Điều kiện hoàn đổi vé máy bay đi Mỹ

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay đi Mỹ – Quý khách đang ở Việt Nam và đã có vé mua ở mỹ, nhưng quý khách cần dời ngày bay về Mỹ để ở lại VN có việc gia đình.

Việc hoàn hay đổi vé máy bay về lại Mỹ với thủ tục nhanh chóng, quý khách không cần liên hệ lại với đại lý bên Mỹ, đội ngũ booker của văn phòng vé máy bay đi Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện yêu cầu.

iLink Corp là công ty cung cấp vé máy bay đại diện của hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Khách du lịch trong và ngoài nước nếu đã có vé máy bay chỉ cần liên hệ bộ phận đổi ngày công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thủ tục đổi ngày bay miễn phí. Ngoài việc đổi vé máy bay Văn phòng vé máy bay đi Mỹ của chúng tôi cũng bán vé máy bay với số lượng lớn và luôn dẫn đầu trên toàn quốc về doanh số bán vé máy bay của các hãng.

Đổi vé máy bay về Mỹ

(Hoàn đổi vé máy bay đi Mỹ)

Điều kiện đổi vé máy bay đi Mỹ

Để đổi vé máy bay về lại Mỹ tại Việt Nam quý khách cần thỏa các điều kiện sau:

  • Vé mua ở thị trường Mỹ thông qua kênh đại lý, công ty du lịch hoặc đặt online.
  • Vé khứ hồi Mỹ – Việt Nam – Mỹ và đã sử dụng chiều từ Mỹ về Việt Nam.
  • Phí đổi vé máy bay đi Mỹ được tính: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách để quý khách ở lại thêm Việt Nam thuận lợi công việc. Văn phòng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ chúng tôi hỗ trợ đổi vé máy bay tất cả các hãng máy bay đi Mỹ hiện nay đang khai thác tại Việt Nam.

Lưu ý: Nếu là vé máy bay khuyến mãi hoặc vé thưởng xuất ở Mỹ sẽ có điều kiện vé không được hoàn đổi. Quý khách vui lòng liên hệ lại đầu Hoa Kỳ để được hỗ trợ.

Điều kiện hoàn vé máy bay đi Mỹ

Trường hợp quý khách xuất vé máy bay tại thị trường nước ngoài, quý khách buộc phải liên hệ về nơi quý khách đã thanh toán tiền vé. Hoặc mua trực tuyến quý khách sẽ làm lệnh Refund trên website hãng.

Trường hợp xuất vé tại Văn phòng bán vé máy bay đi Mỹ của chúng tôi:

  • Phí hoàn vé máy bay đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào quy định của mỗi hãng hàng không vận chuyển mà quý khách đã mua.
  • Quý khách thanh toán bằng cách thức nào thì số tiền hoàn sẽ được trao trả với cách thức tương tự. Quý khách thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách sẽ được nhận tiền hoàn sau 20 – 30 ngày xử lý, tùy thuộc vào kết toán hoàn tiền từ hãng hàng không trả về cho chúng tôi.

Quý khách nhận tiền hoàn trực tiếp vui lòng mang theo CMND hoặc Passport gốc đến. Đối với vé máy bay đi Mỹ được mua từ các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi, điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế. Tùy thuộc vào mỗi loại giá vé, vé máy bay đi Mỹ sẽ có trường hợp không được phép hoàn.

Hãng máy bay đi Mỹ

(Hãng hàng không đi Mỹ)

Đổi vé máy bay đi Mỹ của những hàng hàng không nào?

Văn phòng hỗ trợ đổi vé nhanh chóng các hãng hàng không sau: Thủ tục nhanh chóng và tư vấn miễn phí

Hoàn đổi vé máy bay hãng Eva Air Hoàn đổi vé máy bay hãng Korean Air
Hoàn đổi vé máy bay hãng China Airlines Hoàn đổi vé máy bay hãng Cathay Pacific
Hoàn đổi vé máy bay hãng China Southern Airlines Hoàn đổi vé máy bay hãng United Airlines
Hoàn đổi vé máy bay hãng Air China Hoàn đổi vé máy bay hãng Thai Airways
Hoàn đổi vé máy bay hãng Asiana Airlines Hoàn đổi vé máy bay hãng American Airlines
Hoàn đổi vé máy bay hãng Delta Airlines Hoàn đổi vé máy bay hãng Emirates
Hoàn đổi vé máy bay hãng Singapore Airlines Hoàn đổi vé máy bay hãng Turkish Airlines
Hoàn đổi vé máy bay hãng Vietnam Airlines Hoàn đổi vé máy bay hãng Eva Air

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ quý khách rất nhiều dịch vụ ưu việt: Đặt vé đoàn đi Mỹ, vé máy bay định cư Mỹ giá rẻ, vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ … Với kinh nghiệm nhiều năm liền.

Bài viết liên quan

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Mục LụcĐiều kiện đổi vé máy bay đi MỹĐiều kiện hoàn vé máy bay đi MỹĐổi vé máy bay đi Mỹ của những hàng hàng không nào? Nếu bạn đã mua vé máy bay của hãng Eva Air và muốn thay đổi ngày bay, hành trình hoặc giờ khởi hành vì lý do nào đó, […]

Đọc thêm
Du lịch San Jose có gì?

Mục LụcĐiều kiện đổi vé máy bay đi MỹĐiều kiện hoàn vé máy bay đi MỹĐổi vé máy bay đi Mỹ của những hàng hàng không nào? San Jose – Nơi công nghệ hòa quyện cùng văn hóa San Jose, trái tim năng động của Thung lũng Silicon, nơi bạn có thể khám phá thế […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ tháng 6

Mục LụcĐiều kiện đổi vé máy bay đi MỹĐiều kiện hoàn vé máy bay đi MỹĐổi vé máy bay đi Mỹ của những hàng hàng không nào? Bảng giá vé đi Mỹ tháng 6 tại phòng vé Sải Cánh (vemaybaydimy.biz.vn) mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các hãng quốc tế cùng […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ tháng 5

Mục LụcĐiều kiện đổi vé máy bay đi MỹĐiều kiện hoàn vé máy bay đi MỹĐổi vé máy bay đi Mỹ của những hàng hàng không nào? Tháng 5 đã đến, thời gian hè sắp tới với kỳ nghỉ dài sau 1 năm học tập vất vả. Quý khách đã lên kế hoạch nào cho […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ tháng 4

Mục LụcĐiều kiện đổi vé máy bay đi MỹĐiều kiện hoàn vé máy bay đi MỹĐổi vé máy bay đi Mỹ của những hàng hàng không nào? Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ xin hân hạnh gởi đến quý khách những thông tin mới nhất về các chuyến bay đi Mỹ từ các […]

Đọc thêm
Khuyến mãi tháng 3 bay Mỹ giá rẻ

Mục LụcĐiều kiện đổi vé máy bay đi MỹĐiều kiện hoàn vé máy bay đi MỹĐổi vé máy bay đi Mỹ của những hàng hàng không nào? Chương trình khuyến mãi tháng 3 với hàng ngàn tấm vé khuyến mãi đi Mỹ khứ hồi hay 1 chiều từ hãng hàng không Cathay Pacific sẽ mang đến […]

Đọc thêm