flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Boston (BOS)

Vé máy bay đi Boston giá rẻ nhất chỉ từ 540 USD. iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất. Liên hệ đặt vé 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936.

ve-may-bay-di-boston-gia-re

Boston là một thành phố nổi tiếng của nước Mỹ với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những tòa nhà cao tầng, là nơi du học lý tưởng cho sinh viên các nước. Quý khách có nhu cầu đi công tác, đi học hay đi du lịch tại Thành Phố Boston hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt vé với giá gốc rẻ nhất, hành trình đẹp nhất và loại máy bay phục vụ tốt nhất.

Vé máy bay đi Boston (Mỹ) giá rẻ tại iLink Booking:

Từ Việt Nam đi Boston có rất nhiều hãng hàng không khai thác: China Eastern Airlines (MU), Japan Airlines (JP), American Airlines (AA), Vietnam Airlines (VN), United Airlines (UA), Delta Airlines (DL), All Nippon Airlines (NH) và China Southern Airlines (CZ).

  • Vé máy bay China Southern airlines (CZ) đi Boston giá chỉ từ 1350 USD.
  • Vé máy bay All Nippon Airlines (NH) đi Boston giá chỉ từ 980 USD.
  • Vé máy bay Delta Airlines (DL) đi Boston giá chỉ từ 900 USD.
  • Vé máy bay United Airlines (UA) đi Boston giá chỉ từ 1000 USD.
  • Vé máy bay Vietnam Airlines (VN) đi Boston giá chỉ từ 950 USD.
  • Vé máy bay American Airlines (AA) đi Boston giá chỉ từ 900 USD.
  • Vé máy bay Japan Airlines (JL) đi Boston giá chỉ từ 900 USD.
  • Vé máy bay China Eastern Airlines (MU) đi Boston giá chỉ từ 790 USD.

Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí, giá vé chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm giá rẻ nhất, quý khách có nhu cầu liên hệ nhân viên iLink Booking để check giá vé ngay. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng đặt vé càng sớm giá càng rẻ. iLink booking – Tổng đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ chính thức của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng trên thế giới xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đại lý vé máy bay đi Boston

Hiện nay – Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Boston (BOS) của Mỹ hãy liên hệ iLink Booking. Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế đại diện cho hơn 100 hãng hàng không danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi sử dụng hệ thống đặt chỗ của hãng, cam kết bán vé máy bay đi Boston giá gốc rẻ nhất.

Hơn hết, iLink Booking có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phục vụ nhiều năm trong ngành vé. Khả năng xử lý tình huống tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với tất cả mọi khách hàng.

Share this Post!