flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Portland (PDX)

Vé máy bay đi Portland (PDX)

Vé máy bay đi Portland giá rẻ của Mỹ chỉ từ 570 USD. Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking chuyên cung cấp vé máy bay đi Atlanta của Mỹ giá rẻ nhất. Liên hệ hotline: 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936.

Khám phá Portland cùng iLink Booing

Portland là thành phố nổi tiếng với hoa hồng, đồng thời cũng được biết đến là nơi có nhiều hãng nấu rượu bia nhỏ và cũng là quê hương của đội bóng rổ Trail Blazers.

vé máy bay đi portland giá rẻ

(Vé máy bay đi Portland giá rẻ)

Khi đến Portland, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan những vườn hồng lớn nhất thế giới, chèo thuyền trên sông Willamette – con sông băng ngang thành phố, mua sắm tại các chợ nông sản, tham gia trượt tuyết và lướt sóng ở vùng ngoại ô, tham quan Quảng trường Jamison ở quận Pearl, khu vườn Nhật Bản, khu phố nghệ thuật The Pearl, phòng trưng bày nghệ thuật tại Portland…

Sân bay quốc tế Portland – Mã code sân bay quốc tế Portland là PDX

Portland International Airport là sân bay lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ Oregon, chiếm 90% lượt khách và hơn 90% lượng hàng hóa hàng không. Sân bay này tọa lạc tại phía Nam của sông Columbia, 6 dặm theo đường chim bay và 12 dặm theo đường mặt đất phía Đông Bắc của trung tâm Portland và được nối với thành phố bằng hệ thống đường săt nhẹ với MAX Red Line.

PDX được kết nối với các sân bay lớn khắp Hoa Kỳ và các chuyến quốc tế đến Canada, Mexico, Nhật Bản, Đức, và Singapore. Đây cũng là một trung tâm hàng không đến các thành phố nhỏ hơn ở Oregon, Washington, Idaho, Montana, CaliforniaNevada.

Hãng hàng không đi Portland (PDX)

Từ Việt Nam, có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Portland với giá phải chăng như: China Eastern Airlines, Air China, American Airlines, Delta Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, Korean Air, China Southern Airlines

iLink Booking là Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không, sử dụng hệ thống đặt chỗ từ hãng và xuất vé trực tiếp cho khách hàng muốn mua vé máy bay đi Mỹ ngay tại phòng vé.

Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Portland từ 2 đầu Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Vé máy bay Hà Nội đi Portland (Mỹ)
 • Vé máy bay Sài Gòn đi Portland (Mỹ)

Giá vé máy bay đi Portland

Giá vé máy bay đi Portland của Mỹ giá chỉ từ 520 USD, iLink Booking là đại lý chính thức của hơn 289 hãng hàng không danh tiếng thế giới, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất của tất cả các hãng hàng không.

Sau đây là giá một số hãng hàng không để quý khách tham khảo:

 • Vé máy bay Air China đi Portland giá chỉ từ 520 USD
 • Vé máy bay China Eastern Airlines đi Portland giá chỉ từ 650 USD.
 • Vé máy bay United Airlines đi Portland giá chỉ từ 700 USD.
 • Vé máy bay American Airlines đi Portland giá chỉ từ 700 USD
 • Vé máy bay Delta Airlines đi Portland giá chỉ từ 700 USD.
 • Vé máy bay All Nippon Airways đi Portland giá chỉ từ 720 USD.
 • Vé máy bay Vietnam Airlines đi Portland giá chỉ từ 740 USD.
 • Vé máy bay Cathay Pacific đi Portland giá chỉ từ 850 USD.
 • Vé máy bay Philippine Airlines đi Portland giá chỉ từ 1001 USD.
 • Vé máy bay Eva Air đi Portland giá chỉ từ 1064 USD.
 • Vé máy bay China Southern Airlines đi Portland giá chỉ từ 1050 USD.
 • Vé máy bay Korean Air đi Portland giá chỉ từ 1050 USD.
 • Vé máy bay Asiana Airlines đi Portland giá chỉ từ 1080 USD.

Và nhiều hãng hàng không khác nữa khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Portland với giá rẻ. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo hiện tại, giá vé có thể cao hay thấp tùy vào thời điểm quý khách đặt vé.

Đại lý chuyên bán vé máy bay đi Mỹ (PDX)

iLink Booking – Đại lý chính thức của hơn 289 hãng hàng không danh tiếng thế giới, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với giá gốc rẻ nhất, cam kết bán đúng giá gốc và giao vé tận nơi miễn phí.

Share this Post!

welcome image