Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật Bản

Bạn đang cần tìm một chuyến bay đi Mỹ của một hãng hàng không Nhật Bản. Đất nước Mặt trời mọc có rất nhiều hãng bay tuy nhiên dưới đây chúng tôi chỉ gợi ý cho bạn 2 hãng bay hàng đầu tại Nhật Bản có các đường bay khai thác từ Việt Nam đi Mỹ được nhiều người chọn lựa nhất.

Lưu ý: Danh sách này chỉ mang tính chất liệt kê chứ không phải xếp hạng hãng bay nào tốt hơn hãng bay nào nhé.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật Bản

1.All Nippon Airways (ANA)

Đầu tiên được nhắc đến là All Nippon Airways hay bạn có thể gọi tắt là hãng ANA có mã IATA: NH. All Nippon Airways thuộc liên minh hàng không Star Alliance và có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản. Đây là hãng bay nội địa và quốc tế lớn nhất của Nhật với các đường bay chủ yếu sẽ quá cảnh ở Sân bay Narita (NRT).

Đường bay từ Việt Nam đi Mỹ của hãng All Nippon Airways thường được kết hợp bay liên danh giữa ANA và United Airlines. Riêng đường bay từ TP HCM/ Hà Nội đi Honolulu (Hawaii) quá cảnh qua Narita được ANA khai thác độc lập với chiến dịch Flying Honu từ tháng 5/2019.

Hãng hàng không ANA

2. Japan Airlines

Hãng hàng không thứ 2 cũng là một hãng bay hàng đầu của Nhật Bản chính là hãng Japan Airlines (JAL) có mã IATA: JL. Japan Airlines thuộc liên minh hàng không Oneworld được công nhận là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản. Japan Airlines hoạt động chủ yếu với các đường bay sẽ quá cảnh qua Sân bay quốc tế Narita, Sân bay Quốc tế Haneda, Sân bay quốc tế Osaka.

Japan Airlines

Hành trình bay từ Việt Nam qua Mỹ bằng hãng Japan Airlines có thể có các chuyến bay độc lập chỉ do Japan Airlines ngoài ra cũng có các chuyến bay do Japan Airlines kết hợp bay liên danh cùng American Airlines.

Ngoài ra nếu bạn không quá quan tâm về đường bay đi Mỹ của các hãng bay Nhật Bản chúng tôi cũng xin gợi ý thêm một số hãng bay nội địa giá rẻ của Nhật Bản như:

Peach Airlines: Hãng bay quốc tế, nội địa với các đường bay chủ yếu là các đường bay nội địa trong nước như: Osaka, Sapporo, Tokyo,… một số đường bay hãng hàng không này khai thác đến Seoul ( Hàn Quốc), Đài Bắc ( Đài Loan), Cao Hùng ( Đài Loan), HongKong, Thượng Hải, Bangkok

StarFlyer: Có trụ sở chính nằm tại Fukuoka, Nhật Bản, hãng khai thác các chuyến bay nội địa Nhật Bản là chủ yếu, đường bay quốc tế duy nhất hãng khai thác là từ Nhật Bản bay đến Đài Loan

Solaseed Air: Hãng bay Nhật Bản có trụ sở tại Miyazaki khai thác các đường bay nội địa ở Tokyo, Miyazaki, Kumanmoto, Nagasaki, Kagoshima, Oita, Fukuoka, Nagoya, Kobe, Okinawa, Ishigaki.

Trên đây là một số thông tin về Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật và một số thông tin về các hãng bay giá rẻ khác của Nhật Bản. Bạn có nhu cầu mua vé hay tham khảo thông tin giá vé cũng như đặt mua hành lý ký gửi, đổi vé của các hãng bay xin vui lòng liên hệ Tổng đại lý vé máy bay SẢI CÁNH qua Hotline: 1900 099 900. Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM