Vé máy bay đi Vancouver (YVR)

Vé máy bay đi Vancouver (YVR)

Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ chỉ từ 750 USD – Tổng đại lý vé máy bay của tất cả các hãng hàng không chuyên đi Mỹ và Canada. Giá vé máy bay đi Vancouver được bán là giá gốc rẻ nhất.

Quý khách mua vé máy bay đi Vancouver của Canada, nhưng quý khách chưa biết hãng hàng không đi Vancouver tốt nhất là hãng nào? giá vé máy bay đi Vancouver rẻ nhất là bao nhiêu? mua vé máy bay đi Vancouver ở thời điểm nào là rẻ nhất?

vancouver

Tất cả các câu hỏi trên hãy để cho nhân viên iLink Booking trả lời cho bạn đầy đủ nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tâm huyết và nhiệt tình với ngành vé máy bay nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng.

Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)

Từ Việt Nam, quý khách muốn đặt vé máy bay đi Vancouver thì quý khách có 2 điểm xuất phát chính từ đầu Hà Nội (Sân Bay Nội Bài) và TP Hồ Chí Minh (Sân bay Tân Sơn Nhất)

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Vancouver giá rẻ

  • Vé máy bay từ Sài Gòn (TP HCM) đi Vancouver giá rẻ

Điểm xuất phát đầu Hà Nội hay đầu Tp Hồ Chí Minh đều có nhiều hãng hàng không khai thác với mức giá khá rẻ, quý khách nên chọn cho mình 1 hãng riêng chuyên hành trình đi Vancouver cho mình.

Hãng hàng không đi Vancouver

Hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Vancouver rất nhiều, nhưng có 3 hãng hàng không khai thác chính là Vietnam Airlines, Eva Air và Cathay Pacific. Mỗi hãng có một đường bay riêng:

  1. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vancouver transit tại Bắc Kinh

  2. Vé máy bay Eva Air đi Vancouver transit tại Taipei của Đài Loan

  3. Vé máy bay Cathay Pacific đi Vancouver Transit tại Hongkong

Mỗi hãng hàng không đều có một mức giá khác nhau và phong cách phục vụ khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sẽ đi hãng nào có cách phục vụ vừa ý nhất.

Giá vé máy bay đi Vancouver

Khác với giá vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Vancouver thường cao hơn khá nhiều. Giá vé máy bay đi Vancover rẻ nhất được bán trong tuần qua là 750 USD, giá vé có thể dao động từ 700 USD – 1800 USD. Chúng tôi có các loại giá vé máy bay đi Vancouver sau:

  • Giá vé máy bay đi Du Học ở Vancouver

  • Giá vé máy bay định cư ở Vancouver

  • Giá vé máy bay đi Du Lịch ở Vancouver

iLink Booking luôn khuyên quý khách hàng của mình mua vé máy bay đi Vancouver sớm nhất có thể, thường thì nên mua cách ngày đi tầm 2 tuần đến 1 tháng thì giá sẽ rẻ hơn nhiều “Đặt vé càng sớm – Giá càng rẻ”. Chúng tôi luôn tìm đường bay tốt nhất và giá rẻ nhất cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Hà Nội đi Houston

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay Hà Nội đi Houston với các hãng hàng không quốc tế tại đại lý vé máy bay đi mỹ Sải Cánh luôn mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Houston

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Houston với các hãng hàng không quốc tế tại đại lý vé máy bay đi mỹ Sải Cánh luôn mang đến cho bạn những ưu đãi tốt […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi New York

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay Sài Gòn đi New York tại phòng vé máy bay Sải Cánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay đội ngũ Sải Cánh sẽ mang đến cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi New York

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay Hà Nội đi New York tại phòng vé máy bay Sải Cánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay đội ngũ Sải Cánh sẽ mang đến cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Vancouver

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay Hà Nội đi Vancouver tại phòng vé máy bay Sải Cánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay đội ngũ Sải Cánh sẽ mang đến cho quý khách […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Boston

Mục LụcVé máy bay đi Vancouver (YVR)Vé đi Vancouver giá rẻ (YVR)Hãng hàng không đi VancouverGiá vé máy bay đi Vancouver Đặt vé máy bay Hà Nội đi Boston tại phòng vé Sải Cánh chúng tôi và trải nghiệm việc mua vé máy bay đi đến Boston, trở nên dễ dàng và lựa chọn được đường bay cũng như giá […]

Đọc thêm