Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất ?

Tổng hợp 10 hãng bay đi Mỹ có giá cạnh tranh nhất mà vé máy bay SẢI CÁNH muốn giới thiệu đến bạn ! Nếu bạn không quá quan tâm đến các yếu tố khác mà chỉ muốn biết những hãng hàng không nào có giá tốt nhất để đặt vé máy bay đi Mỹ thì chúng tôi xin giới thiệu qua 10 hãng hàng không có mức giá thông thường ưu đãi nhất dành cho bạn.

Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất ?

1. China Airlines – 4 sao

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Có thể nhiều người lầm tưởng đây là hãng hàng không của Trung Quốc nhưng không phải. Đây chính xác là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc ( Đài Loan)

China Airlines có trụ sở chính nằm tại sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Loan. Một vài sân bay trọng yếu và là trạm trung chuyển quan trọng của China Airlines có thể kể đến như: Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Cao Hùng, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

 China Airlines

Những đường bay của China Airlines đi Mỹ có thể kể đến như đến cách thành phố: Seattle, Miami, New York, Los Angeles, Ontario, Chicago, Portland,  Las Vegas, San Diego,….

Các hạng ghế mà China Airlines cung cấp: Hạng Phổ Thông, Hạng Phổ Thông Cao Cấp, Hạng Thương Gia.

Quy mô China Airlines hiện tại hãng hàng không này có khoảng trên 12 ngàn nhân viên trên toàn cầu với 70 máy bay chuyên chở hành khách cùng 18 máy bay vận tải. Các loại máy bay chuyên dụng của hãng có thể kể đến như: A350-900, A330-300, Boeing 747-400F,…

Về thành tích China Airlines được Skytrax đánh giá xếp hạng là hãng hàng không 4 sao

2. EVA Air – 5 sao

Hãng hàng không tiếp theo nằm trong danh sách những hãng có mức giá tốt có thể nói đến là EVA Air, EVA Air cũng là một hãng hàng không đến từ Đài Loan. Tương tự như China Airlines, hãng EVA Air có trụ sở chính nằm tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan ngoài ra hãng còn 2 sân bay trung chuyển quan trọng là Sân bay quốc tế Cao Hùng, Sân bay Suvarnabhumi (Bangkok). Eva Air thuộc liên minh hàng không danh tiếng là Star Alliance.

EVA Air

Những đường bay đi Mỹ mà EVA Air cung cấp có thể kể đến như: Houston, Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Chicago.

Số khoang ghế mà EVA Air cung cấp lên đến 5 loại ghế tuy nhiên tùy vào từng loại máy bay dành cho những đường bay khác nhau mà sẽ có loại ghế tương ứng dành cho chuyến bay đó. Các loại ghế bao gồm: Hạng ghế phổ thông, Hạng Phổ Thông cao cấp, Hạng Thương Gia, Khoang Premium Laurel và Khoang Royal Laurel.

Năm 2013 Eva Air gia nhập liên minh Star Alliance với đường bay đến 194 quốc gia, phục vụ hơn 19.000 chuyến bay với 1.300 đường bay đến các thành phố.

Về giải thưởng, Skytrax đánh gia EVA Air là hãng hàng không 5 sao đồng thời hãng còn được tạp chí Travel & Leisure đánh giá thuộc Top 10 hãng bay tốt nhất thế giới.

3. Philippine Airlines – 4 sao

Đây là hãng hàng không quốc gia của Philippine có trụ sở chính nằm tại Sân bay quốc tế Ninoy Aquino cùng 3 sân bay trung chuyển quan trọng của hãng là Sân bay quốc tế Clark, Sân bay quốc tế Mactan-Cebu, Sân bay quốc tế Kalibo.

Skytrax đánh giá đây là hãng hàng không đẳng cấp 4 sao của châu Á. Philippine Airlines hiện có các đường bay đến Mỹ có thể kể đến như: Atlanta, Chicago, Dallas, Guam, Hawaii, Honolulu, Kauai, Las vegas, New Orleans, Maui, Miami, New York, Orlando, San Diego, San Francisco.

Philippine Airlines

Các hạng ghế mà Philippine Airlines cung cấp gồm hạng Phổ Thông, Hạng Phổ Thông Đặc Biệt và hạng Thương Gia.

Các dòng máy bay mà Philippine Airlines sở hữu như :Airbus A320, Airbus A321, Airbus A330, Airbus A340 và Boeing 777-300ER.

Đây là một hãng bay khó có thể bỏ qua nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

4. Air China – 3 sao

Đây là hãng bay lớn thứ 2 ở Trung Quốc sau hãng bay China Southern Airlines. Điều đặc biệt ở hãng bay này là hãng mang tinh thần dân tộc Trung Hoa bằng việc mang quốc kỳ của Trung Quốc in lên thân máy bay của hãng.

