flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Quảng trường Thời đại New York thông tin du lịch Mỹ

New York thành phố biểu tượng của sầm uất, của đô thị, của những gì hiện đại bậc nhất trên thế giới. Nơi có những công trình nổi tiếng như Tượng nữ thần Tự Do , hay những trung tâm tài chính danh tiếng thế giới như Phố Wall, các trung tâm nghệ thuật như ở phố Broadway,…trong những địa danh nổi tiếng như vậy thì không thể bỏ qua Time Square hay được người Việt Nam biết nhiều đến với cái tên “Quảng Trường Thời Đại”. Vậy Quảng trường Thời đại New York nằm ở đâu ? , địa điểm này có gì đặc biệt mà được nhiều người muốn đến Check – in đến vậy. Cùng Văn phòng vé máy bay đi Mỹ ILINK tìm hiểu qua một vài thông tin về nơi này nhé.

Quảng trường Thời đại New York thông tin du lịch Mỹ

Quảng trường thời đại (Time Square) nằm ở đâu ?

Quảng trường thời đại nằm ở Quận Manhattan ( một trong 5 Quận của New York). Quảng trường thời đại là một giao lộ lớn của Đại lộ số 7 (7th Ave), Đường Broadway và đường W 45 th St.

Bạn có thể xem qua bản đồ dưới đây để xác định vị trí của Quảng trường thời đại một cách dễ dàng hơn.

Vị trí Quảng trường thời đại

Sự nổi tiếng của Quảng trường Thời Đại

Có vẻ như mỗi thành phố lớn trên thế giới đều có một Quảng trường lớn gắn liền với thành phố đó chẳng hạn như: Quảng trường Đỏ ở Moskva (Nga), Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh ( Trung Quốc),…thì Quảng trường Thời Đại là một góc nhìn khác về đô thị ở New York, Mỹ.

Quảng trường Thời Đại trước kia có tên là Longacre Square. Cho đến năm 1904 khi trụ sở của New York Times được dời về đây và Longacre Square được New York Times gọi với một cái tên mới là Time Square hay Quảng trường Thời Đại.

New York Times đã biến Quảng trường thời đại trở thành một địa điểm phát triển bậc nhất như ngày nay khi đã thuyết phục thị trưởng thành phố New York lúc bấy giờ là George McClellan cho xây dựng một ga điện ngầm tại đây. Đồng thời New York Times cũng ra sức quảng bá cho hình ảnh của Quảng trường thời đại trên nhật báo của mình cùng với những chương trình đón chào năm mới, các chương trình đại nhạc hội mỗi đêm giao thừa được tổ chức rầm rộ ngay tại Quảng trường. Là một giao lộ giữa Broadway con đường nổi tiếng với những rạp chiếu phim thời điểm đó, các hình ảnh về Quảng trường thời đại cũng xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim được sản xuất, vô hình chung hình ảnh của đó được công chúng nước Mỹ đón nhận một cách rộng rãi hơn.

Quảng trường thời đại

Những cửa hàng của các nhãn hàng nổi tiếng đổ về Quảng trường thời đại ngày một nhiều, không chỉ thế những biển quảng cáo, các màn hình LED với đủ kích cỡ của những thương hiệu toàn cầu cũng tìm cách có được một vị trí nằm ở Quảng trường thời đại đã góp phần tạo nên một thương hiệu của đô thị. Thành phố New York phát triển , Quảng trường Thời đại nhanh chóng trở thành một trung tâm văn hóa với đầy đủ các nhà hát, phòng âm nhạc và các khách sạn cao cấp.

Quảng trường thời đại

Quảng trường thời đại là địa điểm tổ chức rất nhiều sự kiện trong năm của giới nghệ thuật từ âm nhạc, cho đến điêu khắc hay những chương trình sự kiện của các công ty lớn muốn truyền thông một dự án và đặc biệt phải kể đến chương trình truyền thống đón chào năm mới vào đêm 31/12 khi người người cùng nô nức kéo đến Quảng trường thời đại để đón chờ khoảnh khắc năm mới hay còn gọi là sự kiện “New Year’s Eve”

Quảng trường thời đại là một địa điểm khó có thể bỏ qua nếu như bạn đã đến New York. Bắt đầu một chuyến du lịch nước Mỹ cùng đặt vé máy bay đi Mỹ với ILINK nhé !. Mọi chi tiết tham khảo giá vé máy bay đi New York giá rẻ xin vui lòng liên hệ về cho chúng tôi qua Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

Share this Post!