Danh sách các sân bay ở Bang Indiana

Tiểu Bang Indiana là một tiểu bang nằm ở miền Trung Tây của Mỹ với những thành phố lớn như: Alexandria, Anderson, Auburn, Indianapolis, Greenwood, South Bend …..
 
Danh sách các sân bay ở tiểu Bang Indiana
 
Để đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ đến các thành phố thuộc tiểu bang Indiana bạn có thể tham khảo thông tin danh sách các sân bay ở tiểu bang này nhé.

Danh sách các sân bay ở Bang Indiana

Sân bay  Thành phố Mã IATA
Sân bay quốc tế Indianapolis Indianapolis IND
Sân bay quốc tế Fort Wayne Fort Wayne FWA
Sân bay quốc tế Gary/Chicago Gary GYY
Sân bay Evansville  Evansville EVV
Sân bay quốc tế South Bend South Bend SBN
Sân bay Monroe  Bloomington BMG
Sân bay Columbus Municipal Columbus  CLU
Sân bay Indianapolis Executive Indianapolis TYQ
Sân bay Porter County Valparaiso VPZ
Sân bay Anderson Municipal  Anderson AID
Sân bay Mettel Field Connersville CEV
Sân bay quốc tế Indianapolis 
Nếu bạn đặt vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ thì có thể chọn điểm đến là sân bay quốc tế Indianapolis ( mã IATA: IND) nằm ở phía tây nam của Indianapolis khoảng 11 km đây là sân bay lớn nhất ở Indiana. Mỗi ngày Sân bay quốc tế Indianapolis thực hiện trung bình trên 150 chuyến bay và đến 35 thành phố.Hãng bay lớn nhất tại sân bay này là hãng hàng không nổi tiếng nước mỹ Delta Air Lines.
Sân bay quốc tế Fort Wayne
Là sân bay phục vụ chủ yếu ở thành phố Fort Wayne nếu bạn cần đặt vé máy bay đi Fort Wayne giá rẻ thì có thể bay chọn điểm đến là Sân bay quốc tế Fort Wayne ( Mã IATA: FWA). Đây là một sân bay nổi tiếng ở Indiana, để đặt vé máy bay đến Fort Wayne bạn có thể lựa chọn các hãng thường xuyên có chuyến bay đến sân bay này như: American Airlines, United Airlines, Aeromexico…
Sân bay quốc tế South Bend
South Bend là một thành phố thuộc tiểu bang Indiana, với dân số khoảng trên 100.000 ngàn người. Đặt vé máy bay đi South Bend giá rẻ điểm đến của bạn sẽ là sân bay quốc tế South Bend. Nếu bạn đặt vé máy bay đi mỹ khứ hồi từ TP HCM thì đến với South Bend có khoảng trên 50 chuyến bay mỗi ngày từ các hãng như: Asiana,Air France, Cathay Pacific, China Southern Airlines, Korean Air… Tuỳ vào thời điểm bạn đặt và chính sách khuyến mãi của từng hãng sẽ có những đợt giảm giá khác nhau. 
Để đặt vé máy bay đi mỹ đến các thành phố thuộc tiểu bang indiana vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: (028) 38.33.37.37 hoặc đến trực tiếp văn phòng vé máy bay ilink 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM để được tư vấn giá vé tốt nhất cho hành trình của bạn.