flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Austin (AUS)

Vé máy bay đi Austin (AUS)

Vé máy bay đi Austin giá rẻ nước Mỹ giá chỉ từ 600 USD. Tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng, chuyên cung cấp vé máy bay đi Austin giá rẻ. Liên hệ đặt vé qua Hotline: 0942.72.1080 – 0942.82.1080 – 0976.945.936.

Austin là thủ phủ của tiểu bang Texas và là trung tâm quản lý hành chính của Quận Travis. Vị trí nằm ở miền Trung Texas, Auston là thành phố lớn thứ tư của Texas và là thành phố lớn thứ 16 của Mỹ. Tính từ năm 2007, dân số của Auston là 743,074 người.. Nơi đây là trung tâm văn hóa và kinh tế của khu vực đô thị Austin–Round Rock với dân số 1,4 triệu người. Người Mỹ gốc Việt ở Austin là khoảng 6.000 người, chiếm 0,9% dân số toàn thành phố.

Vé máy bay đi Austin (AUS)Vé máy bay đi Austin (AUS)

Sân bay quốc tế Austin

Bergstrom là một hỗn hợp dân dụng và quân sự có cự ly 5 dặm Anh (8 km) về phía đông nam khu kinh doanh trung tâm của Austin, tiểu bang Texas, Mỹ. Sân bay có diện tích 4.242 mẫu Anh và có hai đường băng và ba bãi đáp trực thăng.

Sân bay đã bắt đầu phục vụ hành khách vào ngày 23 tháng 5 năm 1999. Tổng cộng có 9.039.075 hành khách đi qua sân bay quốc tế Austin-Bergstrom trong năm 2008

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Vé máy bay đi Austin rẻ nhất chỉ từ 600 USD, được nhân viên Tổng Đại Lý vé máy bay iLink Booking bán cho khách hàng. iLink Booking sử dụng hệ thống đặt chỗ chuyên dụng, liên minh của hàng trăm hàng không trên khắp địa cầu. Hệ thống có thể so sánh giá và ra giá báo cho khách hàng rẻ nhất, hành trình đẹp nhất.

Từ Việt Nam, bạn muốn đặt vé máy bay đi Austin có các hãng hàng không sau khai thác:

  • Vé máy bay đi Austin của Air China giá chỉ từ 530 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của United Airlines giá chỉ từ 540 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của Delta Airlines giá chỉ từ 850 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của China Eastern Airlines giá chỉ từ 870 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của American Airlines giá chỉ từ 900 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của Japan Airlines giá chỉ từ 900 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của Vietnam Airlines giá chỉ từ 950 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của All Nippon Airways giá chỉ từ 1000 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của China Southern Airlines giá chỉ từ 1180 USD.
  • Vé máy bay đi Austin của Philippin Airlines giá chỉ từ 1250 USD.

Giá vé máy bay đi Austin trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào thời điểm đặt vé “ đặt càng sớm giá càng rẻ “. iLink Booking luôn cố gắng lấy được giá vé máy bay đi Austin Mỹ giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đại lý bán vé máy bay đi Austin (Mỹ)

Tại Việt Nam, iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng. Chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, sử dụng hệ thống đặt chỗ chính hãng, có thể so sánh giá được nhiều hãng hàng không. iLink Booking luôn lấy được giá tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với mọi khách hàng. Giá vé máy bay đi Austin Texas tại iLink Booking được bán luôn là giá gốc rẻ nhất.

Share this Post!

welcome image