Air China có trụ sở chính nằm tại Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh và Sân bay quốc tế Phố Đông-Thượng Hải. Các sân bay như Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô, Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu, Sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh, Sân bay quốc tế Tân Hải Thiên Tân, Sân bay quốc tế Bạch Tháp Hô Hòa Hạo Đặc là những điểm dừng quan trọng của hãng. Nếu như bạn đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Air China thì ắt hẳn sẽ quá cảnh tại Trung Quốc.

Air China

Air China hiện cung cấp 3 khoang ghế bao gồm Khoang hạng Phổ Thông ( Economy),  Khoang hạng Nhất ( First Class) và Khoang Thương Gia ( Business). Đội bay của Air China có 203 chiếc phi cơ với mạng lưới bay là 183 điểm đến.

Các thành phố ở Mỹ mà Air China có đường bay đến như: Quận Cam Bang California, Florida, Chicago, Boston, Sacramento, Honolulu, New York,…

Về chất lượng dịch vụ của Air China được xếp hạng 3 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax

5. China Eastern Airlines – 3 sao

China Eastern Airlines là một thanh viên của liên minh hàng không Sky Team và là hãng hàng không nổi tiếng của Trung Quốc. Các sân bay bay chính của hãng đều nằm ở Thượng Hải như Sân bay quốc tế Hồng Kiều hay Sân bay quốc tế Phổ Đông. Các sân bay trọng yếu còn lại của hãng nằm ở Côn Minh, Tây An, Nam Kinh hay Vũ Hán.

China Eastern Airlines

China Eastern Airlines cũng tương tự phần lớn các hãng bay khác cung cấp 3 loại khoang ghế dành cho hành khách như: Hạng Phổ Thông, Hạng Nhất và Hạng Thương Gia.

China Eastern Airlines sở hữu một số lượng máy bay đồ sộ với hơn 430 chiếc bao gồm nhiều dòng máy bay của Airbus và cả Boeing.

Các đường bay tới Mỹ của China Eastern Airlines có thể kể đến như: Los Angeles, San Francisco, Chicago, Austin, Dallas,…

Về chất lượng dịch vụ đây là hãng bay được Skytrax đánh giá 3 sao tổng thể cho các tiêu chí.

6. China Southern Airlines – 4 Sao.

Một trong 3 hãng bay lớn nhất Trung Quốc, đứng thứ 4 thế giới về lượng khách vận chuyển và đứng đầu Châu Á về quy mô. China Southern Airlines có trụ sở chính đặt tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc mà cụ thể là tại Sân bay Quốc tế Bạch Vân. Bên cạnh đó Sân bay Quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh cũng là trạm trung chuyến chính của hãng cùng gần 20 sân bay ở khắp các tỉnh thành tại Trung Quốc. Tuy chỉ mới thành lập từ năm 1991 tuy nhiên đến nay China Southern Airlines đã có hơn 260 máy bay các loại cùng mạng lưới hoạt động đến 121 điểm đến.

China Southern Airlines

Tại Mỹ, China Southern Airlines có các đường bay đến Tampa, Austin, Boston, Chicago, Cincinnati,…

Với chất lượng và dịch vụ của các khoang hạng Phổ Thông, Hạng Nhất và hạng Thương Gia. China Southern Airlines được tổ chức Skytrax đánh giá đạt chuẩn chất lượng 4 sao.

7. Korean Air – 4 sao

Hàng hàng không 4 sao theo tiêu chí bình chọn của Skytrax. Bạn có biết Korean Air là một trong những hãng bay hàng đầu Châu Á cùng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định. Tại thị trường Hàn Quốc, Korean Air là hãng bay lớn nhất của xứ sở Kim Chi. Có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Gimpo, Hàn Quốc. Ngoài ra hãng còn hoạt động chủ yếu tại Sân bay quốc tế Incheon và tại 2 sân bay còn lại là Sân bay quốc tế Gimhae, Sân bay quốc tế Jeju. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Mỹ của hãng Korean Air sẽ quá cảnh tại Hàn Quốc.

Korean Air

Trong thời gian gần đây Korean Air đang từng ngày nâng cấp đội bay của mình với nhiều giải thưởng quốc tế khẳng định cho chất lượng máy bay và dịch vụ được cải thiện đáng kể như năm 2005 nhận giải Phoenix Award và giải Mercury Award từ Tạp chí Time bình chọn. Trong lĩnh vực vận tải hàng không Korean Air cũng vượt mặt gã khổng lồ nước Đức – Lufthansa để dành danh hiệu đơn vị kinh doanh vận tải hàng không lớn nhất thế giới năm 2005.

Về vận chuyển hành khách. Korean Air có đến hơn 158 máy bay cùng mạng lưới bay là 129 điểm đến. Với vai trò là thành viên của Liên minh hàng không Skyteam, Korean Air ngày càng khẳng định vị thế số 1 của mình không chỉ tại Hàn Quốc mà còn cả thị trường Châu Á.

