flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Dallas (DFW)

Vé máy bay đi Dallas (DFW)

Vé máy bay đi Dallas giá rẻ nhất chỉ từ 780 USD. Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking, chuyên cung cấp vé máy bay đi Dallas giá gốc rẻ nhất, liên hệ đặt vé 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936.

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas – Mỹ, đây là một trong 11 thành phố đẳng cấp thế giới được Tổ chức Globalization and World Cities Study Group & Network xếp hạng. Hơn thế nữa, Dallas còn được biết đến như một địa điểm du lịch lý tưởng hàng năm thu hút nhiều khách du lịch.

ve-may-bay-di-dallas-my

Hiện nay, Dallas đang chi ra hàng triệu đô la để xây dựng trung tâm biểu diễn nghệ thuật Dallas tại Quận Art. Nếu công trình này được hoàn thành, Dallas sẽ trở thành một trong những trung tâm văn hoá nghệ thuật lớn nhất nước Mỹ. Không chỉ có vậy, Dallas còn có những công trình đẹp mắt, những quán bar sang trọng và những nhà hàng lung linh… Công trình mới đây nhất là sân vận động Dallas Cowboys vừa được khánh thành năm nay với chi phí xây dựng lên đến 1,2 tỷ USD.

Vé máy bay đi Dallas giá rẻ:

Hiện nay, vé máy bay đi Dallas xuất phát từ 2 đầu TP HCM và Hà Nội có tất cả 5 hãng khai thác: Korean Air, China Southern Airrlines, Delta Airrlines, Eva Airways, All Nippon Airways, Japan Airlines, American Airlines, Emirates, United Airlines.

Giá vé máy bay đi Dallas của Mỹ rẻ nhất được bán tại iLink Booking. Chúng tôi có hệ thống so sánh giá của hơn 100 hãng hàng không, luôn lấy được giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sau đây là giá tham khảo vé máy bay  TPHCM (Sài Gòn) đi Dallas của các hãng:

  • Vé máy bay đi Dallas của Korean Air (KE) giá rẻ nhất chỉ từ 1000 USD (khứ hồi)
  • Vé máy bay đi Dallas của Japan Airlines (JL) giá rẻ nhất chỉ từ 890 USD.
  • Vé máy bay đi Dallas của Vietnam Airlines (VN) giá rẻ nhất chỉ từ 950 USD
  • Vé máy bay đi Dallas của American Airlines (AA) giá rẻ nhất chỉ từ 910 USD
  • Vé máy bay đi Dallas của United Airlines (UA) giá rẻ nhất chỉ từ 790 USD.
  • Vé máy bay đi Dallas của China Eastern Airlines (MU) giá rẻ nhất chỉ từ 780 USD.

Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào thời điểm đặt vé máy bay của quý khách, giá có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn. iLink booking khuyên quý khách hàng lên lịch từ trước và đặt vé sớm “Đặt càng sớm giá càng rẻ”.

Đại lý bán vé máy bay đi Dallas

Tại TP HCM, iLink Booking là đại lý chuyên vé máy bay đi mỹ giá rẻ lớn nhất, phục vụ và đồng hành cùng hàng ngàn lượt khách đi quốc tế nói chung và đi Mỹ nói riêng. Công ty có dội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bán vé, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo với từng khách hàng. iLink booking luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng gửi gắm.

iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp Vé máy bay đi Dallas (DFW) giá rẻ nhất. Mua vé tại iLink Booking để được tư vấn, đặt chỗ miễn phí và giao vé miễn phí trong nội thành TPHCM. Liên hệ với phòng vé để được tư vấn về giá cả và chặng bay đẹp nhất đến Dallas.

Share this Post!