Vé máy bay đi Fairbanks

Đặt vé máy bay đi Fairbanks giá rẻ bang Alaska giá cực rẻ chỉ 660 USD, giá vé máy bay rẻ nhất trong hơn 10 hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Fairbanks xuất phát từ Hà Nội , Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Cũng văn phòng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với hệ thống đặt chỗ vé máy bay đi Fairbanks của liên minh các hãng hàng không. Giá vé rẻ nhất cho hành trình vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska. Bộ phận ticketting sẽ hỗ trợ quý khách book đường bay tốt nhất và giá rẻ nhất.

  • Vé máy bay hà Nội đi Fairbanks giá rẻ
  • Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Fairbanks giá rẻ

 

Sân bay quốc tế Fairbanks

(Sân bay quốc tế Fairbanks)

Sân bay quốc tế Fairbanks

Sân bay quốc tế Fairbanks (Mã IATA là FAI): là một sân bay công cộng nằm ba dặm về phía tây nam của khu kinh doanh trung tâm của Fairbanks, một thành phố ở Fairbanks North Star Borough của tiểu bang Alaska.

Có 4 hãng hàng không hoạt động chính tại sân bay quốc tế Fairbanks: Ravn Alaska, American Airlines, Delta AirlinesUnited Airlines, đây là 4 hãng hàng không có tần suất khai thác hầu hết các chuyến tại sân bay này mỗi năm. Từ Fairbanks International Airport quý khách có thể bay thẳng đi quốc tế mà không cần trung chuyển đến các sân bay lớn khác của Mỹ.

 

Đặt vé đi Fairbanks giá rẻ

(Vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska giá chỉ từ 660 USD)

Hãng hàng không đi Fairbanks

Trong liên minh hàng không có khoảng 10 hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Việt Nam đi Fairbanks xuất phát từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 2 điểm transit trong đó có 1 điểm transit là sân bay lớn của Mỹ. Quý khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không: Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, Air China, China Airlines, Eva Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific … với giá cực kỳ cạnh tranh.

Giá vé máy bay đi Fairbanks dao động từ 660 USD đến 1282 USD tùy vào từng hãng và từng điều kiện vé. Quý khách có thể kiểm tra giá vé trực tiếp tại website hãng hàng không hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TP Hồ Chí Minh (SGN) Fairbanks (FAI) Eva Air Chỉ từ 660 USD
Korean Air Chỉ từ 680 USD
China Airlines Chỉ từ 740 USD
Cathay Pacific Chỉ từ 710 USD
Air China Chỉ từ 780 USD
Japan Airlines Chỉ từ 860 USD
United Airlines Chỉ từ 880 USD
Delta Airlines Chỉ từ 800 USD
American Airlines Chỉ từ 790 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Tùy vào thời điểm đặt chỗ, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên booker để để kiểm tra và đặt giữ chỗ

Giá vé máy bay từ đầu Hà Nội được các hãng hàng không khai thác với giá cao hơn không nhiều với giá vé tương đương. Quý khách có thể liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội (HAN) Fairbanks (FAI) Eva Air Chỉ từ 680 USD
Korean Air Chỉ từ 730 USD
China Airlines Chỉ từ 755 USD
Cathay Pacific Chỉ từ 791 USD
Air China Chỉ từ 788 USD
Japan Airlines Chỉ từ 920 USD
United Airlines Chỉ từ 860 USD
Delta Airlines Chỉ từ 820 USD
American Airlines Chỉ từ 770 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Tùy vào thời điểm đặt chỗ, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên booker để để kiểm tra và đặt giữ chỗ

Đặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu?

Không ít khách hàng còn bỡ ngỡ khi mua vé máy bay đi Fairbanks giá rẻ, không phải vì giá vé mà vì đường bay của các hãng hàng không khá phức tạp. Để chọn cho mình một tấm vé máy bay đi Alaska giá rẻ không đơn giản chỉ là lên website và book mà quý khách phải kiểm tra kỹ hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất là hãng nào ? Giá vé máy bay đi Mỹ mới nhất được cập nhật thế nào? và điều cốt lõi là sẽ mua vé máy bay đi Mỹ cho mình ở đâu?

Văn phòng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ iLink hiện nay chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên booker với kinh nghiệm trên 3 năm phục vụ chuyên bán vé máy bay đi Mỹ, chúng tôi có những khách hàng thường xuyên đi Fairbanks hay các thành phố khác thuộc Alaska.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Hà Nội đi Newark

Mục LụcSân bay quốc tế FairbanksHãng hàng không đi FairbanksĐặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu? Đại lý bán vé máy bay đi Newark Newark là thành phố lớn thứ 7 của tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ. Đây là thành phố trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Newark

Mục LụcSân bay quốc tế FairbanksHãng hàng không đi FairbanksĐặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu? Newark là một thành phố lớn nằm ở tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ. Nơi đây là một trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa quan trọng của khu vực. Nếu bạn đang […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Texas

Mục LụcSân bay quốc tế FairbanksHãng hàng không đi FairbanksĐặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu? Đại lý bán vé máy bay đi Texas Để mua vé máy bay từ Hà Nội đến Texas, bạn có thể tham khảo thông tin các trang web của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Texas

Mục LụcSân bay quốc tế FairbanksHãng hàng không đi FairbanksĐặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu? Đại lý bán vé máy bay đi Texas Texas là một tiểu bang rộng lớn nằm ở miền Nam nước Mỹ. Đây là tiểu bang đông dân thứ hai của Hoa Kỳ, với dân số […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles

Mục LụcSân bay quốc tế FairbanksHãng hàng không đi FairbanksĐặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu? Đại lý bán vé máy bay đi Los Angeles Los Angeles là thành phố lớn thứ hai của Hoa Kỳ, đồng thời là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Nơi […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles

Mục LụcSân bay quốc tế FairbanksHãng hàng không đi FairbanksĐặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu? Los Angeles là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, nổi tiếng với nền điện ảnh, âm nhạc, thời trang và văn hóa đa dạng. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đến […]

Đọc thêm