flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Jacksonville (JAX)

Vé máy bay đi Jacksonville (JAX)

Vé máy bay đi Jacksonville giá rẻ chỉ từ 718 USD – iLink Booking hân hạnh là Tổng đại lý các hãng hàng không đi Mỹ, chuyên bán vé máy bay đi Florida giá rẻ nhất từ hãng. Liên hệ tổng đài 0238 33 37 37.

Quý khách sắp đi du lịch, định cư hay du học tại Thành phố Jacksonville của quận Duval thuộc tiểu bang Florida. Quý khách chưa biết sẽ chọn hãng hàng không đi Jacksionville nào là tốt nhất? Giá vé máy bay đi Jacksonville bao nhiêu là rẻ nhất? … và rất nhiều câu hỏi khác, sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất cho quý khách.

vé máy bay đi jacksonville giá rẻ

(Vé máy bay đi Jacksonville giá rẻ)

iLink Booking hân hạnh là Tổng đại lý vé máy bay đi Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ book cho quý khách những tấm vé giá rẻ nhất, hành trình đẹp nhất và hãng hàng không tốt nhất. Nhiều năm liền được khách hàng đánh giá là Tổng đại lý uy tín nhất, có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

Vé máy bay đi Jacksonville giá rẻ

Từ Việt Nam đi Jacksonville (Florida) quý khách có thể xuất phát từ đầu Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh với hai sân bay quốc tế lớn nhất là Sân Bay Nội BàiSân Bay Tân Sơn Nhất. Đây là hai sân bay quốc tế có lượng khách trung chuyển lớn nhất và là hai cửa ngõ để vào và đi từ Việt Nam.

  • Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Jacksonville giá rẻ.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Jacksonville giá rẻ.

Giá vé máy bay đi Jacksonville

Giá vé máy bay đi Jacksonville hiện nay rẻ nhất chỉ từ 718 USD. Giá vé dao động rất nhanh từ 718 USD đến 1820 USD,  giá có chiều hướng tăng tùy vào thời điểm quý khách đặt vé. Chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng cảu mình nên có kế hoạch sớm và tiến hành mua vé ngay từ hôm nay để có giá tốt nhất.

 ĐIỂM ĐI

 ĐIỂM ĐẾN

 GIÁ VÉ

 TP Hồ Chí Minh

 Jacksonville

 Giá từ 718 USD

 Hà Nội

 
Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, tùy vào thời điểm quý khách đặt vé. Mọi lúc mọi nơi quý khách có thể liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất hoặc truy cập xem giá vé máy bay đi Mỹ mới nhất.

Hãng hàng không đi Jacksonville

Trong số các hãng hàng không đi Mỹ giá rẻ mà iLink Booking là đại lý ủy quyền có nhiều hãng hàng không chuyên khai thác hành trình đi Jacksonville giá rẻ như United Airlines, Delta Airlines, Korean air, Japan Airlines, Vietnam airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Eva Air …

Mỗi hãng hàng không đều có một mức giá khác nhau xây dựng cho hành trình này quý khách có thể liên hệ nhân viên iLink Booking để biết thêm chi tiết. Ngoài giá vé máy bay thì mỗi hãng đều có phong cách phục vụ riêng biệt mang đậm bản sắc dân tộc từng quốc gia. Mỗi chuyến bay sẽ là một trải niệm đầy thú vị của quý khách.

Sân bay quốc tế Jacksonville (JAX)

Mã sân bay JAcksonville là JAX

Jacksonville International Airport được xây dựng vào năm 1965, đây là một sân bay hỗn hợp dân dụng và quân sự công cộng chung nằm 21 km về phía bắc của trung tâm thành phố Jacksonville thuộc quận Duval, tiểu bang Florida. Sân bay này thuộc sở hữu và điều hành bởi Cơ quan Hàng không Jacksonville.

Share this Post!