8. All Nippon Airways (ANA) – 5 sao

Đây là hãng bay lớn nhất Nhật Bản có trụ sở nằm tại Tokyo vượt mặt hãng bay lớn thứ 2 tại Nhật Bản là Japan Airlines. Là một thành viên của Star Alliance, ANA không kém cạnh bất kỳ hãng bay ở Châu Á hay ở Châu Âu, Châu Mỹ bởi quy mô đội bay lên đến 218 phi cơ, mạng lưới hoạt động 89 điểm đến cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao Skytrax. Hãng hoạt động tập trung vào 6 sân bay bao gồm Sân bay Narita, Kasai, Tokyo, Osaka, Chubu và Chitose ở Sapporo.

All Nippon Airways

9. Japan Airlines (JAL) – 5 sao

Như đã nói ở trên Japan Airlines là hãng bay lớn thứ 2 tại Nhật Bản. Japan Airlines có trụ sở hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Narita và Sân bay quốc tế Tokyo, ngoài ra là 3 sân bay ở Chubu, Kansai và Osaka. Với quy mô máy bay là 166 chiếc và phục vụ 125 điểm đến, Japan Airlines có vẻ là hãng bay trung thành với hãng sản xuất máy bay Boeing vì hãng chủ yếu có các phi cơ như: Boeing 787-9, Boeing 777-300,Boeing 767-300ER,….

Japan Airlines

Tuy chỉ là hãng bay lớn thứ 2 ở Nhật Bản, tuy nhiên chất lượng dịch vụ của Japan Airlines không hề kém cạnh ANA khi cũng sở hữu chuẩn 5 sao theo tiêu chí của Skytrax.

10. Cathay Pacific – 5 sao

Cuối cùng SẢI CÁNH xin giới thiệu đến quý khách hãng hàng không Cathay Pacific một hãng bay nổi tiếng có lẽ cũng không quá xa lạ gì với hành khách thường xuyên có nhu cầu bay quốc tế. Cathay Pacific là hãng bay nổi tiếng của Hong Kong. Hãng có trụ sở chính nằm tại Sân bay quốc tế Hong Kong, hai trạm trung chuyển chính của hãng còn lại nằm ở BangKok và Đài Loan. Vậy nếu bạn đặt vé máy bay đi Mỹ của Cathay Pacific sẽ được quá cảnh có thể ở 1 trong ba khu vực là Hong Kong, Bang Kong hoặc Đài Bắc. Thuộc liên minh hàng không Oneworld với xếp hạng chuẩn 5 sao Cathay pacific là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua dành cho bạn.

Cathay Pacific

Trên đây là Tổng hợp 10 hãng bay có mức chi phí bay hấp dẫn nhất mà bạn có thể tham khảo qua cho hành trình bay của mình. Hy vọng sẽ phần nào giúp giải đáp thắc mắc ” Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất “. Mọi chi tiết cần tư vấn giá vé máy bay vui lòng liên hệ cho Văn phòng vé máy bay SẢI CÁNH chúng tôi theo địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM. Hotline:(028) 38 33 37 37.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Sài Gòn đi Spokane

Spokane nằm ở phía đông tiểu bang, là thành phố lớn thứ hai ở Washington, Hoa Kỳ. Thành phố này nằm bên sông Spokane và nằm ở chân dãy núi Rocky, tạo nên cảnh quan đẹp và môi trường sống thuận lợi. Với sông Spokane, dãy núi Rocky và các công viên trong thành phố, […]

Đọc thêm
Hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Nếu bạn đã mua vé máy bay của hãng Eva Air và muốn thay đổi ngày bay, hành trình hoặc giờ khởi hành vì lý do nào đó, hãy tìm một đại lý vé máy bay uy tín như Văn Phòng Eva Air, Đại lý Eva Air hoặc Phòng vé Eva Air tại Việt Nam. […]

Đọc thêm
Du lịch San Jose có gì?

San Jose – Nơi công nghệ hòa quyện cùng văn hóa San Jose, trái tim năng động của Thung lũng Silicon, nơi bạn có thể khám phá thế giới công nghệ hiện đại, chiêm ngưỡng nghệ thuật đa dạng, và thưởng thức ẩm thực phong phú. Hãy trải nghiệm những điều tuyệt vời tại San […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ tháng 6

Bảng giá vé đi Mỹ tháng 6 tại phòng vé Sải Cánh (vemaybaydimy.biz.vn) mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các hãng quốc tế cùng giá vé phải chăng. Hiện nay hành khách có thể thực hiện các chuyến bay đi từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tới các thành phố […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ tháng 5

Tháng 5 đã đến, thời gian hè sắp tới với kỳ nghỉ dài sau 1 năm học tập vất vả. Quý khách đã lên kế hoạch nào cho chuyến du lịch sắp tới cho mình chưa? Hãy cùng Vemaybaydimy.biz.vn – phòng vé máy bay Sải Cánh tìm hiểu một số thông tin của các hãng […]

Đọc thêm
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ tháng 4

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ xin hân hạnh gởi đến quý khách những thông tin mới nhất về các chuyến bay đi Mỹ từ các hãng hàng không quốc tế đang mở chuyến bay đến các thành phố Mỹ như New York, San Francisco, Houston, Honolulu, Miami… với giá vé 1 chiều […]

Đọc thêm