flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi Detroit (DTT)

Vé máy bay đi Detroit (DTT)

Vé máy bay đi Detroit giá rẻ chỉ từ 460 USD – iLink Booking là Tổng đại lý vé máy bay các hãng hàng không đi Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ giá gốc rẻ nhất. Giá vé máy bay đi Detroit là giá gốc rẻ nhất.

Quý khách sắp đi Detroit của Mỹ, quý khách chưa biết mua vé ở đâu? Giá vé máy bay đi Detroit là bao nhiêu? hãng hàng không đi Detroit rẻ nhất và tốt nhất là hãng nào? Tất cả những thắc mắc này quý khách sẽ được nhân viên iLink Booking giải đáp một cách tận tình và đầy đủ nhất.

vé máy bay đi detroit giá rẻ

(Vé máy bay đi Detroit giá rẻ)

Vé máy bay đi Detroit giá rẻ (DTT)

Đặt mua vé máy bay đi Detroit (DTT) giá rẻ tại iLink Booking. Tổng địa lý vé máy bay chính thức của hơn 50 hãng hàng không danh tiếng. Sử dụng hệ thống từ Hãng cung cấp, giá vé máy bay đi Detroit luôn là giá gốc rẻ nhất.

Giá vé máy bay đi Detroit rẻ nhất chỉ từ 460 USD, quý khách có ý định đi Detroit với giả rẻ hãy liên hệ ngay “Đặt vé càng sớm – Giá càng rẻ”. Tránh trường hợp quý khách đặt gần ngày đi giá sẽ cao hơn nhiều so với quý khách đặt sớm 1 đến 2 tuần hay 1 tháng.

Hãng hàng không đi Detroit

Có rất nhiều hãng máy bay đi Detroit giá rẻ, mỗi hãng có một đặc điểm riêng mang đậm bản sắc của quốc gia hãng đó. Mỗi hãng cũng có phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo với mọi khách hàng của mình. Quý khách hãy lựa cho mình một hãng hàng không yêu thích và trải niệm nó.

Sau đây là một số hãng tiêu biểu cho hành trình đi Detroit tốt nhất:

  • Vé máy bay Air China đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay American Airlines đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay Japan Airlines đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay All Nippon Airways đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay United Airlines đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay China Eastern Airlines đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay China Southern Airlines đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay Korean Air đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay Eva Air đi Detroit (Mỹ).
  • Vé máy bay Cathay Pacific đi Detroit (Mỹ).

Và rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khác nữa. Quý khách có thể liên hệ nhân viên iLink Booking để được tư vấn hãng hàng không tốt nhất, giá vé rẻ nhất nhé.

Sân bay Detroit

Sân bay quốc tế DetroitDetroit Metropolitan Wayne County Airport (Mã sân bay Detroit IATA: DTW): Sân bay này còn được gọi là sân bay Detroit Metro

Detroit International Airport: là một sân bay quốc tế lớn của Mỹ, đây là sân bay bận rộn nhất của Michigan với diện tích 6.700 mẫu Anh (2.700 ha) ở Romulus, một vùng ngoại ô của Detroit.

Sân bay Metro Detroit là trung tâm lớn thứ hai cho hãng Delta Airlines. Delta Airlines cùng với thành viên SkyTeam là Air France, chiếm toàn bộ nhà ga McNamara, trong đó có cả hai cửa trong nước và quốc tế và phục vụ như là cửa ngõ chính của hãng hàng không châu Á và thứ ba bận rộn nhất của cửa ngõ của nó đến châu Âu. Sân bay này là cũng một cửa ngõ lớn cho du lịch ở thành phố Detroit. Sân bay này là một trong những cơ sở chính SkyTeam ở trung tâm miền Trung Tây. Đây là cơ sở lớn thứ hai cho Spirit Airlines, nơi hãng hàng không được thành lập và đã từng hoạt động cơ sở của nó lớn nhất.

Share this Post!

welcome image