Vé máy bay Sài Gòn đi Spokane

Spokane nằm ở phía đông tiểu bang, là thành phố lớn thứ hai ở Washington, Hoa Kỳ. Thành phố này nằm bên sông Spokane và nằm ở chân dãy núi Rocky, tạo nên cảnh quan đẹp và môi trường sống thuận lợi. Với sông Spokane, dãy núi Rocky và các công viên trong thành phố, Spokane có nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, leo núi và trượt tuyết. Du khách có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên của thành phố với vé máy bay Sài Gòn đi Spokane giá rẻ chỉ từ 957 USD tại trung tâm dịch vụ hàng không Sải Cánh.

vé máy bay sài gòn đi Spokane giá rẻ

Thông tin sân bay ở Spokane

Tên đầy đủ: Sân bay quốc tế Spokan – Spokane International Airport

Mã sân bay: Mã IATA: GEG và mã ICAO: KGEG.

Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay Spokane International bao gồm Alaska Airlines, Delta Air Lines, Southwest Airlines, United Airlines và Allegiant Air. Sân bay phục vụ các chuyến bay đến nhiều điểm nội địa và quốc tế, gồm Seattle, Denver, Phoenix, Las Vegas, Chicago và Calgary.

Sân bay Spokane International có một nhà ga hành khách hiện đại với các tiện nghi bao gồm quầy check-in, khu vực an ninh, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và dịch vụ cho thuê xe. Du khách có thể di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố Spokane và các khu vực lân cận bằng taxi, xe buýt công cộng hoặc dịch vụ đón/tiễn của các hãng taxi địa phương.

Địa chỉ: 9000 W Airport Dr, Spokane, WA 99224, United States

Riverfront Park

Chặng bay Sài Gòn – Spokane

Vé máy bay Sài Gòn đi Spokane được phục vụ bởi các hãng hàng không Korean Air, Delta Airlines, Alaska Airlines và Japan Air.

Hành trình bay gồm: 

  • Điểm xuất phát: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – SGN – Sài Gòn
  • Điểm đến: Sân bay quốc tế Spokane – GEG – Hoa Kỳ
  • Thời gian bay trung bình: 30 – 39 giờ
  • Số transit: 2 – 3 điểm dừng

Một số địa điểm quá cảnh phổ biến của chặng bay Sài Gòn – Spokane

  • Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma – SEA – Hoa Kỳ
  • Sân bay quốc tế Tokyo-Narita – NRT – Nhật Bản
  • Sân bay quốc tế Seoul-Incheon – ICN – Hàn Quốc

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Spokane giá rẻ

Hãng hàng không Chặng bay Quá cảnh Thời gian bay Giá vé (USD)
Delta Airlines + Alaska Airlines

Sài Gòn (SGN) – Spokane (GEG)

Seoul (ICN) – Tokyo (NRT) – Seattle (SEA) 30 – 42 hours Từ 957 USD
Korean Air Sài Gòn (SGN) – Spokane (GEG)

Seoul (ICN) – Seattle (SEA)

32 – 39 hours Từ 1.347 USD
Japan Airlines Sài Gòn (SGN) – Spokane (GEG)

Tokyo (NRT) – Seattle (SEA)

20 – 28 hours Từ 2.013 USD

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Spokane giá rẻ tham khảo đã tính các khoản thuế với hạng ghế phổ thông (Economy) dành cho người lớn. Thời gian và giá vé có nhiều thay đổi tuỳ theo chặng bay mà hành khách lựa chọn.

Địa điểm tham quan du lịch Spokane

Riverfront Park: Đây là một công viên nằm bên sông Spokane, nổi tiếng với thác nước Spokane Falls. Công viên có nhiều hoạt động như trượt tuyết mùa đông, thuyền kayak, bơi lội, và có nhiều địa điểm thú vị như Looff Carrousel và Spokane Falls SkyRide.

Địa chỉ: 507 N Howard St, Spokane, WA 99201, United States

du lịch Spokane

Bảo tàng và Trung tâm Khoa học Northwest: Đây là một bảo tàng và trung tâm khoa học tuyệt vời, nơi bạn có thể khám phá về lịch sử, văn hóa, và khoa học của khu vực Pacific Northwest.

Địa chỉ: 2316 W 1st Ave, Spokane, WA 99201, United States

Manito Park: Đây là một công viên rộng lớn với các khu vườn đẹp, hồ và khu vực rừng. Bạn có thể tham quan các khu vườn hoa, vườn Nhật, vườn hoa hồn họa, và tận hưởng không gian xanh mát.

Địa chỉ: 1702 S Grand Blvd, Spokane, WA 99203, United States

Centennial Trail: Đây là một con đường dài khoảng 37 dặm (60 km) dọc theo sông Spokane, từ sân bay Spokane đến Coeur d’Alene, Idaho. Con đường này rất phù hợp cho việc đi bộ, chạy bộ, đạp xe và thư giãn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.