flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Honolulu (HNL)

Vé máy bay đi Honolulu (HNL)

Vé máy bay đi Honolulu giá rẻ nhất chỉ từ 520 USD. Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking, đại lý chính thức của hơn 100 hãng hàng không đi Mỹ. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

Honolulu trở thành thủ đô của quần đảo Hawai và được công nhận là di tích lịch sử sau cuộc tấn công của Nhật vào Trân Châu Cảng gần thành phố ngày 07 tháng 12 năm 1941. Nhắc đến Honolulu, ta nghĩ ngay đến những bãi biển hàng đầu thế giới, trong đó nổi tiếng nhất là bãi biển Waikiki. Du lịch bằng vé máy bay đi Honolulu của iLink Booking, ta sẽ dễ dàng đến “thiên đường của những con sóng xanh

vé máy bay đi honolulu giá rẻ

(Vé máy bay đi Honolulu giá rẻ)

Sân bay quốc tế Honolulu

Sân bay quốc tế Honolulu – Honolulu International Airport, là cảng hàng không chính của Thành phố và hạt Honolulu của bang Hawaii – Hoa Kỳ, Sân bay này được xếp vào một trong những sân bay tấp nập nhất nước Mỹ.

Sân bay được mở cửa tháng 3/1927 với tên gọi là Sân bay John Rodgers, Sân bay quốc tế Honolulu là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không Hawaiian AirlinesAloha Airlines, hai hãng hàng không lớn nhất đóng tại Hawaii. Sân bay này phục vụ những chuyến bay từ đảo Hawaii đến châu Mỹ, châu Á và vành đai Thái Bình Dương. Do vị trí gần trung tâm của Thái Bình Dương, Honolulu trong lịch sử đã là một điểm dừng cho các chuyến bay đến Bắc Mỹ. Ngày nay, sân bay này chủ yếu phục vụ các chuyến bay tới lục địa Hoa Kỳ và Nhật Bản. Sân bay này đang có số khách nội địa Hoa Kỳ tăng lên.

Vé máy bay đi Honolulu (Mỹ) giá rẻ

Có rất nhiều chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi Honolulu , hiện nay có tới 10 hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Honolulu, quý khách có thể liên hệ nhân viên Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking để biết thêm chi tiết.

Tại Việt Nam có những hãng sau đây khai thác chuyến bay đến Honolulu: Philippine Airlines (PR), China Eastern Airlines (MU), Delta Airlines (DL), All Nippon Airways (NH), United Airlines (UA), Japan Airlines (JP), Vietnam Airlines (VN),  Asiana Airlines (OZ), Korean Air (KE)

 • Giá vé máy bay đi Honolulu của Philippine Airlines (PR) chỉ từ 520 USD
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của China Eastern Airlines (MU) chỉ từ 650 USD
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của Delta Airlines (DL) chỉ từ 650 USD
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của All Nippon Airways (NH) chỉ từ 650 USD
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của United Airlines (UA) chỉ từ 650 USD.
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của China Airlines (CI) chỉ từ 800 USD.
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của Japan Airlines (JP) chỉ từ 900 USD
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của Vietnam Airlines (VN) chỉ từ 900 USD
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của Asiana Airlines (OZ) chỉ từ 940 USD
 • Giá vé máy bay đi Honolulu của Korean Air (KE) chỉ từ 950 USD

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào thời điểm quý khách đặt vé, đặt càng sớm giá càng rẻ. iLink Booking luôn khuyên quý khách hàng đặt vé máy bay sớm nhất có thể, để nhân viên chúng tôi lấy giá tốt nhất trên hệ thống cho quý khách hàng.

Đại lý bán vé máy bay đi Honolulu (HNL)

Đại lý lớn nhất và uy tín nhất bán vé máy bay đi Honolulu và các thành phố Mỹ là iLink Booking. Sử dụng hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng, iLink Booking luôn cố gắng lấy giá vé máy bay đi Honolulu, Mỹ tốt nhất cho quý khách hàng của mình.

Từ khi thành lập đến nay, iLink Booking luôn dẫn đầu về doanh số bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ . Đội ngũ nhân viên lành nghề, xử lý vé nhanh chóng và chính xác nhất. iLink Booking luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm khi đặt vé máy bay đi Honolulu tại iLink Booking:

 • Đặt và giữ chỗ vé máy bay đi Honolulu miễn phí
 • Giá vé máy bay đi Honolulu được báo khách hàng luôn là giá gốc rẻ nhất
 • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa
 • Phục vụ khách hàng 24/24 (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

iLink Booking – Tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không danh tiếng, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất và uy tín nhất. Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay iLink Booking để được đặt và giữ chỗ miễn phí.

Share this Post!