 • Vé máy bay đi Seattle (SEA)
 • Vé máy bay đi Portland (PDX)
 • Vé máy bay đi St. Louis (STL)
 • Vé máy bay đi Minneapolis (MSP)
 • Vé máy bay đi Chicago (CHI)
 • Vé máy bay đi Atlanta, Georgia

Đại lý chính thức của Delta Airlines (DL)

Tại Việt Nam, iLink Booking là đại lý chính thức của Delta Airlines, sử dụng hệ thống đặt chỗ so sánh giá của hơn 200 hãng hàng không danh tiếng thế giới. Chúng tôi luôn lấy được giá rẻ nhất và tốt nhất cho quý khách hàng, liên hệ ngay để nhân viên iLink Booking đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khách. Hiện tại iLink Booking đang áp dụng bán nhiều chương trình khuyến mãi của hãng, auys khách có nhu cầu liện hệ ngay phòng vé iLink booking để biết thêm chi tiết.

iLink Booking có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Việt Nam. Phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và ân cần tới từng khách hàng. Trong năm qua chúng tôi đã đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Airlines cho hàng ngàn đợt khách hàng với giá cục rẻ, mang đến sự hài lòng nhất cho mọi người.

Bài viết liên quan

Điểm danh các hãng hàng không bay đi Mỹ tốt nhất

Mục LụcQuy định hành lý của Delta AirlinesCác tuyến bay của Delta AirlinesĐại lý chính thức của Delta Airlines (DL) Đường bay đi Mỹ (Hoa Kỳ) là một trong những đường bay được nhiều hãng hàng không khai thác trong đó có tuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ. Vậy có những hãng hàng không nào […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ hãng Turkish Airlines

Mục LụcQuy định hành lý của Delta AirlinesCác tuyến bay của Delta AirlinesĐại lý chính thức của Delta Airlines (DL) Turkish Airlines là một hàng hàng không đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn chưa từng nghe đến hãng hàng không này nhưng muốn tìm hiểu thêm thông tin về hãng cho hành trình sắp […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ hãng Air China

Mục LụcQuy định hành lý của Delta AirlinesCác tuyến bay của Delta AirlinesĐại lý chính thức của Delta Airlines (DL) Air China là hãng hàng không quốc tế và là hãng bay lớn thứ hai ở Trung Quốc đứng sau China Southern Airlines. Nếu bạn chuẩn bị mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ […]

Đọc thêm
Vé máy bay giá rẻ hãng Air Canada đi Mỹ

Mục LụcQuy định hành lý của Delta AirlinesCác tuyến bay của Delta AirlinesĐại lý chính thức của Delta Airlines (DL) Book vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dễ dàng với hãng hàng không Air Canada chỉ với 607 USD. Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ dưới đây để có […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ hãng Singapore Airlines

Mục LụcQuy định hành lý của Delta AirlinesCác tuyến bay của Delta AirlinesĐại lý chính thức của Delta Airlines (DL) Bạn muốn tìm vé máy bay đi mỹ hãng nào tốt nhất ư ? Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc lựa chọn một hãng bay giá rẻ nhất và dịch vụ […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng Qatar Airways

Mục LụcQuy định hành lý của Delta AirlinesCác tuyến bay của Delta AirlinesĐại lý chính thức của Delta Airlines (DL) Đặt ngay vé máy bay đi Mỹ hãng Qatar Airways giá rẻ chỉ với  400 USD cùng chất lượng dịch vụ 5 sao hàng đầu thế giới để đến New York, Washington D.C, Houston, Austin, […]

Đọc thêm