Vé máy bay đi Palm Springs (California) giá rẻ

Vé máy bay đi Palm Springs giá rẻ (California) giá chỉ từ 720 USD – Tổng đại lý vé máy bay đi Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay đi California giá rẻ. Giá vé máy bay đi Palm Springs là giá gốc từ hãng.

Mua vé máy bay đi Palm Springs hay vé máy bay đi California tại iLink Booking quý khách sẽ được hưởng rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi. Giá vé máy bay đi Palm Springs sẽ được bán với giá gốc rẻ nhất từ Hãng. Ngoài ra quý khách cònd được tư vấn Sân Bay Palm Strings nào tốt nhất, hãng hàng không đi Palm Springs nào tốt nhất nữa, hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

vé máy bay đi palm springs giá rẻ

(Vé máy bay đi Palm Springs giá rẻ)

Vé máy bay đi Palm Springs giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thường được bán tại các phòng vé lớn tại các thành phố của Việt Nam như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vé máy bay đi Palm Springs cũng vậy, vé được bán với giá rẻ nhất hành trình đẹp nhất chỉ có tại Tổng đại lý iLink Booking. Đại lý hàng đầu chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, với hơn 1 triệu lượt khách hàng năm đi Mỹ.

Tuyến bay từ Việt Nam đi Palm Springs

  • Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Palm Springs

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Palm Springs

Bảng giá vé máy bay đi Palm Springs

ĐIỂM ĐI

ĐIỂM ĐẾN

GIÁ VÉ

TP Hồ Chí Minh

Palm Springs (California)

Giá từ 720 USD

Hà Nội

Palm Springs (California)

Giá từ 740 USD

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay

Hãng hàng không đi Palm Springs

Từ Việt Nam, hành trình đi Palm Springs có rất nhiều hãng máy bay khai thác giá rẻ, mỗi hãng có một mức độ ưu tiên khách nhau cho đường bay này. Có nhưng hãng ưu tiên nhất có thể khai thác 1 ngày từ 4 đến 5 chuyến. một số hãng ưu tiên sẽ có giá rẻ rất cạnh tranh, điều đó sẽ có lợi cho khách hàng khi mua vé máy bay đi Mỹ.

Ngoài các mức độ ưu tiên này, các hãng cũng có điểm khác như phong cách phục vụ, loại máy bay chuyên chở … tất cả những điều nãy sẹ tạo nên hãng hàng không yêu thách của khách hàng. sau đây là các hãng hàng không đi Palm Springs: Vietnam Airlines, Delta Airlines, Eva Air, American airlines, United Airlines.

Sân bay Palm Springs

Mã sân bay quốc tế Palm Springs là PSP.

Sân bay quốc tế Palm Springs (PSP) là một sân bay nằm cách 3 km về phía đông trung tâm thương mại thành phố Palm Springs, quận Riverside, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Sân bay phục vụ vùng đô thị Inland Empire của Nam California. Palm Springs International Airport có diện tích 940 mẫu Anh và có hai đường băng.

Du lịch Palm Springs cùng iLink Booking

Palm Springs là một thành phố sa mạc ở Riverside County thuộc California, trong các thung lũng Coachella . Thành phố nằm cách 177 km về phía đông Los Angeles và cách 225 km về phía đông bắc của San Diego. Đến với Palm Springs là đến với Sân golf, bơi lội , tennis, cưỡi ngựa và đi bộ đường dài trong sa mạc gần đó và các khu vực núi là hình thức chủ yếu giải trí ở Palm Springs.

Khu nghỉ dưỡng Palm Springs

Khu này là nơi cho thấy sự hồi sinh rõ nét của thành phố. Du khách có thể thu thập vô vàn những tư liệu lịch sử của mảnh đất Palm Springs với sự giúp đỡ của nhân viên khu nghỉ dưỡng và bản đồ cho các tour tự khám phá các công trình kiến trúc. Từ khu resort đi lên bốn dặm là ga tàu điện Aerial Tramway, Chỉ với giá vé 23,30 USD cho người lớn và 16,20 USD cho trẻ em, du khách có thể lên đến những đỉnh cao của khu công viên núi San Jacinto để chiêm ngưỡng vùng sa mạc trải rộng.

Hệ thống cáp treo

Dịch vụ hệ thống cáp treo sẽ đi qua những rừng thông đỉnh nhọn phủ tuyết trắng với độ cao lên đến 2,6 km. vào mùa đông giá rét, du khách có thể thuê ván trượt hoặc giày trượt tuyết. Mùa hè ở đây thì bạn có thể tham gia các hoạt động dạo chơi và đốt lửa trại thật sự là những trải nghiệm tuyệt vời.

Du lịch Cáp Treo

Thành phố Palm Springs được coi như một lãnh địa của những ngôi sao màn bạc hàng đầu thế giới. Nơi đây từ lâu được xem như cửa ngõ dẫn vào kinh đô điện ảnh Hollywood và du khách không nên bỏ lỡ cơ hội thăm thú mảnh đất mang đậm dấu ấn kết nối này. Palm Springs còn cho xây dựng cả một Đại lộ Danh vọng nhái theo Hollywood trên vỉa hè khu thương mại thành phố.

Ngôi nhà Lucy-House

Đây là ngôi nhà cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng qua đêm bao gồm cả những dinh thự vốn từng thuộc về những nhân vật nổi tiếng Dinah Shore, Frank Sinatra, Lucille Ball, Desi Arnaz và Elvis Presley. Ngôi nhà mang đậm chất Tây Ban Nha “Lucy House” có khu bếp chính được tu sửa lại, bao gồm phòng khách tiện nghi thoải mái và bể bơi rộng ẩn giữa những tán cọ cao vút rợp bóng cùng lớp bờ rào cây xanh.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Hà Nội đi Newark

Mục LụcVé máy bay đi Palm Springs giá rẻ nhấtTuyến bay từ Việt Nam đi Palm SpringsBảng giá vé máy bay đi Palm SpringsĐIỂM ĐIĐIỂM ĐẾNGIÁ VÉHãng hàng không đi Palm Springs Đại lý bán vé máy bay đi Newark Newark là thành phố lớn thứ 7 của tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ. Đây […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Newark

Mục LụcVé máy bay đi Palm Springs giá rẻ nhấtTuyến bay từ Việt Nam đi Palm SpringsBảng giá vé máy bay đi Palm SpringsĐIỂM ĐIĐIỂM ĐẾNGIÁ VÉHãng hàng không đi Palm Springs Newark là một thành phố lớn nằm ở tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ. Nơi đây là một trung tâm kinh tế, tài […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Texas

Mục LụcVé máy bay đi Palm Springs giá rẻ nhấtTuyến bay từ Việt Nam đi Palm SpringsBảng giá vé máy bay đi Palm SpringsĐIỂM ĐIĐIỂM ĐẾNGIÁ VÉHãng hàng không đi Palm Springs Đại lý bán vé máy bay đi Texas Để mua vé máy bay từ Hà Nội đến Texas, bạn có thể tham khảo […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Texas

Mục LụcVé máy bay đi Palm Springs giá rẻ nhấtTuyến bay từ Việt Nam đi Palm SpringsBảng giá vé máy bay đi Palm SpringsĐIỂM ĐIĐIỂM ĐẾNGIÁ VÉHãng hàng không đi Palm Springs Đại lý bán vé máy bay đi Texas Texas là một tiểu bang rộng lớn nằm ở miền Nam nước Mỹ. Đây là […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles

Mục LụcVé máy bay đi Palm Springs giá rẻ nhấtTuyến bay từ Việt Nam đi Palm SpringsBảng giá vé máy bay đi Palm SpringsĐIỂM ĐIĐIỂM ĐẾNGIÁ VÉHãng hàng không đi Palm Springs Đại lý bán vé máy bay đi Los Angeles Los Angeles là thành phố lớn thứ hai của Hoa Kỳ, đồng thời là […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles

Mục LụcVé máy bay đi Palm Springs giá rẻ nhấtTuyến bay từ Việt Nam đi Palm SpringsBảng giá vé máy bay đi Palm SpringsĐIỂM ĐIĐIỂM ĐẾNGIÁ VÉHãng hàng không đi Palm Springs Los Angeles là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, nổi tiếng với nền điện ảnh, âm nhạc, thời trang và văn […]

Đọc thêm