Đi Mỹ nên đi hãng máy bay nào

Đi Mỹ nên đi hãng máy bay nào rẻ và chất lượng nhất ? Sau đây là các hãng hàng không tốt nhất và giá vé máy bay rẻ cho hành trình từ Việt Nam đi Mỹ. Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm kiếm câu trả lời vì quý khách trăn trở việc chọn hãng hàng không nào sẽ dùng thường xuyên cho mình và gia đình.

Đi Mỹ nên đặt vé hãng nào

Danh sách các hãng hàng không đi Mỹ

Trước tiên tôi xin chia sẻ danh sách đầy đủ các hãng máy bay đi Mỹ trước. Sau đó sẽ xin chia sẻ một số hãng hàng không ưu việ với chất lượng dịch vụ vượt trội, thân tàu bay rộng, ghế ngồi thoải mái và đặc biệt là giá vé máy bay đi Mỹ tối ưu nhất.

Eva Airways Korean Air Air China
China Airlines Asiana Airlines Emirates
All Nippon Airways China southern Airlines Etihad Airways
Japan Airlines China Eastern Airlines Malaysia Airlines
Cathay Pacific Thai Airways Vietnam Airlines
Philippine Airlines Qatar Airways Singapore Airlines
United Airlines American Airlines Turkish Airlines
Delta Airlines Aeroflot  

Mỗi hãng hàng không có tần suất khai thác khác nhau. Thường mỗi hãng hàng không khai thác ít nhất 4 chuyến mỗi ngày từ hai đầu TP HCM và Hà Nội đi Mỹ.

Hãng hàng không đi Mỹ người Việt Nam hay chọn?

Ad đã tham khảo các anh chị booker từng bán vé máy bay đi Mỹ nhiều năm liền, mình xin chia sẻ lại với quý bạn đọc một ít kinh nghiệm chọn hãng hàng không yêu thích dựa vào các tiêu chí sau

  • Hãng hàng không lớn và uy tín
  • Hãng phải có đội tàu bay thân rông, chỗ ngồi thoải mái
  • Hãng hàng không đi Mỹ có dịch vụ hỗ trợ của tiếp viên thân thiện nhất.
  • Suất ăn trên máy bay ngon và hợp khẩu vị với khách hàng.
  • Giá vé máy bay cạnh tranh và hợp với túi tiền đại đa số khách hàng
  • Số lượng chuyến bay luôn luôn đúng giờ chiếm trên 95%
  • …vv và còn nhiều tiêu chí nữa để đánh giá hãng hàng không mình sẽ lựa chọn

Dựa trên một số tiêu chí và đánh giá của khách hàng sau khi trải niệm khách hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không sau: Eva Air, China Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, Asiana Airlines, Air China, Singapore Airlines, Thai airways, Vietnam Airlines. Đây là 9 hãng hàng không điển hình khai thác vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá trong những năm trong nghề.

Còn quý khách thì sao? Quý khách sẽ chọn hãng nào? Nếu cần tư vấn hãy gọi ngay cho bộ phận bán vé máy bay của chúng tôi để được giải đáp nhé.