flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi St. Louis (STL)

Vé máy bay đi St. Louis (STL)

Vé máy bay đi St Louis giá rẻ chỉ từ 770 USD được bán trong tuần qua tại iLink Booking. Tổng đại lý chính thức của hơn 289 hãng hàng không danh tiếng, giá vé máy bay đi St. Louis được bán là giá gốc rẻ nhất.

St. Louis là một thành phố độc lập và là thành phố lớn thứ 2 của tiểu bang Missouri, nước Mỹ. Thành phố này được mệnh danh là “cửa sổ miền Đông nước Mỹ”, nằm hai bên bờ sông Mississipi và Missouri.

vé máy bay đi st louis giá rẻ

(vé máy bay đi st Louis giá rẻ)

Điểm tham quan chính tại St. Louis: nhà thờ chính ở St. Louis, nhà ga St. Louis, bảo tàng Mildred Lane Kemper, bảo tàng lịch sử Missouri, bảo tàng thành phố St. Louis Gateway Arch – biểu tượng của thành phố St. Louis, vườn thực vật Missouriv – một nơi thành bình giữa thành phố nhộn nhịp …

Hãng hàng không đi St. Louis (STL)

Từ Việt Nam đi St. Louis có nhiều hãng hàng không khai thác giá rẻ: 

Sau đây là hai hãng hàng không được ưa chuộng cho hành trình từ Việt Nam đi St. Louis của Mỹ: China Eastern Airlines, American Airlines, Delta Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Air China, Vietnam Airlines, Air France, Cathay Pacific, Singapore Airlines, United Airlines

Tiêu biểu:

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi St. Louis với tần suất trung bình 1 chuyến/ ngày. Chuyến bay sẽ quá cảnh tại 2 sân bay quốc tế: Narita – NRT (Tokyo) và Minneapolis-Saint Paul (MSP) với giá vé khứ hồi thấp nhất chỉ từ 960 USD.

United Airlines khai thác chuyến bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi St. Louis với tần suất 2 chuyến/ngày. Chuyến bay sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế Newark Liberty – EWR (khởi hành từ TP. HCM). Đối với chuyến bay khởi hành từ Hà Nội sẽ quá cảnh qua 2 sân bay quốc tế: Hồng Kông – HKG và Newark Liberty. Giá vé máy bay United Airlines đi St Louis chỉ từ 1337 USD.

Giá vé máy bay đi St Louis

 • Vé máy bay China Eastern Airlines đi St. Louis giá chỉ từ 770 USD.
 • Vé máy bay American Airlines đi St. Louis giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay Delta Airlines đi St. Louis giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay Japan Airlines đi St. Louis giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay All Nippon Airways đi St. Louis giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay Air China đi St. Louis giá chỉ từ 950 USD.
 • Vé máy bay Vietnam Airlines đi St. Louis giá chỉ từ 900 USD.
 • Vé máy bay Air France đi St. Louis giá chỉ từ 1000 USD.
 • Vé máy bay Cathay Pacific đi St. Louis giá chỉ từ 1000 USD.
 • Vé máy bay Singapore Airlines đi St. Louis giá chỉ từ 1050 USD.
 • Vé máy bay United Airlines đi St. Louis giá chỉ từ 1200 USD.…

Giá vé máy bay đi St. Louis chỉ từ 770 USD. Chúng tôi khuyên quý khách hàng của mình đặt vé càng sớm giá càng rẻ, giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Giá vé có thể tăng hoặc giảm tùy vào thời điểm đặt vé của quý khách.

Đại lý bán vé máy bay đi St. Louis (Mỹ)

Tại Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay đi St. Louis từ hai Thành Phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 • Vé máy bay Hà Nội đi St. Louis (Mỹ).
 • Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi St. Louis (Mỹ).

Để mua vé máy bay đi St. Louis quý khách hãy liên hệ đại lý vé máy bay uy tín, văn phòng bán vé của hãng hàng không hay công ty du lịch uy tín để đặt vé. iLink Booking là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

iLink Booking hiện nay là Tổng địa lý của hơn 289 hãng hàng không danh tiếng, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho hành trình đi Mỹ.

Share this Post!

welcome image