Sân bay ở Bang Michigan

Michigan là một tiểu bang nằm ở khu vực phía Bắc – Đông Bắc nước Mỹ. Michigan được biết đến là tiểu Bang có rất nhiều hồ lớn, thật vậy số lượng hồ ở Michigan có khoảng 4-5 hồ thuộc vào hàng lớn nhất nước Mỹ như : Lake Superior, Lake Michigan, Lake Huron,….

Thành phố lớn nhất ở Michigan là Detroit nơi được mệnh danh là Thành phố Motor hay Motown. Thủ phủ của tiểu bang này là thành phố Lansing với dân số hơn 100 ngàn người.

Sân bay ở Bang Michigan

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Michigan cùng Vé máy bay đi Mỹ SẢI CÁNH tìm hiểu những Sân bay ở Bang Michigan mà bạn có thể ghé đến nhé !

Mách nhỏ: Quý khách vui lòng cung cấp tên sân bay kèm mã IATA sân bay để quá trình tra cứu thông tin và tư vấn giá vé cho quý khách được chính xác nhất.

Sân bay ở Bang Michigan

Sân bay    Thành phố/Thị trấn Mã IATA
Sân bay quốc tế Detroit Detroit DTW
Sân bay Willow Run Ypsilanti YIP
Sân bay Cherry Capital Thành phố Traverse TVC
Sân bay Ann Arbor Municipal Ann Arbor ARB
Sân bay quốc tế Gerald R. Ford Grand Rapids GRR
Sân bay quốc tế Bishop Flint FNT
Sân bay quốc tế Capital Region Lansing LAN
Sân bay khu vực Pellston Pellston PLN
Sân bay quốc tế Chippewa County Kincheloe CIU
Sân bay quốc tế Sawyer Gwinn MQT
Sân bay Ford Kingsford GRR
Sân bay quốc tế MBS Freeland MBS
Sân bay quốc tế Oakland County Waterford PTK
Sân bay W.K. Kellogg Battle Creek BTL
Sân bay khu vực Southwest Michigan Benton Harbor BEH
Sân bay Jackson County Jackson JXN
Sân bay Park Township Holland HLM

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Michigan

Đảo Mackinac

Đảo Mackinac là hòn đảo nằm trên hồ Huron một trong những Ngũ Đại Hồ giữa nước Mỹ và Canada. Đảo Mackinac tựa như một khu vườn cổ tích giữa sự hiện đại của nước Mỹ. Đến với đảo Mackinac bạn sẽ được đi tham quan toàn bộ những thắng cảnh du lịch bằng xe ngựa, hoặc bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp để tự mình dạo quanh trên những con đường. Đừng cố tìm lấy cho mình một chiếc taxi vì giao thông trên đảo không có sự tồn tại của ô tô. Đảo Mackinac là một hòn đảo du lịch không ô tô đúng nghĩa, một hòn đảo xanh và sạch. Ngoài những địa danh để khám phá trên đảo ra thì bạn còn có thể thưởng thức việc chèo thuyền trên hồ Huron, hay câu cá và trải nghiệm một chuyến picnic nhẹ cùng gia đình ở những khu vực dành cho picnic.

Thành phố Detroit

Như đã nói Detroit là thành phố lớn nhất của tiểu bang Michigan và cũng là một trong những thành phố là cái nôi của nền công nghiệp xe hơi. Detroit xưa kia từng được biết đến như một thành phố của giới tội phạm, tuy nhiên nó đã là quá khứ của những thập niên trước, giờ đây những dấu vết xưa cũ đó lại trở thành điểm nhấn như kể lại một quá khứ một thời của Detroit, người đàn ông nào mà lại không cảm thấy bồi hồi khi nhìn những kỷ vật của một thời tuổi trẻ bồng bột đúng không nào ? Đến Detroit bạn có thể bắt gặp những bức họa Garffity phong cách đường phố trên những bức tường xưa cũ, ghé đến khu chợ Earsten Market hay tòa nhà nghệ thuật Fisher Building,….và còn rất nhiều địa điểm du lịch khác nữa đang chờ bạn.

Thành phố Holland

Dịch ra tiếng việt thì Holland là Hà Lan, đúng với tên gọi của thành phố này những gì nổi tiếng nhất ở đất nước Hà Lan đều được mang đến Holland, Michigan. Bạn không cần phải đáp một chuyến bay khác sang Amsterdam, Rotterdam hay The Hague….để xem những chiếc cối xay gió trên đồng cỏ hay những cánh đồng hoa Tulip mà chính Holland, Michigan sẽ đem tất cả chúng đến với bạn. Windmill Island Gardens là địa điểm trồng rất nhiều hoa Tulip, ghé xem những chiếc cối xay gió thì có thể đến Nelis’ Dutch Village, còn muốn khám phá chiếc cối xay gió lâu đời nhât nước Mỹ còn hoạt động bạn nên ghé De Zwaan. Còn rất rất nhiều thứ thú vị ở thành phố xinh đẹp mang tên Holland này, bình yên như phong cách của đất nước Hà Lan thực thụ.

Đặt ngay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay hôm nay để đến tiểu bang Michigan tham quan nhé. Hotline: 1900 099 900. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.