Sân bay ở Bang New Jersey

New Jersey là một trong 4 tiểu Bang nhỏ nhất ở Mỹ. Về vị trí địa lý New Jersey nằm ở ven Đại Tây Dương giáp với New York ở phía Bắc, phía Nam và phía Tây lần lượt giáp các tiểu Bang: Delaware,Pennsylvania. Các thành phố lớn ở New Jersey như : Newark, Atlantic, Jersey, Trenton ( Thủ phủ của Bang) , Princeton…

Bạn muốn đặt vé máy bay đi New Jersey và đang muốn tìm xem thông tin các sân bay ở Bang New Jersey, vui lòng xem qua danh sách các sân bay của Bang ngay dưới đây nhé !

Sân bay ở Bang New Jersey

Sân bay ở Bang New Jersey

Sân bay    Thành phố/Thị trấn Mã IATA
Sân bay quốc tế Newark Liberty Newark EWR
Sân bay Morristown Morristown MMU
Sân bay Essex Fairfield CDW
Sân bay Trenton-Mercer Ewing Township TTN
Sân bay Teterboro Teterboro TEB
Sân bay quốc tế Atlantic City Egg Harbor Township ACY
Sân bay Princeton Princeton PCT
Sân bay Linden Linden LDJ
Sân bay South Jersey Regional Lumberton LLY
Sân bay Cape May Rio Grande WWD
Sân bay Ocean Bayville MJX

Các sân bay trọng yếu:

Sân bay quốc tế Newark Liberty ( Mã IATA: EWR)

Sân bay nằm ở thành phố Newark thuộc tiểu bang New Jersey là sân bay chủ yếu phục vụ cho các chuyến bay cho hành khách muốn đến New York và các khu vực tiểu vùng quanh New York. Sân bay quốc tế Newark Liberty là sân bay trung chuyển lớn thứ ba của hãng bay nổi tiếng của Mỹ là United Airlines.

Sân bay quốc tế Atlantic City ( Mã IATA: ACY)

Là sân bay nằm cách thành phố Atlantic 16 km về phía Tây Bắc là sân bay nối các tuyến bay từ Atlantic đi Fort Lauderdale, Orlando, Fort Myers, Tampa, Myrtle Beach, …

Những địa điểm nổi tiếng ở New Jersey

Bạn đặt vé máy bay đi New Jersey ? Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch nổi tiếng ở New Jersey hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch của mình.

Cầu George Washington

Là cây cầu nối liền Fort Lee (New Jersey) và Washington Heights (Manhattan) bắc qua Sôg Hudson. Năm 2015 cây cầu thông xe hơn 106 triệu lượt xe mỗi năm và là cây cầu bận rộn nhất thế giới.

Liberty State Park

Là công viên nằm đối diện với Đảo Liberty ( nơi đặt tượng Nữ Thần Tự Do) mở cửa từ năm 1976 có diện tích 490 ha được bao bọc bởi phía bắc là Kênh đào Morris, phía Nam và phía Đông là Upper New York Bay.

Trên đây là một số thông tin về sân bay và du lịch ở New Jersey. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi New Jersey vui lòng liên hệ Văn phòng vé SẢI CÁNH qua Hotline: 1900 099 900, địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.