Vì sao người Mỹ đang rời bỏ NewYork để đến Dallas

Dallas và Houston đang là những thành phố thu hút bậc nhất một lượng người di dân trong chính nội bộ nước Mỹ trong khi đó lượng cư dân ở NewYork đang sụt giảm nhanh chóng.

Vì sao người Mỹ đang rời bỏ NewYork để đến Dallas

Phải nói rằng NewYork là một thành phố bậc nhất của thế giới, điều đó là không thể phủ nhận khi các trung tâm tài chính lớn hay những công ty đa quốc gia tầm cỡ thế giới đều có trụ sở hay văn phòng đại diện tại đây. Tuy nhiên lượng cư dân ở đây ngày càng muốn rời xa NewYork bởi vấn đề được xem là then chốt ở đây – Việc làm.

di dân đến dallas

Theo Brookings Institution một viện nghiên cứu các vấn đề về giáo dục, kinh tế, đô thị … ở Mỹ công bố số liệu trong giai đoạn 2010 – 2016 đã có khoảng hơn 900.000 người rời NewYork để tìm kiếm một chân trời mới tại những thành phố khác như Dallas hay Houston so với chiều ngược lại.

Rõ ràng nếu không được bù đắp bởi một lượng cư dân muốn nhập cư vào Mỹ những năm qua có lẽ số liệu trên còn nhiều hơn như thế. Những cư dân ở đang đang muốn rời bỏ thành phố ven biển để đến với những thành phố vùng Trung Tây nước Mỹ, nơi có nguồn bất động sản giá rẻ cũng như nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, giải quyết một cách cấp thiết nhu cầu đời sống và việc làm cho họ.

Thành phố Dallas cung cấp những chính sách hấp dẫn cho việc tái định cư, nền kinh tế của Dallas cũng tăng trưởng với tốc độ 4%/năm so với con số 1.3% ở NewYork.

Xét về quy mô nền kinh tế thành phố Dallas chỉ bằng 1/3 quy mô kinh tế của NewYork nhưng tốc độ tạo việc làm ở đây lại thuộc vào hàng đầu nước Mỹ.

việc làm ở dallas

Nỗ lực trong việc thu hút đầu tư từ những tập đoàn lớn đến Dallas là nguyên nhân chính của tốc độ phát triển thần kỳ thế này. Nếu như bạn đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ chỉ để du lịch thì NewYork là thành phố đáng để bạn ghé qua. Nhưng nếu để định cư và làm việc thì Dallas đang là một sự lựa chọn đáng quan tâm ở Mỹ.

16 năm về trước hãng sản xuất máy bay nổi tiếng của Mỹ Boeing đã chọn Chicago làm trụ sở mới thay vì chọn Dallas vì cho rằng Dallas thiếu những hoạt động văn hoá.

Sau đó Dallas đã mở một chiến dịch PR rầm rộ “ Những điều lớn lao ở Dallas” hay chiến dịch ““Say Yes to Dallas” cùng những cơ sở vật chất mới được xây dựng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cũng như phát triển kinh tế của cư dân ở đây.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin mua vé máy bay đi Dallas giá rẻ vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay đi Mỹ SẢI CÁNH- Đơn vị là văn phòng đại diện uỷ quyền của những hãng bay hàng đầu đi Mỹ như: Eva Air, Korean Air, United Airlines, America Airlines, China Airlines, VietNam Airlines….

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM

Hotline: 1900 099 900

Bài viết liên quan

Ưu đãi 11.11 đi Mỹ của Cathay Pacific

Chương trình ưu đãi 11.11 đi Mỹ của Cathay Pacific được đội ngũ nhân viên đại lý vé máy bay đi Mỹ cập nhật và gởi đến quý khách một số thông tin ưu đãi đặc biệt cho hành trình vé máy bay đi Mỹ giá từ 740 USD cho hành trình đi Mỹ. Ưu đãi 11.11 […]

Đọc thêm
Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana tháng 11

Chỉ từ 796 USD cho hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Mỹ của hãng hàng không Asiana tháng 11 này. Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Asinana tháng 11 với hành trình bay khứ hồi từ HCM, Hà Nội đi New York, San Francisco, Los Angeles được đại lý vé máy bay […]

Đọc thêm
Giá vé máy bay đi Mỹ tháng 11

Giá vé máy bay đi Mỹ tháng 11-2022 được đội ngủ nhân viên đại lý vé máy bay đi Mỹ cập nhật từ nhiều hãng hàng không đang khai thác và mở bán vé đi Mỹ. Với bảng giá vé máy bay đi Mỹ tháng 11 này sẽ một phần nào đó hỗ trợ quý […]

Đọc thêm
Khuyến mãi tháng 10 đi Mỹ Cathay Pacific

Khuyến mãi tháng 10 đi Mỹ Cathay Pacific của hãng hàng không Hồng Kông sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay đi Mỹ chỉ với 740 USD cho hành tình bay từ HCM và Hà Nội. Chương trình được khuyến mãi mở bán với một số nội dung được Đại lý Sải Cánh […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Mỹ tháng 10 bao nhiêu tiền ?

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ tháng 10 bao nhiêu tiền? Giá vé máy bay đi Mỹ tháng 10 của các hãng hàng không trên thế giới mở bán đường bay từ Việt Nam đi Mỹ bao nhiêu? Làm thế nào để săn vé máy bay đi Mỹ tháng 10 này?… Thông tin vé […]

Đọc thêm
Nước Hoa có được mang lên Máy bay không ?

Nước Hoa là một trong nhiều loại Mỹ phẩm cần thiết cho hành khách đặc biệt là chị em phụ nữ trong các chuyến du lịch, ngoài ra việc mang theo nước hoa lên máy bay còn nhằm mục đích là quà tặng được mua về trong các chuyến du lịch. Vậy Nước hoa có […]

Đọc thêm