Hãng máy bay đi Mỹ

Hãng máy bay đi Mỹ (United State) được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Bao gồm các hãng hàng không trong nước và hãng hàng không nước ngoài. Điều quý khách nên biết để chọn cho mình một hãng hàng không yêu thích thường xuyên cho hành trình đi Mỹ của mình và gia đình.

Hiện nay từ Việt Nam đi Mỹ có trên 60 hãng hàng không khai thác chuyến bay đi và đến. Song được du khách và bạn bè quốc tế tại Việt Nam đánh giá thì có khoảng 12 hãng hàng không đi Mỹ là tốt nhất hiện nay:

Nên chọn hãng máy bay nào đi Mỹ

Việc chịn hãng hàng không đi Mỹ hội tụ đủ yêu cầu của quý khách không phải dễ, vì hiện nay hầu như các hãng hàng không đều rất chú trọng phát triển và chăm sóc đến khách hàng của mình tốt nhất.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air
Vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana Airlines Vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines
Vé máy bay đi Mỹ hãng Thai Airways Vé máy bay đi Mỹ hãng Air China
Vé máy bay đi Mỹ hãng Singapore Airlines Vé máy bay đi Mỹ hãng China Southern Airlines
Vé máy bay đi Mỹ hãng All Nippon Airways Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay Pacific
Vé máy bay đi Mỹ hãng Emirates Vé máy bay đi Mỹ hãng United Airlines
Vé máy bay đi Mỹ hãng Etihad Airways Vé máy bay đi Mỹ hãng American Airlines
Vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines Vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Airlines

Các hãng hàng không trên không chỉ rẻ về giá vé mà chất lượng máy bay, chất lượng đồ ăn, chất lượng phục vụ của tiếp viên trên chuyến bay đều rất được lòng khách hàng.

Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất?

Theo kinh nghiệm của Booker nhiều năm bán vé đi Mỹ, giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất phải kể đến các hãng: Eva Air, China Airlines, Air China, China Southern Airlines. Đây là 4 hãng hàng không tốt mà giá vé lại rẻ nhất cho hành trình đi Châu Mỹ của quý khách nên tham khảo. Hãy chọn và đặt Vé máy bay đi Mỹ ngay của các hãng này nhé.

Hãng máy bay đi Mỹ

Hành trình bay đi Mỹ thời gian bay ngắn nhất là 18 tiếng 50 phút. Mỗi hãng hàng không đều có một tần suất riêng khai thác khoảng 4-6 chuyến mỗi ngày bay chủ yếu từ Sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).