Vé máy bay đi Vancouver (YVR)

Vé máy bay đi Vancouver (YVR)

Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ chỉ từ 750 USD – Tổng đại lý vé máy bay của tất cả các hãng hàng không chuyên đi Mỹ và Canada. Giá vé máy bay đi Vancouver được bán là giá gốc rẻ nhất.

Quý khách mua vé máy bay đi Vancouver của Canada, nhưng quý khách chưa biết hãng hàng không đi Vancouver tốt nhất là hãng nào? giá vé máy bay đi Vancouver rẻ nhất là bao nhiêu? mua vé máy bay đi Vancouver ở thời điểm nào là rẻ nhất?

vancouver

Tất cả các câu hỏi trên hãy để cho nhân viên iLink Booking trả lời cho bạn đầy đủ nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tâm huyết và nhiệt tình với ngành vé máy bay nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng.

Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)

Từ Việt Nam, quý khách muốn đặt vé máy bay đi Vancouver thì quý khách có 2 điểm xuất phát chính từ đầu Hà Nội (Sân Bay Nội Bài) và TP Hồ Chí Minh (Sân bay Tân Sơn Nhất)

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Vancouver giá rẻ

  • Vé máy bay từ Sài Gòn (TP HCM) đi Vancouver giá rẻ

Điểm xuất phát đầu Hà Nội hay đầu Tp Hồ Chí Minh đều có nhiều hãng hàng không khai thác với mức giá khá rẻ, quý khách nên chọn cho mình 1 hãng riêng chuyên hành trình đi Vancouver cho mình.

Hãng hàng không đi Vancouver

Hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Vancouver rất nhiều, nhưng có 3 hãng hàng không khai thác chính là Vietnam Airlines, Eva Air và Cathay Pacific. Mỗi hãng có một đường bay riêng:

  1. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vancouver transit tại Bắc Kinh

  2. Vé máy bay Eva Air đi Vancouver transit tại Taipei của Đài Loan

  3. Vé máy bay Cathay Pacific đi Vancouver Transit tại Hongkong

Mỗi hãng hàng không đều có một mức giá khác nhau và phong cách phục vụ khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sẽ đi hãng nào có cách phục vụ vừa ý nhất.

Giá vé máy bay đi Vancouver

Khác với giá vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Vancouver thường cao hơn khá nhiều. Giá vé máy bay đi Vancover rẻ nhất được bán trong tuần qua là 750 USD, giá vé có thể dao động từ 700 USD – 1800 USD. Chúng tôi có các loại giá vé máy bay đi Vancouver sau:

  • Giá vé máy bay đi Du Học ở Vancouver

  • Giá vé máy bay định cư ở Vancouver

  • Giá vé máy bay đi Du Lịch ở Vancouver

iLink Booking luôn khuyên quý khách hàng của mình mua vé máy bay đi Vancouver sớm nhất có thể, thường thì nên mua cách ngày đi tầm 2 tuần đến 1 tháng thì giá sẽ rẻ hơn nhiều “Đặt vé càng sớm – Giá càng rẻ”. Chúng tôi luôn tìm đường bay tốt nhất và giá rẻ nhất cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan

Bảng giá vé máy bay đi Georgia giá rẻ

Georgia là một tiểu Bang thuộc khu vực Đông Nam nước Mỹ giáp với nhiều tiểu bang như Nam Carolina, Alabama, Florida,…Một số thành phố lớn ở Bang Georgia có thể kể đến như Atlanta, Augusta, Savannah, Columbus, Macon, Athens, Albany,…Bạn đang cần tìm thông tin giá vé máy bay đi Georgia vui lòng xem […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Westminster, California

Westminster là một trong những thành phố ở Bang California (Gọi tắt là Cali) có đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống và học tập tại đây. Nếu bạn đang cần tìm mua vé máy bay đi Westminster California vui lòng xem nhanh qua bảng giá vé máy bay dưới đây, đồng thời […]

Đọc thêm
Giá vé máy bay đi Mỹ VietNam Airlines

Đường bay đi Mỹ có muôn vàn các hãng bay với dịch vụ và giá vé khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm một hãng bay với tiêu chuẩn 4 sao thì không thể bỏ qua VietNam Airlines, thưởng thức dịch vụ 4 sao của hãng hàng không quốc gia Việt Nam trong hành […]

Đọc thêm
Vé máy bay giá rẻ United Airlines từ Mỹ về Việt Nam

Đặt mua Vé máy bay giá rẻ United Airlines từ Mỹ về Việt Nam tại văn phòng vé máy bay SẢI CÁNH. Bạn muốn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hay Vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ. Cập nhật ngay bảng giá vé máy bay của United Airlines tại đây […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Wichita Falls (Texas) giá rẻ

Mua vé máy bay đi Wichita Falls (Texas) giá rẻ cùng SẢI CÁNH. Tổng đại lý vé máy bay của những hãng hàng không đi Mỹ tại TP HCM. Đến với SẢI CÁNH quý khách sẽ được tư vấn giá vé tốt nhất phù hợp với hành trình bay của mình, ngoài ra chúng tôi […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi College Station (Texas) giá rẻ

College Station là một thành phố thuộc quận Brazos, Texas, Mỹ nơi có ngôi trường Texas A&M University (TAMU) nổi tiếng được đông đảo du học sinh Việt lựa chọn theo học. Đặt mua Vé máy bay đi College Station (Texas) giá rẻ liên hệ về Văn phòng vé máy bay đi Mỹ SẢI CÁNH […]

Đọc thêm