flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Chicago (CHI)

Vé máy  bay đi Chicago (CHI) giá rẻ nhất chỉ từ 600 USD. iLink Booking là tổng đại lý vé máy bay của hơn 200 hãng hàng không thế giới, chuyên cung cấp vé máy bay đi Chicago giá rẻ.

Chicago là thành phố thân thiện của Mỹ, có vị trí nằm bên bờ hồ Michigan. Đây còn là nơi sinh ra vị tổng thống tài ba Barack Obama. Có thể bạn biết đến Chicago như là một trung tâm mua sắm của thế giới những còn nhiều điều khác nữa mà bạn cần khám phá, đặc biệt là vào mùa hè dịu mát.

ve-may-bay-di-chicago

Sân bay quốc tế Chicago Midway

Sân bay quốc tế Chicago Midway (MDW), hay còn gọi là Sân bay Midway hoặc Midway, Sân bay này nằm ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Vị trí nằm ​​ở phía tây nam của thành phố. Mã sân bay Widway là MDW đã được sử dụng kể từ năm 1949 khi sân bay đô thị Chicago được đổi tên thành Sân bay Chicago Midway, mặc dù các sách lịch trình hàng không tiếp tục gọi nó CHI cho đến khi các chuyến bay của hãng hàng không bắt đầu tại O’Hare. Nước này giáp với đường 55, Cicero Avenue (lối vào nhà ga), phố 63, Đại lộ Trung tâm. Một nửa phía bắc của sân bay trong khu vực Garfield Ridge, và nửa phía nam nằm trong khu vực cộng đồng Clearing. Sân bay này được quản lý bởi Hệ thống sân bay Chicago, cũng giám sát các hoạt động tại sân bay quốc tế O’Haresân bay quốc tế Gary/Chicago.

Vé máy bay đi Chicago giá rẻ

Tại Việt Nam, có nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Chicago giá rẻ như: Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Hainan Airlines, Japan Airlines, American Airlines, Vietnam Airlines, United Airlines, All nippon Airlines, Delta Airlines, Asiana Airlines, Korean Airlines, Philippine AirlinesEva Air

Giá vé máy bay đi Chicago rẻ nhất cho quý khách:

 • Vé máy bay đi Chicago của Cathay Pacific bán tại iLink Booking giá chỉ từ 700 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của China Eastern Airrlines được bán trong tháng giá chỉ từ 790 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của Hainan airrlines được bán trong tháng giá chỉ từ 849 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của Japan Airlines được bán trong tháng giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của American Airlines được bán trong tháng giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của Vietnam Airlines được bán trong tháng giá chỉ từ 950 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của United Airlines được bán trong tháng giá chỉ từ 1000 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của All Nippon Airlines được bán trong tháng giá chỉ từ 1000 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của Asiana Airlines được bán trong tháng giá chỉ từ 1155 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của Korean Air được bán trong tháng giá chỉ từ 1190 USD.
 • Vé máy bay đi Chicago của Philippine Airlines được bán trong tháng giá chỉ từ 1190 USD
 • Vé máy bay đi Chicago của Eva Air được bán trong tháng giá chỉ từ 1309 USD.

Đại lý bán vé máy bay đi Chicago

Đại lý bán Vé máy bay đi Chicago (CHI) giá rẻ nhất tại Việt Nam là Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking. Đai lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không danh tiếng thế giới, với lợi thế là đại lý chính thức nên iLink Booking được phép xuất vé ngay cho quý khách hàng với giá vé máy bay đi Chicago là giá gốc rẻ nhất.

Không chỉ bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà iLink Booking bán vé máy bay đi khắp các bang, thành phố của Mỹ và tất cả các nước trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp nhất và phục vụ tận tâm nhất với mỗi khách hàng. iLink Booking tự hào mang đến cho quý khách niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Share this Post!