Hưỡng dẫn khai tờ khai hải quan nhập cảnh Mỹ

Hưỡng dẫn khai tờ khai hải quan nhập cảnh MỹQuý khách khi bước chân vào sân bay đầu tiên của Mỹ, việc đầu tiên là hoàn tất thủ tục đểu nhập cảnh vào Mỹ. Trong đó việc điền thong tin vào mẫu I-94 là quan trọng nhất, đây là mẫu chung bắt buộc cho tất cả hành khách nước ngoài khi nhập cảnh vào Mỹ..

Ngoài việc chuẩn bị cho mình 1 tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, nhiều hành khách còn rất quan tâm đến điểm transit và điểm nhập cảnh vào đất Mỹ (Hoa Kỳ). Việc nhiều khách đi Mỹ lần đầu thường hay lo lắng nhất là việc khai tờ khai Hải Quan tại cửa ngõ sân bay vào đất Mỹ.

Để giúp quý khách yên tâm văn phòng vé máy bay đi Mỹ xin chia sẻ một số bí quyết để giúp quý khách yên tâm hơn. Qua đây cũng phần nào giúp quý khách nắm rõ các mục, ô cần điền cho chính xác. 

 

Tờ khai nhập cảnh Mỹ

(Tờ khai hải quan nhập cảnh Mỹ)

Giới thiệu tổng quan về tờ khai hải quan nhập cảnh Mỹ

Tờ khai hải quan nhập cảnh Mỹ ( I-94 ) là mẫu chung cho tất cả các công dân nhập cảnh Mỹ dạng công dân nước ngoài có Visa vào Mỹ. Tờ khai sẽ được phát tại sân bay hoặc khi bạn đã ngồi vào ghế ổn định trên máy bay.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào mãu, quý khách sẽ giữ kỹ đến lúc mặt tại cửa khẩu nhập cảnh vào Mỹ. Tại cửa khẩu các nhân viên thanh tra của Cục an ninh nội địa cùng Cục hải quan và an ninh biên giới sẽ đề nghị quý khách nộp lại tờ đơn đã ghi sẵn. Phải đảm bảo trên phiếu đã được điền đầy đủ các thông tin quan trọng như ngày bắt đầu nhập cảnh và thời gian cư trú hợp pháp tối đa mà quý khách có.

Hướng dẫn điền tờ khai hải quan Mỹ

( Hướng dẫn điền tờ khai hải quan Mỹ )

Khi xuất cảnh, quý khách cần nộp lại lá đơn I-94 cho nhân viên của các hãng hàng không để đăng ký rời Mỹ một cách hợp pháp. Cụ thể, bộ phận chuyên trách của nhà vận chuyển sẽ tách bỏ đơn nhập cảnh ra khỏi hộ chiếu, điều này được thực hiện để đảm bảo rằng họ sẽ thay bạn liên hệ với Cơ quan quốc tịch và nhập cư Mỹ. Đây là một bước không thể thiếu trong thủ tục khứ hồi về nước của mọi công dân. Hãy chắc chắn đã nộp lại I-94 để tránh các trường hợp bị hủy visa và bị từ chối nhập cảnh trong lần đi Mỹ tiếp theo.