Vé máy bay đi Newark (EWR) giá rẻ

Vé máy bay đi Newark giá rẻ chỉ từ 630 USD – Tổng đại lý các hãng hàng không danh tiếng thế giới, chuyên bán vé máy bay đi Mỹ và Canada giá rẻ. Giá vé máy bay đi Newark là giá gốc trên hệ thống.

Sắp tới quý khách sẽ đến thành phố Newark (New Jersey) nhưng quý khách chưa biết nên chọn hãng hàng không đi Newark nào tốt nhất và giá vé máy bay đi Newark bao nhiêu là rẻ nhất? Tất cả mọi thắc mắc này quý khách hãy đừng ngần ngại khi liên hệ cho iLink Booking, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

vé máy bay đi newark giá rẻ

(Vé máy bay đi Newark giá rẻ)

Vé máy bay đi Newark giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Newark rẻ nhất chỉ có tại iLink Booking. Tổng đại lý của tất cả các hãng hàng không có chuyến bay đến Mỹ, chúng tôi đại diện ủy quyền cho các hãng có mặt tại Việt Nam, có thể xuất vé và hoàn đổi vé cho quý khách trực tiếp tại Văn Phòng.

Từ Việt Nam, quý khách muốn mua vé máy bay đi Newark của New Jersey quý khách có thể mua vé từ hai đầu Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với hai sân bay quốc tế chính là Sân bay Nội Bài và Sân Bay Tân Sơn Nhất.

  • Vé máy bay Hà Nội đi Newark giá rẻ.
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Newark giá rẻ.

Mỗi đầu sân bay sẽ có những hãng có mức độ ưu tiên chuyên chở riêng, theo đó vé máy bay đi Mỹ từ hai đầu này cũng sẽ có một mức giá khác nhau.

Giá vé máy bay đi Newark (EWR)

Giá vé máy bay đi Newark rẻ nhất trên hệ thống được bán là 630 USD, Giá vé máy bay đi Newark dao động rất nhanh từ 630 USD đến 1800 USD. Quý khách có thể xem giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được update thường xuyên trên website.

iLink Booking luôn khuyên quý khách hàng của mình có kế hoạch từ sớm và tiến hành đặt vé đi Mỹ sớm nhất có thể để có giá tốt nhất và rẻ nhất. Chúng tôi là những nhân viên chuyên nghiệp nhất có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Tư vấn chọn hành trình tốt nhất, đẹp nhất và thời gian chờ ít nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãng máy bay đi Newark

Tại thị trường Việt Nam từ lâu đã là một thị trường hấp dẫn đối với các hãng hàng không trên thế giới, nhất là các hãng hàng không lớn của các quốc gia. Ngoài các hãng hàng không lớn thì cũng có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khai thác thị trường Việt Nam như Air Asia, Tiger Air, Cebu Pacific, Lion Air ...

Sau đây là một số hãng hàng không chính có đường bay đẹp đến Newark: Vietnam Airlines, Korean Air, Eva Air, Cathay Pacific, China Airlines, China Eastern Airlines, Japan Airlines, American Airlines, Delta Airlines ….

Sân bay Newark

Mã code sân bay Newark là EWR

Newark Liberty International Airport là một sân bay quốc tế phục vụ vùng đô thị New York, tiểu bang New Jersey, Mỹ. Đây là sân bay bận rộn thứ nhì trong các sân bay của Thành phố New York.

Sân bay quốc tế Newark Liberty là sân bay lớn đầu tiên tại Mỹ và là sân bay bận rộn nhất khu vực đô thị New Jersey tính theo số lượng các chuyến bay. Sân bay này được điều hành bởi Cơ quan Cảng New York và New Jersey cũng quản lý của khu vực hai sân bay lớn khác là sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) và sân bay LaGuardia (LGA), cũng như ba sân bay nhỏ hơn là sân bay quốc tế Stewart, sân bay Teterboro, sân bay trực thăng trung tâm Manhattan.

Sân bay Newark Liberty là trung tâm lớn thứ hai của hãng Continental Airlines, sau sân bay liên lục địa George Bush ở Houston, Continental Airlines là hãng sử dụng lớn nhất ở sân bay này.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Newark tại iLink Booking. Tổng đại lý các hãng hàng không đi Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay đi Newark là giá gốc rẻ nhất toàn quốc.

Bài viết liên quan

Các tuyến bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Mục LụcVé máy bay đi Newark giá rẻGiá vé máy bay đi Newark (EWR)Hãng máy bay đi Newark Các tuyến bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines – Dành cho những ai yêu thích hãng hàng không Vietnam Airlines đang có nhu cầu tìm và mua vé máy bay đi Mỹ cho hành trình công tác, du […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Miami hãng ANA

Mục LụcVé máy bay đi Newark giá rẻGiá vé máy bay đi Newark (EWR)Hãng máy bay đi Newark Vé máy bay đi Miami hãng ANA (All Nippon Airways) giá rẻ đến với thành phố biển lớn nhất nước Mỹ. Tại thành phố Miami bạn sẽ trãi nghiệm được những bải biển, những công viên giải […]

Đọc thêm
Thông tin Chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ từ A – Z

Mục LụcVé máy bay đi Newark giá rẻGiá vé máy bay đi Newark (EWR)Hãng máy bay đi Newark Đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ ngoài sự lựa chọn quá cảnh tại các sân bay lớn ở Singapore, Đào Viên, Tokyo, Seoul, HongKong,…thì bạn còn có một sự lựa chọn khác là mua […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Phoenix hãng ANA

Mục LụcVé máy bay đi Newark giá rẻGiá vé máy bay đi Newark (EWR)Hãng máy bay đi Newark Vé máy bay đi Phoenix hãng ANA được đại lý vé máy bay đi Mỹ cập nhật giá vé thường xuyên nhầm cũng cấp thông tin giúp quý khách đang có nhu cầu đi Phoenix – Arizona […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Newark giá rẻ (EWR) – ANA

Mục LụcVé máy bay đi Newark giá rẻGiá vé máy bay đi Newark (EWR)Hãng máy bay đi Newark Đặt vé máy bay đi Newark giá rẻ (EWR) của hãng hàng không All Nippon Airways với giá vé 1 chiều chỉ từ 663 USD cho các chuyến bay đi từ HCM và Hà Nội. Đến với đại […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Westminster – California giá rẻ

Mục LụcVé máy bay đi Newark giá rẻGiá vé máy bay đi Newark (EWR)Hãng máy bay đi Newark Westminster là một trong những thành phố mà người dân Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ, ở đây quý khách sẽ bắt gặp 1 little Saigon với hơn 80,000 người dân Việt sinh sống và làm việc […]

Đọc thêm