flag-my

—— kết nối mọi đường bay ——

Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Vé máy bay đi San Diego (SAN)

Vé máy bay đi San Diego (SAN)

Vé máy bay đi San Diego giá rẻ nhất chỉ từ 520 USD. Tổng đại lý vé máy bay iLink Booking chuyên cung cấp vé máy bay đi San Diego giá gốc trên hệ thống. Hotline đặt vé: 0942 72 1080 – 0942 82 1080 – 0976 945 936.

ve-may-bay-di-san-diego

Là một thành phố nằm ngay bên bờ Thái Bình Dương, sát biên giới Mexico, San Diego có khí hậu ấm áp quanh năm và được gọi là thành phố tốt nhất nước Mỹ. Đây được coi là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch với những bãi biển tuyệt đẹp và nhiều hoạt động hấp dẫn như bơi lội, lướt sóng hay tắm nắng mặt trời.

Sân bay ở San Diego – San Diego Internation Airport

Sân bay quốc tế San Diego hay còn được biết đến với cái tên là Sân bay Lindbergh. đây là một sân bay công cộng nằm 3 dặm (4,8 km) về phía tây bắc của khu kinh doanh trung tâm của San Diego, tiểu bang California và có cự ly 32 km so với biên giới Mexico – Hoa Kỳ tại Tijuana, Mexico. Sân bay được điều hành bởi Cảng vụ Hàng không quận San Diego .

Sân bay quốc tế San Diego là sân bay quốc tế đơn đường băng sân bay bận rộn nhất dịch vụ thương mại tại Hoa Kỳ, và thứ hai trên thế giới sau Gatwick London. Sân bay là một thành phố tập trung cho hãng hàng không Southwest Airlines, đơn vị khai thác lớn nhất tại sân bay, ngoài ra còn một số hãng khác United Airlines, Delta Air Lines, American Airlines và US Airways.

Hãng máy bay đi San Diego giá rẻ

Từ Việt Nam không có hãng hàng không nào bay thẳng đến San Diego, các bạn chỉ có thể đặt vé máy bay đi San Diego giá rẻ của các hãng hàng không: Delta Airlines, United Airlines, Vietnam Airlines, Japan Airlines và American Airlines. Với các trạm trung chuyển là Narita Hong Kong.

Giá vé máy bay đi San Diego

Từ Việt Nam đi San Diego có nhiều hãng hàng không khai thác với giá khá rẻ, sau đây là giá một số hãng hàng không có chuyến bay đi San Deago giá rẻ để quý khách tham khảo:

 • Giá vé máy bay Air China đi San Diego chỉ từ 520 USD.
 • Giá vé máy bay China Eastern Airlines đi San Diego chỉ từ 650 USD.
 • Giá vé máy bay Philippine Airlines đi San Diego chỉ từ 730 USD.
 • Giá vé máy bay United Airlines đi San Diego chỉ từ 800 USD.
 • Giá vé máy bay Delta Airlines đi San Diego chỉ từ 800 USD.
 • Giá vé máy bay All Nippon Airways đi San Diego chỉ từ 800 USD.
 • Giá vé máy bay Japan Airlines đi San Diego chỉ từ 940 USD.
 • Giá vé máy bay American Airlines đi San Diego chỉ từ 940 USD.
 • Giá vé máy bay Eva Airways đi San Diego chỉ từ 1073 USD.
 • Giá vé máy bay Cathay Pacific đi San Diego chỉ từ 1020 USD.
 • Giá vé máy bay Korean Air đi San Diego chỉ từ 1150 USD.
 • Giá vé máy bay China Southern Airlines đi San Diego chỉ từ 1180 USD.
 • Giá vé máy bay Asiana Airlines đi San Diego chỉ từ 1180 USD.

Và rất nhiều hãng khác nữa, giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm này. Giá vé có thể rẻ hơn hoặc mắc hơn tùy vào thời điểm đặt vé. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nếu có ý định đi San Jose nên ” đặt vé càng sớm – Giá càng rẻ “.

Đại lý bán vé máy bay đi San Diego (SAN)

Tại Việt Nam, iLink Booking là Tổng đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không. Đại lý chính thức của hơn 289 hãng hàng không, chuyên cung cấp vé máy bay đi San Diego giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm liền phục vụ ngành vé. Phong cách phục vụ “Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm”, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là đại lý có cách phục vụ tốt nhất. iLink Booking luôn mang lại sự yên tâm và thoải mái cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của iLink.

Share this Post!

welcome image