Danh sách các sân bay ở tiểu bang Florida

Nằm ở phía Đông Nam của nước Mỹ, giáp vịnh Mexico, tiếp giáp 2 bang Alabama và Georgia ở phía bắc và Đại Tây Dương. Bang Florida được thiên nhiên ưu ái với địa hình không có nhiều đồi núi, khí hậu cận nhiệt đới với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bãi biển ở thành phố Panama trải dài tận 43 km, khám phá các thành phố Naples, Orlando, Miami, Jacksonville…

sân bay ở bang Florida

( Danh sách sân bay ở Bang Florida )

Để đến với Bang Florida bạn có thể đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ của các hãng như United airlines, All nippon airways, China airlines hay Korean air bay đến các thành phố Sân bay của bang Florida.

Danh sách các sân bay ở tiểu bang Florida

Dưới đây là danh sách các sân bay tại Florida bạn có thể tham khảo qua để thuận tiện cho việc đặt vé máy bay của mình.

Sân bay Mã IATA
Sân bay quốc tế Southwest Florida RSW
Sân bay quốc tế Orlando MCO
 Sân bay quốc tế Florida Keys/Marathon MTH
Sân bay quốc tế Jacksonville JAX
Sân bay quốc tế Northwest Florida Beaches ECP
Sân bay quốc tế Palm Beach PBI
Sân bay quốc tế Sarasota-Bradenton SRQ
Sân bay quốc tế Lakeland Linder LAL
Sân bay Northeast Florida  UST
Sân bay quốc tế Daytona Beach DAB
Sân bay quốc tế Key West EYW
 Sân bay quốc tế Pensacola PNS
Sân bay Destin-Fort Walton Beach  VPS
Sân bay quốc tế St. Pete–Clearwater PIE
Sân bay Kissimmee Gateway ISM
Sân bay quốc tế Miami MIA

Một vài sân bay trọng yếu:

Sân bay quốc tế Jacksonville ( Mã IATA: JAX): là sân bay phục vụ chủ yếu cho lượng khách du lịch đặt vé máy bay đi Jacksonville giá rẻ , được xây dựng năm 1965 cách thành phố Jacksonville về phía Bắc 21 km thời gian bay từ TP HCM/ Hà Nội đi đến Jacksonville trung bình khoảng 24 – 27 giờ bay với các hãng hàng không như: All nippon airways ( ANA), Delta Airlines , United Airlines…

Sân bay quốc tế Palm Beach (Mã IATA: PBI): Sân bay nằm tại khu vực West Palm Beach, Florida thuộc quận Palm Beach được xây dựng từ khá lâu năm 1936 mở rộng vào năm 1937. Sân bay đón tiếp các khách du lịch đặt chân đến thành phố West Palm Beach. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi West Palm Beach giá rẻ có thể tham khảo các hãng như: Philippine airlines, Eva Air, VietNam Airlines… để bay kết hợp cùng các hãng hàng không chuyên dụng của Mỹ.

Sân bay quốc tế Orlando ( Mã IATA: MCO) : là sân bay lớn nhất ở thành phố Orlando, chỉ cách trung tâm thành phố 9,7 km ở phía Đông Nam và là sân bay bận rộn thứ nhì ở Florida chỉ xếp sau  Sân bay quốc tế Miami. Sân bay quôc tế Orlando là trạm trung chuyển thường xuyên đến từ các hang như Delta Air Lines, Frontier Airlines, JetBlue Airways, Southwest Airlines, và Spirit Airlines..

Nếu bạn có nhu cầu đến Florida và chọn thành phố Orlando là nơi dừng chân thì nên tham khảo qua chặng bay đến sân bay này nhé

Trên đây là thông tin một số sân bay đến Bang Florida hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ giúp bạn chọn được sân bay đến các thành phố thích hợp trong chuyến du lịch trải nghiệm nước Mỹ của mình.

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ vui long liên hệ văn phòng vé iLink tại 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM, hoặc gọi trực tiếp về Hotline: (028) 38.33.37.37 để được tư vấn đặt vé phù hợp với lịch trình bay của bạn.