flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Sân bay ở Bang Massachusetts

Giới thiệu về Bang Massachusetts

Bang Massachusetts là tiểu bang đông dân nhất khu vực New England vùng Đông Bắc Mỹ. Massachusetts có vị trị đặc biệt thuận lợi khi tiếp giáp với một số Bang như: New York, Connecticut, Rhode Island, New Hampshire và Vermont để phát triển kinh tế, du lịch và đặc biệt là giáo dục. Massachusetts được đánh giá là một tiểu bang có đông đảo lượng Du học sinh Việt theo học. Nếu bạn có dự định Du học Mỹ ở bang Massachusetts có thể tham khảo qua một số trường ở đây như: Harvard University, Massachusetts Institute of Technology, Northeastern University, Fisher College…

Boston là thành phố lớn nhất ở Massachusetts, ngoài ra còn có một số thành phố khác như : Worcester, Springfield, Lowell, Cambridge, New Bedford, Brockton, Quincy và Lynn.

Sân bay ở Bang Massachusetts

Để đặt vé máy bay đi Massachusetts bạn có thể đặt vé máy bay đến Sân bay quốc tế Logan tên tiếng Anh là: Boston Logan International Airport ( IATA: BOS) nằm tại thành Phố Boston bang Massachusetts.

Sân bay có diện tích rộng hơn 900 ha, 6 đường băng là Sân bay ở Bang Massachusetts ,đây là sân bay trọng yếu để đến Boston, Rhode Island, Connecticut, và nhiều thành phố khác.

Sân bay quốc tế Logan là sân bay bận rộn đứng thứ 19 ở Mỹ đồng thời là sân bay hoạt động thường xuyên của một số hãng hàng không nổi tiếng như: Air Canada, Air France, Cathay Pacific, Delta Airlines, Emirates,Japan Airlines, United Airlines, American Airlines…

Một số thông tin địa điểm du lịch ở Massachusetts

Bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm nổi tiếng ở Massachusetts.

Tham quan Đại học Harvard một trong những trường đại học mơ ước của nhiều du học sinh, top 10 trường Đại học nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ nằm ở thành phố Boston.

Dạo chơi quanh khu vực công viên Hancock Place cạnh đó còn có Hancock Building và nhà thờ Trinity tha hồ có những bức ảnh đẹp khi đến đây nhé.

du lịch thành phố boston

Trinity là nhà thờ cổ kính lâu đời nhất Boston, mang nhiều nét kiến trúc độc đáo, đặc biệt là những bức tượng tinh xảo được điêu khắc ở trước nhà thờ, bên cạnh là tòa nhà Hancock hiện đại, tạo nên 2 nét kiến trúc đan xen nhau trong một không gian.

Trên đây là một số thông tin sơ lược về Bang Massachusetts, tất nhiên còn rất nhiều địa điểm độc đáo ở đây cho bạn khám phá, nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi du học mỹ hoặc vé máy bay đi boston giá rẻ vui lòng liên hệ với văn phòng vé ILINK qua Hotline: (028) 38 33 37 37 hoặc đến trực tiếp văn phòng ở địa chỉ 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.

Share this Post!