flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Seattle (SEA)

Vé máy bay đi Seattle giá rẻ nhất chỉ từ 520 USD, iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế. Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không đi Seattle, giá vé máy bay đi Seattle được bán là giá gốc rẻ nhất.

Quý khách sắp tới sẽ đi Seattle Tacoma của Mỹ nhưng quý khách chưa biết chọn hãng hàng không nào đi Seattle tốt nhất và giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu là rẻ nhất? tất cả những câu hỏi này hãy để nhân viên iLink Booking giải thích cho quý khách qua tổng đài 028 38 33 37 37. Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được bán tại iLink Booking là giá gốc rẻ nhất, quý khách hành xem bảng giá vé máy bay đi Mỹ mới nhất của chúng tôi.

ve-may-bay-di-seattle

Sân bay quốc tế Seattle, Tacoma

Mã code sân bay Seattle là: SEA

Seattle International Airport còn được gọi là Sân bay Sea-Tac hay Sea-Tac: Vị trí nằm ở SeaTac, bang Washington, Hoa Kỳ , có vị trí cách 2,4 km về phía tây Interstate . Sân bay này phục vụ Seattle và Tacoma, Washington cũng như phần phần còn lại của Tây bang Washington. Sân bay quốc tế Seattle là trung tâm hoạt động chính cho Alaska Airlines, nó có trụ sở nằm gần sân bay và công ty con khu vực Horizon Air của nó. Sân bay này có các tuyến bay nối với các điểm đến trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Á.

Hãng hàng không đi Seattle, Tacoma

Từ Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Seattle giá rẻ: Air china, China Eastern Airlines, American Airlines, Delta Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Hainan Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, Korean Air, China Airlines, United Airlines, …

Mỗi hãng có một phong cách phục vụ riêng và giá cả tương đối tốt với người dân Việt Nam, có rất nhiều hãng mà hiện tại iLink Booking không thể đề cập hết được. Quý khách có nhu cầu đi Seattle định cư, du học hay du lịch hãy tìm kiếm cho mình một hãng hàng không tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Seattle, Tacoma

Giá vé máy bay đi Seattle rẻ nhất chỉ 520 USD của hãng hàng không Air China, đồng giá đó là các hãng hàng không khác cũng có mức giá tương đương. Sau đây là giá vé máy bay đi Seattle của một số hãng hàng không:

 • Giá vé máy bay Air China đi Seattle chỉ từ 520 USD.
 • Giá vé máy bay China Eastern Airlines đi Seattle chỉ từ 650 USD.
 • Giá vé máy bay United Airlines đi Seattle chỉ từ 700 USD.
 • Giá vé máy bay American Airlines đi Seattle chỉ từ 700 USD.
 • Giá vé máy bay Delta Airlines đi Seattle chỉ từ 700 USD.
 • Giá vé máy bay Japan Airlines đi Seattle chỉ từ 700 USD.
 • Giá vé máy bay All Nippon Airways đi Seattle chỉ từ 700 USD.
 • Giá vé máy bay Hainan Airlines đi Seattle chỉ từ 710 USD.
 • Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Seattle chỉ từ 7400 USD.
 • Giá vé máy bay Cathay Pacific đi Seattle chỉ từ 854 USD.
 • Giá vé máy bay Eva Air đi Seattle chỉ từ 860 USD.
 • Giá vé máy bay Korean Air đi Seattle chỉ từ 950 USD.

Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại, giúp quý khách có lựa chọn hãng máy bay đi Seattle tốt nhất. Quý khách đi Seattle nên đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Đại lý bán vé máy bay đi Seattle (SEA), Tacoma

Đại lý bán vé máy bay đi Seattle uy tín nhất tại Việt Nam, đại lý chính thức của hơn 289 hãng hàng không có chuyến bay đi Seattle. Quý khách hãy liên hệ ngay cho nhân viên iLink booking để đặt vé máy bay gái gốc rẻ nhất đi Seattle.

Là công ty hàng đầu về dịch vụ hàng không, iLink Booking luôn dẫn đầu doanh số bán vé máy bay đi Mỹ và các nước châu Âu. Sử dụng hệ thống bán vé chuyên dụng nhất của hãng cung cấp, chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá gốc rẻ nhất trên hệ thống.

Share this Post!