Danh sách các sân bay ở Bang Pennsylvania

Tiểu bang Pennsylvania nằm ở phía Đông Hoa Kỳ (Mỹ) là nơi sinh của tổng thống thứ 15 của Mỹ – James Buchanan.

Pennsylvania gồm một số thành phố lớn có thể kể đến như: Philadelphia, Pittsburgh, Harrisburg, Allentown, Erie, Scranton…

Còn nếu bạn dự định du học tại tiểu bang Pennsylvania, văn phòng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ SẢI CÁNH sẽ giới thiệu cho bạn một số trường Đại Học/ Cao Đẳng được đông đảo du học sinh Việt theo học tại đây như: Drexel University, University of Pennsylvania, Pennsylvania State University (PSU), Delaware County Community College.

sân bay ở Pennsylvania

Bạn đang có dự định đi du lịch đến bang Pennsylvania có thể tham khảo qua một số thông tin Danh sách các sân bay ở Bang Pennsylvania để thuận tiện cho việc di chuyển cho phù hợp với hành trình của mình nhé.

Danh sách các sân bay ở Bang Pennsylvania

Sân bay   Thành phố  Mã IATA
Sân bay quốc tế Philadelphia Philadelphia PHL
Sân bay quốc tế Pittsburgh Pittsburgh PIT
Sân bay quốc tế Harrisburg Harrisburg MDT
Sân bay quốc tế Lehigh Valley Lehigh Valley ABE
Sân bay University Park Center County SCE
Sân bay Williamsport Montoursville IPT
Sân bay Dubois Jefferson County DUJ
Sân bay Greene Greene County WAY
Sân bay John Murtha Johnstown Johnstown JST
Sân bay khu vực Bradford Bradford BFD
Sân bay khu vực Altoona–Blair Martinsburg AOO
Sân bay khu vực Beaver Beaver Falls BFP 

Các sân bay chủ yếu ở Pennsylvania

Dưới đây là một số sân bay chính để đến tiểu bang Pennsylvania

Sân bay quốc tế Philadelphia (IATA: PHL)

Là sân bay lớn nhất thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania. Bạn muốn mua vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ có thể đặt vé trực tiếp đến sân bay này. Một số hãng bay nổi tiếng đi Mỹ hoạt động tại đây có thể kể đến như: Air Canada, Delta Air Lines, United Airlines, Lufthansa…

Sân bay quốc tế Pittsburgh (IATA: PIT)

Là cửa ngõ đi Mexico và Bang Hawaii, Mỹ. Sân bay Pittsburgh nằm ở ngoại ô Pittsburgh, thuộc thị trấn Findlay. Đây là sân bay của các hãng bay Southwest và US Airways.

Sân bay Quốc tế Harrisburg (IATA: MDT)

Sân bay phục vụ khu vực trung nam của tiểu bang Pennsylvania, và là sân bay lớn thứ 3 của tiểu bang này, mỗi năm Sân bay Quốc tế Harrisburg đón hơn 1 triệu lượt khách đến Mỹ mỗi năm.

Sân bay quốc tế Lehigh Valley ( IATA: ABE)

Sân bay nằm tại Hanover, quận Lehigh, tiểu bang Pennsylvania, Mỹ. Sân bay quốc tế Lehigh Valley phục vụ không chỉ cho quận Lehigh mà còn phục vụ hành khách có nhu cầu đến thành phố Allentown, Pennsylvania.

Mọi chi tiết có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi đi mỹ đến Philadelphia, Pittsburgh, Harrisburg ….xin vui lòng gọi đến Hotline:(028) 38 33 37 37 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại TP HCM địa chỉ 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM