flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Thời gian bay từ TP HCM đi Las Vegas

Las Vegas, Mỹ là địa điểm thu hút đông đảo lượng khách du lịch trên thế giới đến đây tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm nói chung và du khách đến từ Việt Nam nói riêng. Chính vì thế các hãng hàng không khai thác chặng bay đến Las Vegas cũng khá đa dạng có thể kể đến một số hãng như: Emirates, Delta airlines, China airlines, Cathay pacific, American airlines, United airlines….

Thời gian bay từ TP HCM đi Las Vegas trung bình khoảng 20 giờ bay và trải qua ít nhất một điểm quá cảnh.

Thời gian bay từ TP HCM đi Las Vegas

Cụ thể có thế kể đến thời gian bay của một số hãng như sau:

Nếu bạn yêu thích xứ sở kim chi và muốn mua vé máy bay đi las vegas giá rẻ của các hãng như Asiana hay Korean Air, thời gian bay rơi vào khoảng 18 giờ bay, quá cảnh tại Seoul, Hàn Quốc.

thời gian bay từ tp hcm đi las vegas

Thời gian bay khoảng 19 giờ 30 phút nếu bạn chọn các hãng bay Cathay Pacific, United, sẽ quá cảnh qua Hong Kong , sau đó bay đến  San Francisco, và có một chuyến bay nội địa từ San Francisco đến Las Vegas.

Một số hãng hàng không giá rẻ khác đại diện đến từ Trung Quốc và Đài Loan được khá nhiều người Việt tin dùng khi có nhu cầu mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ đó là các hãng như China Airlines, EVA Air, China Southern Airlines. Tổng thời gian bay khoảng 20 giờ cho đến 20 giờ 15 phút, quá cảnh tại Thượng Hải, Hồng Kông hoặc Đài Bắc rồi tiếp tục bay đến Los Angeles hoặc San Francisco và thực hiện chuyến bay chặng tiếp theo đến Las Vegas

Thời gian bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – VietNam Airlines kết hợp cùng United airlines cũng chỉ mất khoảng 20 giờ bay của hành khách.

Thời gian bay  Hãng hàng không  Transit
18 giờ 05 phút Asiana, Korean Air qua Seoul
19 giờ 30 phút Cathay Pacific, United qua Hồng Kông, San Francisco
19 giờ 45 phút Vietnam Airlines, Korean Air qua Hồng Kông, Seoul
20 giờ 00 phút China Southern, United qua Thượng Hải, Los Angeles
20 giờ 15 phút EVA Air, American qua Đài Bắc, Los Angeles

Ngoài ra còn rất nhiều những hãng hàng không khác cho bạn lựa chọn như: Delta airlines, Japan airlines… thời gian bay cao nhất cũng chỉ đến 22 giờ 45 phút.

Nếu như bạn còn đang phân vân chưa biết mua vé máy bay đi mỹ khứ hồi của hãng hàng không nào đến Las Vegas, Mỹ thì hãy gọi về Hotline 028.38.33.37.37 – 028.38.30.67.55 của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Share this Post!