Vé máy bay đi Killeen (ILE)

Vé máy bay đi Killeen giá rẻ nhất chỉ 580 USD – iLink Booking là Tổng đại lý vé máy bay các hãng hàng không đi Mỹ, chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ của tất cả các hãng.

Mua vé máy bay đi Killeen giá rẻ thật dễ dàng tại iLink Booking. Đại lý ủy quyền của các hãng hàng không đi Mỹ, được sử dụng hệ thống đặt và giữ chỗ miễn phí do chính hãng cung cấp. Chúng tôi có thể đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khách, đặc biệt giá vé máy bay đi Mỹ là giá gốc rẻ nhất.

vé máy bay đi killeen giá rẻ

(Vé máy bay đi Killeen giá rẻ)

Từ Việt Nam, quý khách muốn đặt vé máy bay đi Killeen của Mỹ có thể xuất phát tại 2 sân bay quốc tế chính là Sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM)Sân bay Nội Bài (Hà Nội).

  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Hà Nội đi Killeen (Mỹ).

Giá vé máy bay đi Killeen khá rẻ chỉ từ 580 USD, một số hãng hàng không khai thác chuyến bay chính đi Killeen, một số hãng giá rẻ lại chỉ đến 1 số thành phố chính của Mỹ như Los Angeles, San Francisco … Rồi mới kết hợp thêm 1 chặng nội địa.

Hãng hàng không đi Killeen (ILE)

Tuyến bay từ Việt Nam đi Killeen có rất nhiều hãng hàng không khai thác, giá vé máy bay đi Killeen rất cạnh tranh. Có được sự cạnh tranh này đồng nghĩa với việc giá vé sẽ tót và rẻ hơn cho khách hàng của mình.

Không chỉ mỗi giá cạnh tranh thôi đâu mà chất lượng phục vụ và độ an toàn trên từng chuyến bay cũng được cải thiện rất nhiều. Rất nhiều hãng hàng không đã đi vào lòng người dân Việt Nam.

Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhất

  • Vé máy bay Air China đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay All Nippon Airways đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay United Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay American Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Japan Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Philippine Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Korean Airlines đi Killeen (Mỹ).
  • Vé máy bay Vietnam Airlines đi Killeen (Mỹ).

Và còn rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khác, quý khách có thể liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Sân bay Skylark Field ở Killeen

Sân bay Skylark Field (Mã code sân bay Killeen là ILE): sân bay Hàng Không Killeen nằm ở phía đông của Killeen giữa Veterans Memorial Avenue / Mỹ Bus 190 FM 2410. Sân bay xây dựng thiết bị đầu cuối được đặt tại 1523 Stonetree có vị trí tiếp giáp với Stonetree Golf Course. nằm gần Trung tâm Mua sắm Killeen, nhiều nhà hàng, khách sạn, và các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ lớn khác.

Nhà ga mở nhiên liệu máy bay phản lực đầy đủ dịch vụ có sẵn đáp ứng từ 8:00-17:00 hàng ngày (trừ ngày lễ lớn) và thời gian khác bằng cách sắp xếp trước. Gọi bộ phận sân bay sau giờ làm hành chính bằng cách gọi 254-501-8750. Tự phục vụ nhiên liệu máy bay phản lực 100LL cũng có sẵn 24 giờ mỗi ngày. Đường băng 1/19 5,495 m chiều dài và được trang bị một hệ thống đích cụ đầy đủ (ILS) cho các hoạt động giảm tầm nhìn.

Đại lý bán vé máy bay đi Killeen (Mỹ)

Quý khách đặt vé máy bay đi Killeen (Mỹ) tại iLink Booking. Tổng địa lý các hãng hàng không đi Mỹ, chuyến bán vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất từ hãng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm phục vụ trong ngành vé máy bay. Phong cách phục vụ “Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm”. Với hệ thống đặt vé và xuất vé linh hoạt được cung cấp từ Hãng.

Bài viết liên quan

Vé máy bay HCM đi Washington DC giá rẻ

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Washington – thủ đô nước Mỹ là địa điểm du lịch được khá nhiều người ưa thích bởi những kiến trúc tiêu biểu độc đáo và hiện đại cũng như các nghệ thuật thiết kế […]

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội đi Miami giá rẻ

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Đặt vé máy bay Hà Nội đi Miami giá rẻ hiện nay có bao nhiêu hãng hàng không mở bán? Làm thế nào để săn được tấm vé máy bay đi Miami giá rẻ, nên […]

Đọc thêm
Vé máy bay Sài Gòn đi Miami giá rẻ

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Miami giá rẻ nhất? Nên lựa chọn hãng nào để trải nghiệm tốt nhất cho hành trình bay của mình? Tháng nào thì giá vé […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi San Antonio (SAT) giá rẻ

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Cùng săn vé máy bay đi San Antonio giá rẻ tại đại lý vé máy bay đi Mỹ – Sải Cánh. Tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm […]

Đọc thêm
Thông tin đường bay đi Mỹ hãng All Nippon Airways

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Thông tin đường bay đi Mỹ hãng All Nippon Airways, hãng hàng không 5 sao lớn nhất nhì tại Nhật Bản đã và đang khai thác nhiều tuyến đường bay quốc đến Việt Nam và […]

Đọc thêm
Các tuyến bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Mục LụcHãng hàng không đi Killeen (ILE)Các hãng hàng không đi Mỹ tiêu biểu nhấtSân bay Skylark Field ở Killeen Các tuyến bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines – Dành cho những ai yêu thích hãng hàng không Vietnam Airlines đang có nhu cầu tìm và mua vé máy bay đi Mỹ cho hành trình công […]

Đọc thêm