Vé máy bay hạng Thương Gia đi Mỹ bao nhiêu ?

Hành trình bay đi Mỹ là một chặng bay khá dài và mệt mỏi bởi thời gian bay tương đối dài kéo dài trung bình từ 16 đến 24 tiếng bao gồm cả thời gian Transit. Chưa kể lịch bay của bạn có thể bị ảnh hưởng do những sự cố không mong muốn từ những hãng hàng không dẫn đến tình trạng Delay chuyến bay làm thay đổi hành trình. Chính vì những lý do đó mà rất nhiều hành khách tìm đến mua vé máy bay đi Mỹ hạng Thương Gia.

Ưu điểm của vé máy bay đi Mỹ hạng Thương Gia

1.Dịch vụ tốt hơn

Tất nhiên rồi, với hạng vé ghế Thương Gia quý khách sẽ được tận hưởng và được chăm sóc những dịch vụ tốt nhất đến từ các hãng Bay như phòng chờ tại sân bay loại VIP, được phục vụ các loại đồ ăn, thức uống nhẹ trước giờ bay một cách hoàn toàn miễn phí, ưu tiên gửi và lấy hành lý ký gửi, khu vực Check- in tại sân bay riêng,…

2. Hành lý miễn cước nhiều hơn.

Thông thường với hạng ghế phổ thông quý hành khách chỉ có 07 Kg hàng lý xách tay và khoảng hơn 20 kg hành lý ký gửi là được miễn cước ( tùy theo hãng bay). Trong khi đó nếu với một vé hạng Thương Gia ngoài 07 kg hành lý xách tay ra bạn còn được miễn cước 02 kiện hàng lý đến 32kg/kiện ( Cụ thể là Eva Air). Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu mang theo một lượng lớn hành lý đặc biệt là những bạn du học sinh cần mua vé máy bay đi Mỹ thì việc đặt ghế hạng Thương Gia là một sự lựa chọn tuyệt vời nhằm tăng số hành lý mang theo cho bạn.

3.Ghế ngồi thoải mái và các tiện ích hỗ trợ

Phần lớn đây là lý do chính mà quý hành khách chọn mua vé hạng Thương Gia để đi Mỹ vì lý do này. Với chặng bay tiêu tốn khá nhiều năng lượng kéo dài trên 16 giờ đồng hồ như bay đi Mỹ thế này thì việc có một chế độ chăm sóc, giải trí, một giấc ngủ ngon với chỗ ngồi chẳng khác gì một chiếc giường nhỏ ở nhà sẽ khiến bạn không biết đến mệt mỏi là gì ở chặng bay đường dài như thế này. Hơn nữa các dịch vụ kèm theo cũng như những vật dụng cá nhân dành cho hành khách hạng Thương gia cũng được ưu ái hơn so với loại vé phổ thông tiết kiệm khác.

4.Hoàn đổi vé

Không phải lúc nào bạn cũng có một chặng bay suôn sẻ vì nguyên nhân chủ quan hay khách quan nào đó mà bạn không thể hoặc muốn thay đổi ngày giờ bay thì với những vé phổ thông tiết kiệm hoặc vé được khuyến mãi thì điều này tương đối là khó khăn thậm chí không thể hoàn đổi được theo quy định từ một số hãng vì giá vé tương đối thấp.

Với một vé máy bay hạng Thương gia bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào việc thay đổi lịch bay, hành trình bay mà không lo về vấn đề hoàn đổi vé.

Vé máy bay hạng Thương Gia đi Mỹ bao nhiêu ?

Bạn muốn tìm hiểu thông tin giá vé máy bay đi Mỹ hạng Thương Gia, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số thông tin giá vé hạng Thương Gia của một số hãng hàng không.

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng EVA Air

Eva Air là hãng máy bay chất lượng 5 sao nổi tiếng của Đài Loan được nhiều khách hàng Việt ưu ái bởi chất lượng dịch vụ cũng như dịch vụ dành cho người Việt lần đầu bay đi Mỹ.

Chặng bay Giá vé một chiều Hạng Ghế
TP HCM – New York 2,782 USD Thương Gia
TP HCM – Seattle 2,304 USD Thương Gia
TP HCM – Chicago 2,652 USD Thương Gia
TP HCM – San Francisco 2,217 USD Thương Gia
TP HCM – Houston 2,773 USD Thương Gia

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng EVA Air

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng China Airlines

China Airlines cũng là một hãng bay đến từ Đài Loan có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên là một trong những hãng bay khai thác các tuyến bay đi Mỹ khá đa dạng

Chặng bay Giá vé một chiều Hạng Ghế
TP HCM – Los Angeles 2,264 USD Thương Gia
TP HCM – New York 2,494 USD Thương Gia
TP HCM – San Francisco 2,264 USD Thương Gia
TP HCM – Honolulu 2,206 USD Thương Gia

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng China Airlines

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng Japan Airlines

Bảng giá vé tham khảo hạng ghế Thương Gia Japan Airlines

Chặng bay Giá vé một chiều Hạng Ghế
TP HCM – Seattle 2,204 USD Thương Gia
TP HCM – Chicago  3,920 USD Thương Gia
TP HCM – Boston 3,920 USD Thương Gia
TP HCM – Los Angeles 2,460 USD Thương Gia
TP HCM – Orlando 3,920 USD Thương Gia
TP HCM – New York  3,920 USD Thương Gia

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng Japan Airlines

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng Korean Air

Bảng giá vé tham khảo hạng thương gia của Korean Air

Chặng bay Giá vé một chiều Hạng Ghế
TP HCM – Atlanta  3,467 USD Thương Gia
TP HCM – Dallas 2,807 USD Thương Gia
TP HCM – Detroit  2,949 USD Thương Gia
TP HCM – Honolulu 2,822 USD Thương Gia
TP HCM – Las Vegas 2,477 USD Thương Gia
TP HCM – Washington DC 2,807 USD Thương Gia

Vé máy bay hạng Thương Gia hãng Korean Air

Quý khách đã phần nào nắm được thông tin Vé máy bay hạng Thương Gia đi Mỹ bao nhiêu rồi đúng không nào. Mọi chi tiết tham khảo thông tin giá vé máy bay hạng thương gia của tất cả các hãng hàng không xin vui lòng gọi về Hotline: 1900 099 900. Địa chỉ Văn phòng vé máy bay SẢI CÁNH: 222 Nguyễn Thái Bình, P12, Tân Bình, TP HCM

By Hưng Nguyễn