Sân bay ở bang Tennessee

Tennessee là tiểu bang lớn thứ 36 ở Mỹ.Tennessee giáp với các tiểu bang như :Kentucky, Virginia , Bắc Carolina, Georgia, Alabama, Mississippi, Arkansas và Missouri. Tennessee có thủ phủ là thành phố Nashville và thành phố lớn nhất là thành phố Memphis. Bạn muốn tìm kiếm thông tin các sân bay ở Bang Tennessee. Tham khảo danh sách các Sân bay ở bang Tennessee dưới đây nhé.

Sân bay ở bang Tennessee

Sân bay ở bang Tennessee

Sân bay    Thành phố/Thị trấn Mã IATA
Sân bay quốc tế Nashville Nashville BNA
Sân bay Tri-Cities Blountville TRI
Sân bay Chattanooga Chattanooga CHA
Sân bay McGhee Tyson Alcoa TYS
Sân bay quốc tế Memphis Memphis MEM
Sân bay Monroe County Madisonville MNV
Sân bay Gatlinburg Pigeon Forge Sevierville GKT
Sân bay Smyrna/Rutherford County Smyrna MQY
Sân bay Knoxville Downtown Knoxville DKX
Sân bay Centerville Municipal Centerville GHM
Sân bay McKellar-Sipes Jackson MKL
Sân bay John C. Tune Nashville JWN
Sân bay Tullahoma Tullahoma THA
Sân bay Franklin/ Sewanee Sewanee UOS
Sân bay Rockwood Municipal Rockwood RKW

Những địa điểm du lịch ở Bang Tennessee

Vườn quốc gia Dãy núi Great Smoky

Là ranh giới giữa 2 tiểu bang Tennessee và Bắc Carolina. Đây là vườn quốc gia được nhiều ghé đến thăm nhất ở Mỹ vào năm 2018 với khoảng 11,4 triệu lượt khách. Vườn quốc gia Great Smoky là khu vực bảo tồn thiên nhiên rộng lớn nhất miền Đông nước Mỹ với diện tích hơn 500.000 mẫu Anh.

Graceland

Đây là một biệt thự và từng là nhà của ca sĩ, diễn viên Elvis Presley. Graceland được liệt kê là địa điểm lịch sử quốc gia ở Mỹ và được mở cửa đón khách tham quan bảo tàng vào năm 1982.

Thung lũng Cades Cove

Thung lũng này là một phần của vườn quốc gia Great Smoky với khung cảnh núi non hùng vĩ, nhiều địa hình núi đá vôi, sa thạch, hang động đã tạo nên những cảnh đẹp tuyệt vời ở Cades Cove.

The Parthenon

The Parthenon thuộc thành phố Nashville, đây là bản sao hoàn hảo của ngôi đền Parthenon ở Athens. Nó được thiết kế bởi William Crawford Smith một cựu binh Mỹ. Đây được xem như là một bảo tàng nghệ thuật nằm ở trung tâm thành phố Nashville.

Country Music Hall of Fame and Museum

Đây là bảo tàng âm nhạc quốc gia nằm ở thành phố Nashville, là một trung tâm nghiên cứu và trưng bày một bộ sưu tập âm nhạc đồng quê lớn nhất thế giới. Bảo tàng được xây dựng từ năm 1961 và mỗi năm thu hút hơn một triệu du khách đến tham quan.

Trên đây là một số thông tin về sân bay và địa điểm du lịch ở bang Tennessee. Bạn cần đặt vé đi Tennessee giá rẻ vui lòng gọi đến Hotline: 1900 099 900 để được hỗ trợ. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM