Vé máy bay đi Vancouver (YVR)

Vé máy bay đi Vancouver (YVR)

Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ chỉ từ 750 USD – Tổng đại lý vé máy bay của tất cả các hãng hàng không chuyên đi Mỹ và Canada. Giá vé máy bay đi Vancouver được bán là giá gốc rẻ nhất.

Quý khách mua vé máy bay đi Vancouver của Canada, nhưng quý khách chưa biết hãng hàng không đi Vancouver tốt nhất là hãng nào? giá vé máy bay đi Vancouver rẻ nhất là bao nhiêu? mua vé máy bay đi Vancouver ở thời điểm nào là rẻ nhất?

vancouver

Tất cả các câu hỏi trên hãy để cho nhân viên iLink Booking trả lời cho bạn đầy đủ nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tâm huyết và nhiệt tình với ngành vé máy bay nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng.

Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)

Từ Việt Nam, quý khách muốn đặt vé máy bay đi Vancouver thì quý khách có 2 điểm xuất phát chính từ đầu Hà Nội (Sân Bay Nội Bài) và TP Hồ Chí Minh (Sân bay Tân Sơn Nhất)

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Vancouver giá rẻ

  • Vé máy bay từ Sài Gòn (TP HCM) đi Vancouver giá rẻ

Điểm xuất phát đầu Hà Nội hay đầu Tp Hồ Chí Minh đều có nhiều hãng hàng không khai thác với mức giá khá rẻ, quý khách nên chọn cho mình 1 hãng riêng chuyên hành trình đi Vancouver cho mình.

Hãng hàng không đi Vancouver

Hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Vancouver rất nhiều, nhưng có 3 hãng hàng không khai thác chính là Vietnam Airlines, Eva Air và Cathay Pacific. Mỗi hãng có một đường bay riêng:

  1. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vancouver transit tại Bắc Kinh

  2. Vé máy bay Eva Air đi Vancouver transit tại Taipei của Đài Loan

  3. Vé máy bay Cathay Pacific đi Vancouver Transit tại Hongkong

Mỗi hãng hàng không đều có một mức giá khác nhau và phong cách phục vụ khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sẽ đi hãng nào có cách phục vụ vừa ý nhất.

Giá vé máy bay đi Vancouver

Khác với giá vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Vancouver thường cao hơn khá nhiều. Giá vé máy bay đi Vancover rẻ nhất được bán trong tuần qua là 750 USD, giá vé có thể dao động từ 700 USD – 1800 USD. Chúng tôi có các loại giá vé máy bay đi Vancouver sau:

  • Giá vé máy bay đi Du Học ở Vancouver

  • Giá vé máy bay định cư ở Vancouver

  • Giá vé máy bay đi Du Lịch ở Vancouver

iLink Booking luôn khuyên quý khách hàng của mình mua vé máy bay đi Vancouver sớm nhất có thể, thường thì nên mua cách ngày đi tầm 2 tuần đến 1 tháng thì giá sẽ rẻ hơn nhiều “Đặt vé càng sớm – Giá càng rẻ”. Chúng tôi luôn tìm đường bay tốt nhất và giá rẻ nhất cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan

Các tuyến bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Các tuyến bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines – Dành cho những ai yêu thích hãng hàng không Vietnam Airlines đang có nhu cầu tìm và mua vé máy bay đi Mỹ cho hành trình […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Miami hãng ANA

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Vé máy bay đi Miami hãng ANA (All Nippon Airways) giá rẻ đến với thành phố biển lớn nhất nước Mỹ. Tại thành phố Miami bạn sẽ trãi nghiệm được những bải biển, những […]

Đọc thêm
Thông tin Chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ từ A – Z

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ ngoài sự lựa chọn quá cảnh tại các sân bay lớn ở Singapore, Đào Viên, Tokyo, Seoul, HongKong,…thì bạn còn có một sự lựa chọn […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Phoenix hãng ANA

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Vé máy bay đi Phoenix hãng ANA được đại lý vé máy bay đi Mỹ cập nhật giá vé thường xuyên nhầm cũng cấp thông tin giúp quý khách đang có nhu cầu đi […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Newark giá rẻ (EWR) – ANA

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay đi Newark giá rẻ (EWR) của hãng hàng không All Nippon Airways với giá vé 1 chiều chỉ từ 663 USD cho các chuyến bay đi từ HCM và Hà Nội. […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Westminster – California giá rẻ

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Westminster là một trong những thành phố mà người dân Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ, ở đây quý khách sẽ bắt gặp 1 little Saigon với hơn 80,000 người dân Việt sinh sống […]

Đọc thêm