Vé máy bay đi Fairbanks

Đặt vé máy bay đi Fairbanks giá rẻ bang Alaska giá cực rẻ chỉ 660 USD, giá vé máy bay rẻ nhất trong hơn 10 hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Fairbanks xuất phát từ Hà Nội , Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Cũng văn phòng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với hệ thống đặt chỗ vé máy bay đi Fairbanks của liên minh các hãng hàng không. Giá vé rẻ nhất cho hành trình vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska. Bộ phận ticketting sẽ hỗ trợ quý khách book đường bay tốt nhất và giá rẻ nhất.

  • Vé máy bay hà Nội đi Fairbanks giá rẻ
  • Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Fairbanks giá rẻ

 

Sân bay quốc tế Fairbanks

(Sân bay quốc tế Fairbanks)

Sân bay quốc tế Fairbanks

Sân bay quốc tế Fairbanks (Mã IATA là FAI): là một sân bay công cộng nằm ba dặm về phía tây nam của khu kinh doanh trung tâm của Fairbanks, một thành phố ở Fairbanks North Star Borough của tiểu bang Alaska.

Có 4 hãng hàng không hoạt động chính tại sân bay quốc tế Fairbanks: Ravn Alaska, American Airlines, Delta AirlinesUnited Airlines, đây là 4 hãng hàng không có tần suất khai thác hầu hết các chuyến tại sân bay này mỗi năm. Từ Fairbanks International Airport quý khách có thể bay thẳng đi quốc tế mà không cần trung chuyển đến các sân bay lớn khác của Mỹ.

 

Đặt vé đi Fairbanks giá rẻ

(Vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska giá chỉ từ 660 USD)

Hãng hàng không đi Fairbanks

Trong liên minh hàng không có khoảng 10 hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Việt Nam đi Fairbanks xuất phát từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 2 điểm transit trong đó có 1 điểm transit là sân bay lớn của Mỹ. Quý khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không: Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, Air China, China Airlines, Eva Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific … với giá cực kỳ cạnh tranh.

Giá vé máy bay đi Fairbanks dao động từ 660 USD đến 1282 USD tùy vào từng hãng và từng điều kiện vé. Quý khách có thể kiểm tra giá vé trực tiếp tại website hãng hàng không hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TP Hồ Chí Minh (SGN) Fairbanks (FAI) Eva Air Chỉ từ 660 USD
Korean Air Chỉ từ 680 USD
China Airlines Chỉ từ 740 USD
Cathay Pacific Chỉ từ 710 USD
Air China Chỉ từ 780 USD
Japan Airlines Chỉ từ 860 USD
United Airlines Chỉ từ 880 USD
Delta Airlines Chỉ từ 800 USD
American Airlines Chỉ từ 790 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Tùy vào thời điểm đặt chỗ, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên booker để để kiểm tra và đặt giữ chỗ

Giá vé máy bay từ đầu Hà Nội được các hãng hàng không khai thác với giá cao hơn không nhiều với giá vé tương đương. Quý khách có thể liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội (HAN) Fairbanks (FAI) Eva Air Chỉ từ 680 USD
Korean Air Chỉ từ 730 USD
China Airlines Chỉ từ 755 USD
Cathay Pacific Chỉ từ 791 USD
Air China Chỉ từ 788 USD
Japan Airlines Chỉ từ 920 USD
United Airlines Chỉ từ 860 USD
Delta Airlines Chỉ từ 820 USD
American Airlines Chỉ từ 770 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Tùy vào thời điểm đặt chỗ, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên booker để để kiểm tra và đặt giữ chỗ

Đặt mua vé máy bay đi Fairbanks bang Alaska ở đâu?

Không ít khách hàng còn bỡ ngỡ khi mua vé máy bay đi Fairbanks giá rẻ, không phải vì giá vé mà vì đường bay của các hãng hàng không khá phức tạp. Để chọn cho mình một tấm vé máy bay đi Alaska giá rẻ không đơn giản chỉ là lên website và book mà quý khách phải kiểm tra kỹ hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất là hãng nào ? Giá vé máy bay đi Mỹ mới nhất được cập nhật thế nào? và điều cốt lõi là sẽ mua vé máy bay đi Mỹ cho mình ở đâu?

Văn phòng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ iLink hiện nay chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên booker với kinh nghiệm trên 3 năm phục vụ chuyên bán vé máy bay đi Mỹ, chúng tôi có những khách hàng thường xuyên đi Fairbanks hay các thành phố khác thuộc Alaska.

Bài viết liên quan

Bảng giá vé máy bay đi Georgia giá rẻ

Georgia là một tiểu Bang thuộc khu vực Đông Nam nước Mỹ giáp với nhiều tiểu bang như Nam Carolina, Alabama, Florida,…Một số thành phố lớn ở Bang Georgia có thể kể đến như Atlanta, Augusta, Savannah, Columbus, Macon, Athens, Albany,…Bạn đang cần tìm thông tin giá vé máy bay đi Georgia vui lòng xem […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Westminster, California

Westminster là một trong những thành phố ở Bang California (Gọi tắt là Cali) có đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống và học tập tại đây. Nếu bạn đang cần tìm mua vé máy bay đi Westminster California vui lòng xem nhanh qua bảng giá vé máy bay dưới đây, đồng thời […]

Đọc thêm
Giá vé máy bay đi Mỹ VietNam Airlines

Đường bay đi Mỹ có muôn vàn các hãng bay với dịch vụ và giá vé khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm một hãng bay với tiêu chuẩn 4 sao thì không thể bỏ qua VietNam Airlines, thưởng thức dịch vụ 4 sao của hãng hàng không quốc gia Việt Nam trong hành […]

Đọc thêm
Vé máy bay giá rẻ United Airlines từ Mỹ về Việt Nam

Đặt mua Vé máy bay giá rẻ United Airlines từ Mỹ về Việt Nam tại văn phòng vé máy bay SẢI CÁNH. Bạn muốn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hay Vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ. Cập nhật ngay bảng giá vé máy bay của United Airlines tại đây […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Wichita Falls (Texas) giá rẻ

Mua vé máy bay đi Wichita Falls (Texas) giá rẻ cùng SẢI CÁNH. Tổng đại lý vé máy bay của những hãng hàng không đi Mỹ tại TP HCM. Đến với SẢI CÁNH quý khách sẽ được tư vấn giá vé tốt nhất phù hợp với hành trình bay của mình, ngoài ra chúng tôi […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi College Station (Texas) giá rẻ

College Station là một thành phố thuộc quận Brazos, Texas, Mỹ nơi có ngôi trường Texas A&M University (TAMU) nổi tiếng được đông đảo du học sinh Việt lựa chọn theo học. Đặt mua Vé máy bay đi College Station (Texas) giá rẻ liên hệ về Văn phòng vé máy bay đi Mỹ SẢI CÁNH […]

Đọc thêm