flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Sân bay ở Bang Connecticut

Connecticut được biết đến ngày nay là tiểu bang có sự giàu có bậc nhất nước Mỹ, nơi có những công ty hàng đầu nước Mỹ, các tập đoàn tài chính và vị trí của tiểu bang vô cùng thuận lợi.

Sân bay ở Bang Connecticut

Connecticut nằm ở phía Đông Bắc nước Mỹ giáp với những tiểu bang như: Tiểu Bang New York, Massachusetts và Rhode Island. Thủ phủ của Connecticut  là thành phố Hartford nơi có dân số hơn 124.000 người và thành phố Bridgeport là thành phố lớn nhất ở Connecticut. Ngoài ra thì còn có các thành phố như: New Haven, Stamford, Waterbury cũng đặc biệt quan trọng. Dưới đây là thông tin các sân bay ở bang Connecticut nếu như bạn muốn mua vé máy bay đi Connecticut.

Sân bay ở Bang Connecticut

Sân bay    Thành phố/Thị trấn Mã IATA
Sân bay quốc tế Bradley Windsor Locks BDL
Sân bay Tweed New Haven New Haven HVN
Sân bay Sikorsky Memorial Stratford BDR
Sân bay Groton – New London Groton GON
Sân bay Waterbury-Oxford Oxford OXC
Sân bay Hartford–Brainard Hartford HFD
Sân bay Danbury Municipal Danbury DXR

Những địa điểm du lịch ở Connecticut

Nhà và Bảo tàng Mark Twain

Là nhà của nhà văn Samuel Langhorne Clemens, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothic Revival. Ngôi nhà là nơi chứng kiến những tháng năm thăng trầm, những lúc đỉnh cao cũng như khi ở bên kia sườn dốc sự nghiệp của Samuel Langhorne Clemens, nó là một trong những điểm thu hút khách du lịch bậc nhất của thành phố Hartford, Connecticut.

Trung tâm Khoa học Connecticut.

Đây là một khu bảo tàng 9 tầng nằm ở Hartford được khai trương từ năm 2009 với diện tích lên đến hơn 14.000 m2 là nơi lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật về hội họa, âm nhạc,…với sức chứa khoảng 200 người cùng kiến trúc có hình dáng độc đáo bên ngoài thì trung tâm bảo tàng khoa học Connecticut là địa điểm lý tưởng cho sự khám phá của bạn.

Công viên Elizabeth

Một địa điểm tiếp theo cũng khó có thể bỏ qua ở thủ phủ Hartford đó là Công viên Elizabeth. Diện tích công viên lên đến 41 ha và là một trong những địa điểm lịch sử quốc gia Mỹ. Công viên nổi bật với 15.000 bụi hoa Hồng thuộc 800 loài Hồng khác nhau. Ngày nay khuôn viên công viên được trang bị hiện đại hơn so với trước kia khi mới thành lập nay đã có nhà kính, bãi cỏ, sân Bowling, Sân Tennis,…

Bảo tàng Mystic Seaport

Bảo tàng được thành lập từ năm 1929 và là bảo tàng hàng hải lớn nhất của nước Mỹ nằm ở ngôi làng Mystic. Bảo tàng bao gồm một bộ sưu tập lớn những, tàu thuyền buôn, những ngôi nhà với kiến trúc từ thế kỷ 19.

Mystic Aquarium

Thủy cung được khai trương năm 1973 là một trong ba cơ sở được nuôi sư tử biển Steller và cá voi Beluga ở khu vực New England. Số cá thể động vật được nuôi dưỡng và bảo tồn ở đây lên đến 10.000 cá thể. Bảo tàng thủy cung Mystic không chỉ là nơi nuôi dưỡng các loài sinh vật biển mà còn là nơi thu hút khách du lịch đến tham quan, cũng như nghiên cứu khoa học.

Mọi chi tiết đặt vé máy bay đi Connecticut giá rẻ xin vui lòng gọi về Văn phòng vé máy bay ILINK Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

Share this Post!