flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Philadelphia (PHL)

Vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ nhất chỉ từ 510 USD, tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế. Chuyên cung cấp vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ, liên hệ đặt vé 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936.

Philadelphia là thành phố lớn nhất của bang Pennsylvania và lớn thứ năm ở Mỹ, vẻ đẹp của Philadelphia pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính của những kiến trúc được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử.
 
ve-may-bay-di-philadelphia

Vị trí nằm ở bờ Tây của dòng Delaware, Philadelphia nguyên là vùng đất của người da đỏ Delaware. Tiếp sau người Thụy Điển và người Hà Lan, người Anh đến đây từ những năm 1663. Từ năm 1681, thay mặt nước Anh cai quản thuộc địa này, William Penn đã xây dựng được mối quan hệ hữu hảo với người bản địa Delaware và ông đặt tên cho thành phố là Philadelphia – theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là “thành phố của tình anh em”.

Philadelphia có diện tích khoảng 350 km2, Philadelphia là thành phố đầu tiên ở Mỹ được thiết kế theo hình kẻ ô với những con đường lớn chạy song song. Người thiết kế William Penn đã cho dựng bốn quảng trường công viên gồm: Washington, Rittenhouse, Franklin, Logan xung quanh quảng trường trung tâm chính của thành phố.

Philadelphia International Airport

Sân bay quốc tế Philadelphia ( Code IATA: PHL ): là một sân bay lớn ở Philadelphia thuộc bang Pennsylvania và là sân bay lớn nhất trong vùng Delaware Valley và ở Pennsylvania. Sân bay này là trung tâm lớn thứ hai và các trung tâm quốc tế chính của US Airways và có dịch vụ cho các điểm đến tại Hoa Kỳ, Canada, vùng Caribbean, Châu Mỹ La Tinh, châu Âu, và Trung Đông. Hầu hết các cơ sở sân bay nằm ở nội ô Philadelphia. Nhà ga quốc tế và cuối phía tây của sân bay được đặt tại thị trấn Tinicum, quận Delaware.

Hãng hàng không đi đến Philadelphia

Từ Việt Nam, có rất nhiều hãng hàng không bay đến Philadelphia giá rẻ xuất phát từ hai đầu Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh: China Airlines (CI), Air China (CA), China Eastern Airlines (MU), American Airlines (AA), Delta Airlines (DL), Japan Airlines (JL), Vietnam Airlines (VN), United Airlines (UA), All Nippon Airways, Cathay Pacific (CX), China Southern Airlines (CZ), Korean Air (KE), Qatar Airways (QR), Eva Air (BR), …

Hãng hàng không bay đi Philadelphia rẻ nhất phải kể đến United Airlines, China Airlines, American Airlines. Quý khách có thể có nhiều lựa chọn hơn cho hành trình đi Philadelphia của mình.

Giá vé máy bay đi Philadelphia (PHL)

Giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ rẻ nhất chỉ từ 710 USD, các chuyến bay cùng hành trình đi Philadelphia cũng có giá rẻ. Tùy vào thời điểm đặt vé của quý khách, giá vé có thể rẻ hơn hoặc mắc hơn. Chúng tôi khuyên quý khách nên ” đặt vé càng sớm giá càng rẻ “.

 • Vé máy bay Air China đi Philadelphia giá chỉ từ 510 USD.
 • Vé máy bay China Eastern Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 649 USD.
 • Vé máy bay Delta Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 500 USD.
 • Vé máy bay Japan Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 540 USD.
 • Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 550 USD.
 • Vé máy bay United Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 600 USD.
 • Vé máy bay All Nippon Airways đi Philadelphia giá chỉ từ 710 USD.
 • Vé máy bay Philippin Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 715 USD.
 • Vé máy bay Korean Air đi Philadelphia giá chỉ từ 850 USD.
 • Vé máy bay Cathay Pacific đi Philadelphia giá chỉ từ 910 USD.
 • Vé máy bay China Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 848 USD.
 • Vé máy bay China Southern Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 810 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi Philadelphia giá chỉ từ 1010 USD.
 • Vé máy bay Asiana Airlines đi Philadelphia giá chỉ từ 840 USD.

Và còn rất nhiều hãng hàng không khác có giá vé máy bay đi Philadelphia cực rẻ, giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên iLink Booking để check giá vé.

Đại lý vé máy bay đi Philadelphia (Mỹ)

Tại Việt Nam, iLink Booking hân hạnh là đại lý chính thức của hơn 10 hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Philadelphia. Chuyên cung cấp vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ nhất, bán đúng giá gốc và giao vé tận nơi miễn phí.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ: Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm . Thực hiện tất cả các thao tác đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé thành thạo nhất. Nhiều khách hàng tin tưởng vào iLink Booking và sử dụng dịch vụ lâu dài.

Hệ thống đặt chỗ chính hãng, iLink Booking có thể đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khách. Giá vé đúng giá gốc của hãng đưa ra, hợp với túi tiền của khách hàng.

Share this Post!

welcome image