flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Đi Mỹ nên mua vé máy bay hãng nào ?

Bạn là người lần đầu đặt vé máy bay Quốc tế đặc biệt là vé máy bay đi Mỹ ắt hẳn có nhiều mối bận tâm khi không biết nên đặt vé máy bay hãng hàng không nào ?. Đầu tiên chúng ta sẽ xác định hành trình bay đi Mỹ gồm những chặng nào ?

Hành trình bay đi Mỹ như thế nào ?

Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ mà vẫn phải quá cảnh (Transit) ở một sân bay quốc gia khác có đường bay thẳng tới Mỹ như: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Vậy Đi Mỹ nên mua vé máy bay hãng nào ?

Có rất nhiều tiêu chí để bạn chọn lựa một hãng hàng không để đi sang Mỹ. Với hơn 50 hãng bay có đường bay đến xứ sở Cờ Hoa thì thật cũng khá là bối rối khi chọn lựa.

Đi Mỹ nên mua vé máy bay hãng nào ?

1. Chọn theo tiêu chí điểm Transit

Nếu bạn chọn lựa mua vé máy bay đi Mỹ theo điểm Quá cảnh thì có thể tham khảo qua một vài hãng bay mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

Quá cảnh ở Đài Loan : EVA Air, VietNam Airlines

Quá cảnh ở Hong Kong: Cathay Pacific, VietNam Airlines

Quá cảnh ở Nhật Bản: Japan Airlines, All Nippon Airways (ANA), VietNam Airlines

Quá cảnh ở Hàn Quốc: Asiana Airlines, Korean Air, VietNam Airlines

Quá cảnh ở Trung Quốc: China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Air China, VietNam Airlines

Quá cảnh ở Thái Lan: Thai Airways, VietNam Airlines

Quá cảnh ở Singapore: Singapore Airlines, Scoot Air, VietNam Airlines

Quá cảnh ở Qatar: Qatar Airways

Quá cảnh ở Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất: Emirates

Quá cảnh ở Thổ Nhĩ Kỳ: Turkish Airlines

2. Chọn vé máy bay theo tiêu chí giá rẻ

Nếu bạn không quá quan tâm về điểm transit cũng như các yếu tố khác mà chỉ quan tâm đến giá vé máy bay đi Mỹ rẻ thì có thể tham khảo qua 10 hãng bay có chi phí bay tốt nhất sang Mỹ Tại Đây

3. Lựa chọn vé máy bay đi Mỹ theo tiêu chí Dịch vụ hỗ trợ.

Lần đầu đi Mỹ có lẽ bạn sẽ khá bỡ ngỡ với những thông tin tại sân bay, hạn chế về ngôn ngữ giao tiếp sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn rất nhiều vì vậy nếu bạn muốn chọn lựa một hãng bay có tiếp viên người Việt hỗ trợ ILINK xin gợi ý 2 hãng bay hỗ trợ tốt nhất cho bạn:

 3.1 VietNam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc với những hành khách thường xuyên có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ. Với mạng lưới bay đa dạng đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Trung Quốc,…. Bạn sẽ có nhiều điểm transit lựa chọn.

VietNam Airlines

VietNam Airlines chính thức trở thành thành viên của Liên minh hàng không Skyteam một trong 3 liên minh lớn nhất thế giới hiện nay. Với 96 máy bay cùng 28 đường bay Quốc tế hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn, cùng với chất lượng dịch vụ 4 sao được tổ chức Skytrax công nhận VietNam Airlines là một hãng bay đáng quan tâm mà chúng tôi gợi ý cho bạn

3.2 EVA Air

EVA Air là hãng bay nổi tiếng của Đài Loan thuộc liên minh Star Alliance, chất lượng dịch vụ 5 sao theo đúng tiêu chí của Skytrax, đây cũng là một trong 10 hãng bay tốt nhất thế giới được Skytrax bình chọn. Hơn nữa EVA Air còn có dịch vụ hỗ trợ cho hành khách Việt lần đầu đi máy bay và đặc biệt là bay đi Mỹ. Đây là một trong những dịch vụ cho thấy sự quan tâm của EVA Air dành cho thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn bay 5 sao và có hỗ trợ tiếng Việt thì EVA Air là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Eva Air

Trên đây là thông tin Mua vé Đi Mỹ nên mua vé máy bay hãng nào được ILINK gợi ý. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ xin vui lòng gọi về cho chúng tôi theo Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ Văn phòng: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

Tổng đài vé máy bay đi Mỹ

Share this Post!