Vé máy bay đi Killeen (ILE)

Vé máy bay đi Killeen giá rẻ nhất chỉ 580 USD – iLink Booking là Tổng đại lý vé máy bay các hãng hàng không đi Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ của tất cả các hãng.

Mua vé máy bay đi Killeen giá rẻ thật dễ dàng tại iLink Booking. Đại lý ủy quyền của các hãng hàng không đi Mỹ, được sử dụng hệ thống đặt và giữ chỗ miễn phí do chính hãng cung cấp. Chúng tôi có thể đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khách, đặc biệt giá vé máy bay đi Mỹ là giá gốc rẻ nhất.

vé máy bay đi killeen giá rẻ

(Vé máy bay đi Killeen giá rẻ)

Từ Việt Nam, quý khách muốn đặt vé máy bay đi Killeen của Mỹ có thể xuất phát tại 2 sân bay quốc tế chính là Sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM)Sân bay Nội Bài (Hà Nội).

  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Hà Nội đi Killeen (Mỹ).

Giá vé máy bay đi Killeen khá rẻ chỉ từ 580 USD, một số hãng hàng không khai thác chuyến bay chính đi Killeen, một số hãng giá rẻ lại chỉ đến 1 số thành phố chính của Mỹ như Los Angeles, San Francisco … Rồi mới kết hợp thêm 1 chặng nội địa.

Hãng hàng không đi Killeen (ILE)

Tuyến bay từ Việt Nam đi Killeen có rất nhiều hãng hàng không khai thác, giá vé máy bay đi Killeen rất cạnh tranh. Có được sự cạnh tranh này đồng nghĩa với việc giá vé sẽ tót và rẻ hơn cho khách hàng của mình.

Không chỉ mỗi giá cạnh tranh thôi đâu mà chất lượng phục vụ và độ an toàn trên từng chuyến bay cũng được cải thiện rất nhiều. Rất nhiều hãng hàng không đã đi vào lòng người dân Việt Nam.

Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhất

  • Vé máy bay Air China đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay All Nippon Airways đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay United Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay American Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Japan Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Philippine Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Korean Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Vietnam Airlines đi Killeen (Mỹ).

Và còn rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khác, quý khách có thể liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Sân bay Skylark Field ở Killeen

Sân bay Skylark Field (Mã code sân bay Killeen là ILE): sân bay Hàng Không Killeen nằm ở phía đông của Killeen giữa Veterans Memorial Avenue / Mỹ Bus 190 FM 2410. Sân bay xây dựng thiết bị đầu cuối được đặt tại 1523 Stonetree có vị trí tiếp giáp với Stonetree Golf Course. nằm gần Trung tâm Mua sắm Killeen, nhiều nhà hàng, khách sạn, và các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ lớn khác.

Nhà ga mở nhiên liệu máy bay phản lực đầy đủ dịch vụ có sẵn đáp ứng từ 8:00-17:00 hàng ngày (trừ ngày lễ lớn) và thời gian khác bằng cách sắp xếp trước. Gọi bộ phận sân bay sau giờ làm hành chính bằng cách gọi 254-501-8750. Tự phục vụ nhiên liệu máy bay phản lực 100LL cũng có sẵn 24 giờ mỗi ngày. Đường băng 1/19 5,495 m chiều dài và được trang bị một hệ thống đích cụ đầy đủ (ILS) cho các hoạt động giảm tầm nhìn.

Đại lý bán vé máy bay đi Killeen (Mỹ)

Quý khách đặt vé máy bay đi Killeen (Mỹ) tại iLink Booking. Tổng địa lý các hãng hàng không đi Mỹ, chuyến bán vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất từ hãng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm phục vụ trong ngành vé máy bay. Phong cách phục vụ “Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm”. Với hệ thống đặt vé và xuất vé linh hoạt được cung cấp từ Hãng.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Hà Nội đi San Jose

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Vé máy bay Hà Nội đi San Jose giá rẻ chỉ từ 890 USD- Bay ngay! San Jose, thủ phủ của Thung lũng Silicon, là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách bởi sự […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi San Jose

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Đặt vé máy bay Sài Gòn đi San Jose – Trải nghiệm du lịch Mỹ tuyệt vời Sải Cánh là đại lý vé máy bay uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Atlanta

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Atlanta để khám phá thành phố sôi động và đầy sức sống này? Đại lý vé máy bay Sải Cánh chính là điểm đến lý […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Atlanta

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Atlanta – Khám phá thành phố sôi động Atlanta, thủ phủ bang Georgia, là thành phố lớn nhất miền Nam Hoa Kỳ, nơi sôi động với văn hóa, […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Denver

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Vé máy bay Hà Nội đi Denver: Khám phá “Thành phố Mile High” Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch từ Hà Nội đến Denver, Colorado? Denver, “Thành phố Mile High”, là thủ […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Denver Eva Air

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Khám phá Denver cùng EVA Air: Trải nghiệm bay đẳng cấp, giá vé ưu đãi Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Denver, Colorado? Sải Cánh đồng hành cùng bạn với những […]

Đọc thêm