flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Las Vegas (LAS)

Vé máy bay đi Las Vegas (LAS)

Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) – là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada và là một thành phổ nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng thế giới. Las Vegas, nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng, sòng bạc và các loại hình giải trí liên quan. Đây là thành phố đông dân thứ 28 ở Mỹ.

ve-may-bay-di-las-vegas

Las Vegas được mệnh danh là thủ đô cờ bạc lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới, nằm giữa sa mạc Nevada mênh mông. Chỉ riêng năm l999 có 54 triệu du khách đến vui chơi giải trí tại đây thành phố có trên 100 khách sạn từ 1 đến 5 sao và nhiều nhà hàng, cửa hàng bán đổ lưu niệm, các nhà hát, khu vui chơi giải trí hoạt động nhộn nhịp suốt cả ngày lẫn đêm.

Còn mong chờ gì nữa, quý khách nhanh tay đặt vé máy bay đi Las Vegas để được cảm nhận những điều mới lạ nơi đậy. Hứa hẹn sẽ là một nơi để quý khách nhớ mãi không quên trong đời.

Sân bay tại Las Vegas

Sân bay quốc tế McCarran của Las Vegas cách trung tâm khỏang 15 phút chạy xe. Từ sân bay về khách sạn, bạn có thể đi bằng xe búyt sân bay hoặc taxi. Xe búyt sân bay có nhiều hãng như Gray Line, Bell Transport, Star Transit. Giá vé một chiều là 6USD nếu đến khách sạn trên đại lộ Las Vegas hoặc 7.5USD nếu đến trung tâm/downtown (tháng 4/2010). Các quầy bán vé nằm ở bên ngòai khu vực lấy hành lý. Có nhiều tuyến xe búyt nên bạn cần nói rõ khách sạn khi mua vé. Nếu bạn có 2 người nên đi bằng taxi nhanh hơn, tiền taxi khỏang 20USD (tháng 7/2012). Một số khách sạn lớn có dịch vụ đón tiễn sân bay miễn phí.

Vé máy bay đi Las Vegas giá rẻ

Từ Việt Nam đi Las Vegas có rất nhiều hãng hàng không khai thác với giá cực rẻ: Air China, Philippine Airlines, China Eastern Airlines, United Airlines, Delta Airlines, All Nippon Airways, Hainan Airlines, Japan airlines, Korean Airlines, Eva air, china Eastern Airlines, American Airlines … rất nhiều hãng hàng không khác nữa

 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của Air China có giá chỉ từ 400 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của Philippine Airrlines giá chỉ từ 265 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của China Eastern Airlines có giá chỉ từ 790 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của United Airlines có giá chỉ từ 500 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của Delta Airlines có giá chỉ từ 520 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của All Nippon Airways có giá chỉ từ 500 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của Hainan Airlines có giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của Japan Airlines có giá từ 940 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của Korean Airlines có giá chỉ từ 950 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của Eva Air có giá chỉ từ 1070 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của China Eastern Airlines giá chỉ từ 1114 USD.
 • Vé máy bay đi Las Vegas (LAS) của American Airlines cóa giá chỉ từ 1128 USD.

Giá trên đã bao gồm thuế và phí được iLink Booking bán trong tháng qua. giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ còn tùy vào thời điểm bạn đặt vé, giá vé có thể tăng hoặc giám. Chúng tôi khuyên quý khách có dự định đi Las Vegas hãy dự định ngày đi và gọi cho nhân viên phòng vé đặt chỗ trước để có được giá rẻ nhất.

Đại lý bán vé máy bay đi Las Vegas

Tại Việt Nam, Đại lý bán vé máy bay đi Las Vegas chính hãng giá gốc rẻ nhất là TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ILINK BOOKING. ử dụng hệ thống đánh giá của hơn 200 hãng hàng không danh tiếng thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng lấy chỗ tốt nhất, hành trình tốt nhất, giá gốc rẻ nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ cho hàng ngàn lượt khách. Cách phục vụ tại công ty chúng tôi: “Tận tâm nhiệt tình và chu đáo“. Đến với iLink Booking quý khách luôn cảm thấy hài lòng nhất, những tấm vé máy bay ưng ý nhất.

Share this Post!